Làm sao để có mẫu áo thun nhóm đẹp nhưng tiết kiệm?

  • 23/03/2019
  • 1679

Chất lượng và giá cả luôn là hai yếu tố mà bất cứ nhóm nào khi đặt các mẫu áo thun nhóm cho nhóm mình đều băn khoăn. Vậy làm sao để có được cho nhóm mình sản phẩm áo thun nhóm đủ chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí?

Những mẫu áo thun nhóm đang dần chiếm xu thế và được nhiều nhóm sử dụng trong nhiều năm trở lại đây, vào nhiều hoạt động và sự kiện khác nhau. Cho đến hiện nay thì không khó để bạn kiếm được cho mình mẫu áo thun nhóm phù hợp bởi các mẫu áo thun nhóm có được sự đa dạng từ chất liệu cho đến mẫu mã. Thế nhưng không chỉ quan trọng chất liệu mà rất nhiều nhóm quan tâm rằng giá cả của áo có phù hợp với nhóm mình hay không, do đó mà  hãy cùng chúng mình tham khảo những mẫu áo thun nhóm đẹp nhưng tiết kiệm nhé.

Lựa chọn mẫu áo thun nhóm theo mục đích

Mỗi nhóm sẽ có những mục đích sử dụng áo nhóm riêng, chú ý đến mục đích sử dụng sẽ kiếm được cho mình chiếc áo đủ chất lượng và tiết kiệm cho mình. Cân nhắc rằng bạn sẽ sử dụng áo thun nhóm vào những mục đích sử dụng nào, trong môi trường nào. Nếu bạn chỉ sử dụng mẫu áo thun nhóm của mình cho mục đích với các hoạt động ngoài trời thì nên sử dụng những chiếc áo thun làm từ chất liệu vải cotton co dãn 2 hoặc 4 chiều có sự thấm hút mồ hôi và giúp linh hoạt trong hoạt động. Hơn nữa giá của áo làm từ vải cotton lại có giá thành khá ổn định với điều kiện của các nhóm hiện nay.

Áo thun nhóm linh hoạt sử dụng

Áo thun nhóm linh hoạt sử dụng

Còn nếu bạn sử dụng áo thun nhóm mang tính lịch sự cao hơn thì có thể lựa chọn những chất liệu cao cấp hơn như chất liệu cá sấu. Vải cá sấu có giá thành cao hơn nhưng lại có sự dày dặn để giúp cho bạn có được chiếc áo có form lịch sự và phù hợp với những hoạt động mang tính chất nhóm công sở.

Chọn đối tác may mẫu áo thun nhóm đẹp

Hiện nay không khó để tìm kiếm các địa chỉ may áo thun nhóm đẹp, giúp bạn có được cho mình sản phẩm áo thun nhóm với kiểu dáng và mẫu mã như ý muốn. Đồng phục song phú chúng mình là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm may các mẫu áo thun nhóm đẹp và nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Không chỉ hỗ trợ cho khách hàng đến trực tiếp tại cửa hàng mà chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn khách hàng qua điện thoại, tư vấn từ chất liệu cho đến kiểu dáng, mẫu mã để bạn có được cho mình những mẫu áo nhóm đúng như mong đợi.

Áo thun nhóm đẹp tại đồng phục song phú

Áo thun nhóm đẹp tại đồng phục song phú

Đồng phục song phú tin rằng có thể giúp đỡ khách hàng và sẽ là đối tác may mẫu áo thun nhóm đẹp, chất lượng và giá cả phù hợp với điều kiện của bạn. Mong rằng bạn có thể có được cho mình chiếc áo như mong đợi!

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí