5 Lý do bạn nên may áo đồng phục chất lượng sử dụng

  • 08/11/2022
  • 527

Một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi may áo thun đồng phục chất lượng chính là giá cả, thắc lưng buộc bụng có phải là giải pháp hoàn khảo khi đặt áo đồng phục hay không trong khi đó lại là bộ mặt của công ty về lâu về dài. 

Có thể nói bộ đồng phục công ty là phương tiện giao tiếp với khách hàng. Khi nhìn vào bộ đồng phục nhân viên người ta sẽ hiểu được một phần hoặc toàn phần về phong cách, định hướng và những giá trị mà doanh nghiệp mang đến. Tuy nhiên, có rất nhiều người thắc mắc không biết có nên may áo đồng phục chất lượng tốt hay may áo đồng phục giá rẻ sử dụng?

Mẫu áo thun đồng phục quán kem Sasa Beza
Mẫu áo thun đồng phục quán kem Sasa Beza

Xem thêm: Bí quyết thiết kế áo đồng phục quán kem đẹp, chuyên nghiệp

5 Lý do nên may áo đồng phục chất lượng sử dụng

1. Kênh bán hàng hiệu quả

"Cần gì phải may áo đồng phục chất lượng nữa khi đã có sản phẩm tốt" - Đây có lẽ là quan điểm của rất nhiều người và tại Đồng Phục Song Phú cũng có nhiều người nghĩ như vậy. Một sản phẩm đủ tốt sẽ thuyết phục khách hàng quay lại, là không sai. Thiết kế bộ đồng phục đẹp để xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, thu khút khách hàng tiềm năng, cũng không sai. Cái sai ở đây nằm chổ nếu nhân viên không có bộ đồng phục thương hiệu làm nền tảng, làm phương tiện để giao tiếp với khách hàng, vậy thị bạn sẽ bị mất đi một kênh bán hàng hiệu quả với chi phí rẻ.

2. Thu hút khách hàng trong thời gian ngắn

Trong tích tắc ngắn ngủi điều gì sẽ khiến khách hàng bị thuyết phục hoàn toàn bởi thương hiệu của bạn? Biển quảng cáo sản phẩm lấy đi của bạn hơn chục giây, dịch vụ bán hàng tốn của bạn vài phút, trong khi chất lượng sản phẩm thậm chí phải mất vài ngày để thuyết phục khách hàng. Vậy thì đáp án đó là bộ đồng phục nhân viên công ty. Những gì mang đậm tính biểu tượng thường không làm người xem mất quá nhiều thời gian để thấu hiểu và bộ đồng phục công ty chính là công cụ hào hảo nhất để đảm nhận trọng trách đó.

Mẫu áo thun đồng phục công ty vận tải thiết kế đẹp
Mẫu áo thun đồng phục công ty vận tải thiết kế đẹp

3. Đồng phục công ty tạo ấn tượng trong tâm trí khách hàng lâu hơn

Nếu ví chiến dịch quảng cáo thương hiệu giống như như việc "Thả bè trôi sông". Vậy bộ đồng phục quảng cáo thương hiệu chính là dòng sông đó sẽ đưa bạn vượt qua một hành trình dài. Khách hàng có thể quên sản phẩm bạn đang bán là gì. Thậm chí quên luôn cả tên thương hiệu của bạn, nhưng một thứ chắc chắn để lại ấn tượng với họ - Đó chính là bộ đồng phục quảng cáo thương hiệu chất lượng. 

Ví dụ: Cửa hàng Thế Giới Di Động thường xuyên tung ra rất nhiều chương trình quảng cáo, khuyến mãi nhưng thứ mà có thể thuyết phục khách hàng đến mua sản phẩm chính là đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp tại đây.

4. Tăng khả năng cạnh tranh thương hiệu trên thị trường

Hãy tưởng tượng bạn đang ở trong khu khố có 20 cửa hàng thức ăn nhanh và 40 quán cà phê lớn nhỏ. Tại sao bạn sẵn sàng ghé vào cửa hàng gà rán KFC? Tại sao bạn không chút đắng đo rẻ ngay vào quán cà phê Starbucks? Có thể bạn không tin, nhưng 80% nguyên nhân đến từ chính nụ cười và sự những hình ảnh nhân viên mặc đồng phục màu xanh đã quá đỗi quen thuộc với chúng ta. Bạn có muốn khẳn định thương hiệu của mình khác biệt so với phần còn lại không? May áo đồng phục chất lượng cho nhân viên sẽ quyết định thành bại với mô hình kinh doanh mà bạn đã dồn vào đó rất nhiều tâm huyết.

5. Bộ đồng phục quảng cáo có thể là thứ nhiều người mong chờ

Trước và trong mỗi chiến dịch quảng cáo truyền thông, bộ đồng phục quảng cáo chính là thứ mà nhiều người tiêu dùng mong chờ nhìn thấy. Đó không chỉ là bộ trang phục gắn liền với thương hiệu mà họ yêu mến. Đó còn là bằng chứng cho độ uy tín của hàng loạt thông điệp mà chuyến dịch quảng cáo đang truyền tải. Không quan trọng giá may áo đồng phục như thế nào? Chất lượng trong từng đường nét thiết kế trên bộ đồng phục sẽ quyết định thái độ của người tiêu dùng đối với thương hiệu của bạn. Nếu không đầu tư thiết kế một bộ đồng phục quảng cáo thương hiệu nghiêm túc, có nghĩa là bạn đã ném đi cơ hội vàng để tạo dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Mẫu áo đồng phục công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào
Mẫu áo đồng phục công ty mỹ phẩm Hoa Anh Đào

Xem thêm: Top 14+ mẫu đồng phục nhân viên bán mỹ phẩm nổi tiếng

Qua bài viết chia sẻ về  5 lý do bạn nên may áo đồng phục chất lượng sử dụng trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.