Những lưu ý quan trọng khi may đồng phục Bình Dương

  • 14/01/2022
  • 856

Lựa chọn đúng đối tác may đồng phục Bình Dương sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển nhanh chóng và nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng tiềm năng.

Có phải bạn muốn thiết kế bộ đồng phục nhân viên ấn tượng, tạo được cảm tình và thu hút sự quan tâm của khách hàng? Cùng đến với dịch vụ may đồng phục Bình Dương của Song Phú. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục, Song Phú chắc chắn sẽ giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Tóm tắt:
1. Vì sao cần may đồng phục?
2. Một số lưu ý khi may đồng phục
   2.1 Chọn kiểu dáng áo
   2.2 Chọn màu sắc
   2.3 Chọn bố cục thiết kế

1. Vì sao cần may đồng phục sử dụng?

Cần thiết kế bộ đồng phục nhân viên đẹp, chuyên nghiệp bơi vì đó sẽ là điều đầu tiên mà khách hàng chú ý tới. Màu sắc, hình ảnh, logo, font chữ in trên áo sẽ gắn liền với thương hiệu ấy, giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết, phân biệt và lựa chọn giữa các doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực hoạt động.

- Bộ đồng phục nhân viên công ty sẽ xuất hiện khắp mọi nơi, từ văn phòng làm việc, hình ảnh quảng bá thương hiệu, website, mxh và nhiều phương tiện quảng bá hình ảnh khác, đem lại những giá trị thương hiệu lớn mạnh cho doanh nghiệp.

- Bộ đồng phục nhân viên được ví như hình ảnh thu nhỏ của một thương hiệu hay doanh nghiệp. Một mẫu đồng phục thiết kế đẹp, ấn tượng sẽ khiến cho thương hiệu của bạn trở nên độc đáo và thu hút hơn. Khi kết hợp với logo, tên thương hiệu, câu slogan làm cho thông điệp thương hiệu trở nên dễ truyền đạt hơn.

2. Một số lưu ý khi may đồng phục Bình Dương

Dù cho doanh nghiệp ở Bình Dương hay bất cứ địa phương nào thì cũng cần có bộ đồng phục đẹp chuyên nghiệp cho nhân viên. Sức hấp dẫn của bộ đồng phục đối với thị giác của người nhìn, đặc biệt là khách hàng thì không cần phải bàn cãi. Giống như khi cầm 2 quyển sách có nội dung giống nhau, đa số mọi người sẽ chọn quyển sách có trang bìa thiết kế đẹp hơn, màu sắc ấn tượng hơn là một quyển sách có trang bìa thiết kế sơ sài và không được đầu tư. Đó cũng là lý do vì sao các công ty lớn thường bỏ ra rất nhiều thời gian, chi phí để thiết kế bộ đồng phục nhân viên đẹp.

- Tuy nhiên, để may đồng phục Bình Dương đẹp, chuyên nghiệp, các bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

2.1 Chọn kiểu dáng áo

Khi thiết kế đồng phục tại Bình Dương, các doanh nghiệp cần chú ý lựa chọn kiểu dáng áo phù hợp. Chọn kiểu dáng áo là phần quan trọng nhất khi thiết kế đồng phục, nó đảm bảo bộ trang phục có phù hợp với phong cách thiết kế của bạn hay không.

Lựa chọn kiểu dáng áo không chỉ đơn thuần chỉ là thể hiện sao cho đẹp, bắt mắt mà còn phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của công ty, thể hiện được phong cách riêng biệt mà doanh nghiệp bạn muốn truyền tải.

2.2 Chọn màu sắc

Chọn màu sắc bộ trang phục cũng là phần rất quan trọng mà các doanh nghiệp khi may đồng phục Bình Dương cần chú ý. Màu sắc sẽ nói lên hầu hết tinh thần của thương hiệu, thông điệp của doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có cách lựa chọn màu sắc áo đồng phục khác nhau để biểu lộ phong các riêng như: Màu đỏ thể hiện sự nhiệt huyết, màu xanh thể hiện sự tự tin, thân thiện với môi trường, màu trắng/đen thể hiện sự đối lập, màu hồng thể hiện sự lãng mạn,... Tránh sử dụng màu xỉn, tối màu trong thiết kế áo đồng phục sẽ mang đến cảm giác thiếu sức sống và không nhận được cảm tình từ phía khách hàng.

Một mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp thường sử dụng đơn màu hoặc đa màu. Việc lựa chọn màu sắc phù hợp thường tốn khá nhiều thời gian, tốt nhất bạn nên thử chọn lại nhiều lần và cân nhắc về ý nghĩa màu sắc với thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

2.3 Chọn bố cục thiết kế

Việc lên bố cục thiết kế, sắp xếp vị trí các thành phần cần in trên áo đồng phục khá quan trọng, có thể bao gồm vị trí logo, phần chữ, phần hình ảnh biểu tượng và các chi tiết khác. Bố cục thiết kế đẹp cần được sắp xếp hợp lý. Việc sắp xếp bố cục hình in trên bộ đồng phục còn phục thuộc vào nội dung mà người thiết kế muốn truyền, cần nghiên cứu kỹ sao cho bố cục thiết kế phải đảm bảo tính thẩm mỹ và thể hiện được đúng nội dung muốn truyền tải.

Để may đồng phục Bình Dương, các doanh nghiệp nên tìm hiểu kỹ và hợp tác với các cơ sở may đồng phục có nhiều kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin tưởng như Song Phú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và may áo đồng phục cho hàng trăm doanh nghiệp tại Bình Dương, Song Phú chắn chắn sẽ giúp khách hàng có được những mẫu áo đồng phục công ty đẹp, độc đáo, giúp thương hiệu của bạn vươn xa trên thị trường. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.