Top 6+ Mẫu áo đồng phục đẹp ở nhiều lĩnh vực khác nhau

  • 24/02/2022
  • 477

Dù bạn là công ty lớn hay nhà thiết kế chuyên nghiệp cũng cần xem qua những mẫu áo đồng phục đẹp ấn tượng dưới đây để có ý tưởng thiết kế sáng tạo cho mình.

Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế và may áo đồng phục chuyên nghiệp tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã từng thực hiện rất nhiều dự án với nhiều mẫu thiết kế áo đồng phục khác nhau. Trong bài viết này, Song phú xin giới thiệu một số mẫu áo đồng phục đẹp để bạn tham khảo.

Tóm tắt:
1. Mẫu  đồng phục camera
2. Mẫu đồng phục nội thất
3. Mẫu đồng phục Vietjet Air
4. Mẫu đồng phục quán cà phê
5. Mẫu đồng phục xây dựng
6. Mẫu đồng phục xe máy

1. Mẫu áo đồng phục công ty camera

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục công ty CAMERA TOÀN CẦU MỚI  với 2 gam màu chủ đạo là đỏ và xám đem lại cảm giác sang trọng và bắt mắt. Mẫu thiết kế áo đồng phục khá đơn giản nhưng rất tinh tế, cách bố trí màu sắc thiết kế cũng rất hài hòa tạo cảm giác dễ chịu cho người xem.

mẫu đồng phục công ty camera
Mẫu áo đồng phục công ty camera khá đơn giản nhưng rất độc đáo và ấn tượng

2. Mẫu áo đồng phục công ty nội thất

Mẫu áo đồng phục công ty nội thất Safurco được thiết kế với màu sắc trẻ trung, vui tươi, dễ thương rất phù hợp với dịch vụ và đối tượng khách hàng hướng đến, đó là thiết kế nội thất văn phòng. 

mẫu đồng phục công ty nội thất
Mẫu áo đồng phục công ty nội thất Safurco thiết kế rất trẻ trung, vui tươi

3. Mẫu đồng phục tiếp viên Vietjet Air

Hãng hàng không tư nhân nổi tiếng như Vietjet Air cũng chọn thiết kế áo đồng phục tiếp viên như là một hình thức quảng cáo dịch vụ của mình đến với khách hàng. Mẫu thiết kế đồng phục Vietjet do Song Phú thực hiện với những tông màu và hình ảnh đặc trưng nổi bật của thương hiệu này.

4. Mẫu áo đồng phục quán cà phê

Mẫu thiết kế áo đồng phục quán The Coffee House được thiết kế vô cùng hấp dẫn chắc chắn sẽ thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất. Hình ảnh logo thương hiệu được trình bày với công thức đơn giản, dễ nhớ, dễ thực hiện để tạo ấn tượng với khách hàng.

5. Mẫu áo đồng phục công ty xây dựng

Mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng Delta khá độc đáo, sáng tạo do việc sử dụng thiết kế logo hình tam giác. Màu sắc thiết kế của bộ đồng phục kết hợp rất hài hòa, đủ để tạo cảm giác chuyên nghiệp. Thông tin về sản phẩm được trình bày khoa học và rất dễ hiểu.

6. Mẫu áo đồng phục công ty xe máy

Thương hiệu xe máy Yamaha không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty xe Yamaha rất chú trọng về hình ảnh thương hiệu, bố cục thiết kế áo đồng phục đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết.

Trên đây là một số mẫu áo đồng phục đẹp mới nhất tại Song Phú, vi vọng sẽ gợi ý cho bạn nhiều ý tưởng thiết kế sáng. Nếu như cần thiết kế áo đồng phục hay cần tham khảo báo giá thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.