Làm thế nào để may áo thun đồng phục ở Bình Dương?

  • 03/07/2019
  • 1807

Với sự phổ biến của dịch vụ may áo thun đồng phục ở Bình Dương, nhiều người tưởng đơn giản nhưng may áo thun đồng phục Bình Dương lại không hề đơn giản như bạn nghĩ!

Rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Đồng phục Song Phú và băn khoăn rằng làm thế nào để có thể đặt may áo thun đồng phục ở Bình Dương khi ở quá xa? Để giải đáp cho những khách hàng đang cần may áo thun đồng phục ở Bình Dương hay ở bất cứ đâu trên toàn  quốc, Đồng phục Song Phú cung cấp đến bạn dịch vụ đặt hàng online với những bước đặt hàng vô cùng nhanh chóng.

Bước 1: Liên hệ với Đồng phục Song Phú

Hiện nay với dịch vụ internet phát triển thì không chỉ khách hàng có thể đặt may áo thun đồng phục tại xưởng mà chỉ cần ở nhà cũng có thể có được sản phẩm như ý. Bạn có thể liên hệ với Đồng phục Song Phú bằng cách gọi điện đên hotline của chúng mình hoặc truy cập trực tiếp vào website của chúng mình cũng có phần nhắn tin tư vấn về sản phầm cho bạn.

Trao đổi với nhân viên Đồng phục Song Phú về nhu cầu may áo

Trao đổi với nhân viên Đồng phục Song Phú về nhu cầu may áo

Bước 2: Trao đổi với nhân viên

Sau khi lựa chọn được hình thức liên hệ phù hợp, nhân viên của chúng mình sẽ lắng nghe mong đợi của bạn, từ đó hỗ trợ tư vấn phù hợp cho bạn sản phẩm như mong đợi và đúng với điều kiện kinh tế mà bạn có. Chúng mình hỗ trợ thiết kế áo thun đồng phục cho rất nhiều tập thể, từ áo thun  lớp, áo thun nhóm.. và luôn đảm bảo chất lượng với số lượng bao nhiêu.

Quá trình trao đổi sẽ chỉ rõ về chất liệu, phương pháp in cũng như các chính sách hay thời gian giao hàng cụ thể cho khách hàng nắm rõ. Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế thì chúng mình sẽ giúp bạn lên ý tưởng thiết kế miễn phí, đảm bảo rằng khi có sự hài lòng giữa hai bên mới tiến hành ký hợp đồng.

Bước 3: Thống nhất và ký hợp đồng

Đồng phục Song Phú làm việc luôn rõ ràng để có thể bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Chúng mình sẽ tiến hành thống nhất cụ thể với khách hàng, sau khi trao đổi cụ thể mới đưa sản phẩm vào sản xuất.

Thông thường khách hàng sẽ đặt cọc 50% với sản phẩm rồi chúng mình mới sản xuất. Phần còn lại sẽ được thanh toán khi khách hàng nhận hàng sản phẩm tận tay.

Ký hợp đồng để đảm bảo những quyền lợi về sau

Ký hợp đồng để đảm bảo những quyền lợi về sau

Bước 4: Giao hàng và thanh toán

Chúng mình sẽ tiến hành sản xuất theo đúng thời hạn hợp đồng đã đưa ra với khách hàng. Khách hàng khi nhận hàng thanh toán 50% còn lại và nếu có xảy ra bất cứ lỗi nào chúng mình sẵn lòng chịu trách nhiệm và đền bù cho khách hàng theo đúng hợp đồng.

Nhận hàng và thanh toán mẫu áo được thiết kế

Nhận hàng và thanh toán mẫu áo được thiết kế

Với những thông tin trên, bạn cần may áo thun đồng phục ở Bình Dương không còn là điều khó khăn. Đồng phục Song Phú luôn mong muốn mở rộng quy mô đến với nhiều khách hàng hơn trên toàn quốc!

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty