Vấn đề cần chú ý khi may áo thun công nhân

  • 11/06/2019
  • 1719

Không chỉ phục vụ cho học sinh, sinh viên mà áo thun đồng phục hiện nay còn được xuất hiện ở rất nhiều nhà xưởng. Vậy khi may áo thun công nhân có những lưu ý gì mà bạn cần chú ý đến?

May áo thun công nhân là điều không thể thiếu cho doanh nghiệp hiện nay, vừa tạo được cho nhân viên có được môi trường làm việc thoải mái và vừa tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên khi may áo thun công nhân có một vài nét đặc trưng mà bạn cần chú ý bởi áo thun công nhân có nhiều nét đặc thù riêng. Hãy cùng chúng mình theo dõi qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

May áo thun công nhân chú ý điều gì?

Độ thấm hút mồ hôi

Môi trường làm việc của công nhân đặc thù hơn, đặc biệt với những công việc tay chân đi lại nhiều thì cần có chiếc áo thun thấm hút thoải mái, không gây bí bách để công việc được đảm bảo thực hiện nhẹ nhàng. Chiếc áo thun công nhân thấm hút mồ hôi thì sẽ tạo được cảm giác dễ chịu hơn khi làm việc cho công nhân trong mọi môi trường.

Độ co giãn trong chất liệu

Chất liệu may áo thun công nhân khá phong phú và đa dạng, để có được cảm giác thoải mái thì cảm nhận qua chất liệu là cảm  nhận rõ ràng nhất. Chiếc áo nếu quá rộng thì khi làm sẽ thường gây vướng víu, còn nếu áo quá chật sẽ khó trong vận động, chính vì thế nên chọn chiếc áo có độ co giãn ổn định.

Co giãn và thấm hút trong chât liệu đem lại sự thoải mái

Co giãn và thấm hút trong chât liệu đem lại sự thoải mái

Độ bền cao

Với môi trường làm việc của công nhân thì bạn nên lựa chọn những chất liệu có độ bền cao để có thể ổn định sử dụng trong thời gian dài mà không phải tìm kiếm các sản phẩm thay thế, gây tốn kém chi phí.

Những lưu ý khác khi may áo thun công nhân

May áo thun công nhân nên may thừa một số lượng nhất định để có thể tiết kiệm chi phí bởi khi bạn đặt may với số lượng nhỏ về sau thì rất tốn kém chi phí. Đặt áo thun công  nhân nên đặt đa dạng size áo cho công nhân lựa chon được sản phẩm phù hợp và đem lại được sự thoải mái nhất cho công việc.

Chú ý khi may áo thun công nhân để có sản phẩm như ý

Chú ý khi may áo thun công nhân để có sản phẩm như ý

Điều quan trọng mà bất cứ khách hàng nào cũng không thể bỏ qua đó chính là chọn cho mình cơ sở may áo thun công nhân chất lượng, uy tín và giúp bạn hoàn thiện được số lượng áo thun công nhân đúng như mong đợi.

Với kinh nghiệm đã có trong nhiều năm qua khi may áo thun công nhân thì Đồng phục Song Phú rất mong muốn được phục vu cho khách hàng, các công ty, doanh nghiệp cần may áo thun công nhân. Chúng mình có đầy đủ các loại vải, cung cấp dich vụ tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn chúng mình là nơi thiết kế và hoàn thiện những ý tưởng của bạn.

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty