May đồng phục áo thun cá sấu

  • 15/08/2019
  • 466

Không còn xa lạ với những chiếc áo thun may từ vải cá sấu bởi đây là một trong những loại vải được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực thời trang. Vậy may đồng phục cá sấu có những điều gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây nhé. 

Mỗi loại vải trên thị trường đều được sử dụng với những mục đích khác nhau để may áo thun đồng phục. Trong vô vàn sự lựa chọn, vải cá sấu vẫn thường là loại vải được nhiều người lựa chọn để may áo thun đồng phục, đặc biệt là ở các công ty thường rất hay may đồng phục áo thun cá sấu. Vậy có gì ở một chiếc áo thun đồng phục cá sấu, hãy cùng chúng mình khám phá qua bài viết này nhé!

Vải thun cá sấu là gì?

Vải thun cá sấu ở nước ngoài thường ưa chuộng gọi là vải lacoste, xuất hiện đầu tiên ở nước Pháp, may những chiếc áo có hình cá sấu một bên nên về Việt Nam chuyển thành vải cá sấu. Những sợi vải cá sấu cũng được dệt từ sợi cotton nhưng nếu quan sát kỹ sẽ thấy được mắt vải dệt to hơn.

Vải thun cá sấy được sử dụng để may đồng phục áo thun cá sấu khá nhiều, được chia thành hai loại phổ biến là vải co giãn 2 chiều và co giãn 4 chiều.

Vải áo thun đồng phục cá sấu có độ giãn

Vải áo thun đồng phục cá sấu có độ giãn 

Có nên chọn may đồng phục áo thun cá sấu

Sự xuất hiện của vải cá sấu trên thị trường áo đồng phục như là một làn gió mới, đem lại cho mọi người một trải nghiệm, một cảm giác thoải mái hơn về thời trang.

Độ mềm mại cảm nhận trên da

Một chiếc áo có thoải mái hay không, khi sử dụng người sử dụng sẽ nhanh chóng cảm nhận được khi mặc trên mình chiếc áo. Chất liệu chủ yếu tạo nên chiếc đồng phục áo thun cá sấu là cotton, vì thế khi chạm vào chiếc áo luôn mang lại cảm giác mềm mại dễ chịu cho người mặc. May đồng phục áo thun cá sấu có thể mặc vào mọi thời điểm trong năm, mọi điều kiện môi trường và điều kiện thời tiết.

Độ mềm mại cảm nhận trên da

Độ mềm mại cảm nhận trên da rõ rệt

Thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Sẽ rất khó chịu và bí bách nếu như bạn sử dụng một chiếc áo thời trang gây bí trên da, không thể thấm hút được mồ hôi. Chính vì thế mà may đồng phục áo thun cá sấu lại càng được nhiều người lựa chọn hơn bởi vải cá sấu co giãn, thấm hút mồ hôi vô cùng tốt. Mắt vải cá sấu to, từ đó giúp bạn luôn thoải mái và linh hoạt trong mọi hoạt động của mình bất kể thời tiết.

Thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Thấm hút mồ hôi nhanh chóng

Dịch vụ may đồng phục áo thun cá sấu luôn có mặt ở khắp mọi nơi để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của bạn. Sau nội dung bài viết này, nếu bạn cần may đồng phục áo thun cá sấu, với mọi màu sắc và mọi số lượng theo yêu cầu của bạn thì chúng mình – Đồng phục Song Phú luôn sẵn lòng bất cứ lúc nào để được phục vụ cho bạn một cách tận tình!

 

[Tham khảo] Thông tin, bảng giá áo thun đồng phục công ty