Những lý do bạn nên may áo thun đồng phục cho công ty

  • 30/04/2019
  • 1041

Một gợi ý cho những ai đang chán với những mẫu đồng phục gò bó, thiếu thoải mái đó chính là áo thun đồng phục. Vậy tại sao nên may áo thun đồng phục? chúng ta cùng phân tích nha.

Bạn đã quá chán với việc sử dụng những bộ đồng phục gò bó, khuôn mẫu trong văn phòng? Bạn cần tìm kiếm cho mình một sản phẩm đồng phục vừa chất lượng lại vừa thoải mái khi sử dụng? Gợi ý về áo thun đồng phục sẽ là điều mà bạn không nên bỏ qua, nhiều năm gần đây áo thun đồng phục còn được nhân rộng và ứng dụng ngày càng nhiều hơn. Nếu bạn còn băn khoăn có nên may áo thun đồng phục hay không, hy vọng bạn sẽ tìm được câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây.

Tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp

Ngay tên gọi “đồng phục” đã có thể thấy được ứng dụng đầu tiên mà khi may áo thun đồng phục bạn có được đó chính là tạo nên sự thống nhất cho tập thể của bạn. Mỗi tập thể sẽ có những bộ đồng phục riêng, với những kiểu người khác nhau, cấp bậc khác nhau. Khi cùng mặc áo thun đồng  phục thì sẽ giúp mọi người bỏ qua những giới hạn với nhau, tạo nên sự đồng bộ và làm nổi bật hình ảnh của tập thể mình. Với các doanh nghiệp và công ty thì may áo thun đồng phục sẽ giúp tạo nên sự chuyên nghiệp, đẳng cấp khác biệt so với những doanh nghiệp khác.

Tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp

Tạo sự thống nhất và chuyên nghiệp

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Khi ra ngoài cùng tập thể, lựa chọn trang phục làm sao cho mình đủ nổi bật và có sự đồng bộ với tập thể không phải là điều dễ dàng. Khi bạn sử dụng áo thun đồng phục thì bạn không cần quá đau đầu trong việc lựa chọn trang phục  cho mình, không cần phải đắn đo suy nghĩ mất thời gian. Hơn nữa những chiếc áo thun đồng phục có giá không quá cao, chỉ với mức chi phí tầm trung bạn đã có đươc chiếc áo ổn định về mặt chất lượng lâu dài.

Tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc lựa chọn trang phục

Tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc lựa chọn trang phục

Tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Yếu tố quan trọng nhất khi may áo thun đồng phục mà bạn cần quan tâm đó chính là chiếc áo có đem lại sự  thoải mái hay không và có giúp bạn tự tin khi sử dụng hay không. Hiện nay áo thun đồng phục được sản xuất và thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã  khác nhau, do đó mà bạn có thể thoải mái đưa ra cho mình rất nhiều ý tưởng thiết kế khi cần may áo thun đồng phục  cho tập thể của  mình.

 

Một số yếu tố cần lưu ý khi đặt may áo thun đồng phục

Giá cả may áo thun đồng phục

Giá cả là yếu tố hàng đầu mỗi khi nhắc tới việc may áo thun đồng phục cho công ty, đặt biệt là áo thun phục vụ cho sự kiện, đi du lịch... vì đó là 1 khoản chi phí không hề nhỏ. Nhưng giá trị nó mang lại thì vô cùng ý nghĩa, giúp tăng sự gắn kết của tập thể công ty với nhau, giúp cho công ty phát triển bền vững hơn rất nhiều.

Giá áo thun thì phụ thuộc vào các yếu tố sau: khi có đầy đủ các yếu tố này thì sẽ có giá thành áo cụ thể.

+ Chất liệu vải may áo thun đồng phục

+ Mẫu thiết kế áo

+ Số lượng áo thun đặt hàng

[xem thêm] bảng giá may áo thun đồng phục

Loại vải may áo thun đồng phục

Loại vải may áo thun đồng phục phụ thuộc vào form áo cần may, mỗi loại vải sẽ phù hợp với một form áo khác nhau, tạo nên vẻ đẹp riêng được mọi người công nhận thông qua việc may và mặc hàng chục năm qua.

Form áo cổ tròn thì thích hợp với các loại vải mềm mại, tạo độ thoải mái cho người mặc lẫn người xem.

Form áo cổ bẻ thì thích hợp dùng với vải cá sấu, vải này tôn dáng của áo cực kỳ, các bạn có thể thấy mẫu này rất nhiều khi đi dạo ngoài đường nhé, đây là form áo phổ biến nhất trong lĩnh vực áo thun đồng phục.

[xem thêm] vải may áo thun

Form áo đồng phục nào phù hợp

Đối với mỗi công ty, nhu cầu khác nhau thì form áo sẽ khác nhau, vì sao ư, vì mỗi form áo đều có ưu điểm riêng, phù hợp với những môi trường khác nhau ví dụ như:

- Form áo cổ tròn thì phù hợp với việc đi du lịch, hoạt động ngoài trời, team buiding... để tạo độ thoải mái cho người mặc.

- Form áo cổ bẻ thì phù hợp với đồng phục mặc hằng ngày, vừa mềm mại, thoáng mát và vẫn đảm bảo độ lịch sự, trang trọng đối với khách hàng.

[xem thêm] Form áo thun thường được sử dụng

Mẫu thiết kế áo thun đồng phục

Khi làm áo việc lên mẫu thiết kế để hình dung được áo thun đồng phục của công ty sẽ trông như thế nào là điều không thể thiếu được. Hiểu được tầm quan trọng của việc thiết kế mẫu nên chúng tôi luôn được đào tạo sẵn kỹ năng thiết kế áo thun đồng phục siêu nhanh và nhiều kinh nghiệm, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế mẫu của khách hàng ngày càng khó tính.

Chỗ chúng tôi thiết kế mẫu áo thun hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng, các bạn hãy liên hệ để được thiết kế mẫu miễn phí nhé.

[xem thêm] đăng ký thiết kế áo miễn phí

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty