Xưởng may đồng phục Gò Vấp giá rẻ nhất 2021

  • 10/11/2021
  • 482

May đồng phục Gò Vấp là một trong những giải pháp toàn diện giúp cho các công ty, doanh nghiệp có được bộ đồng phục hoàn hảo. Trong bài viết nay, Song Phú xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại Gò Vấp để các bạn tham khảo.

Không phải lúc nào khách hàng cũng có thể tiếp cận được thông tin về công ty của bạn. Một mẫu đồng phục nhân viên in thông tin công ty sẽ là món quà quý giá giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, tiếp cận thông tin về công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu. Vì vậy, việc thiết kế một bộ đồng phục Gò Vấp đẹp cho nhân viên là điều rất cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Tóm tắt:

1. Vì sao nên may đồng phục
2. Kinh nghiệm thiết kế
3. Tìm đơn vị may đồng phục

1. Vì sao nên may đồng phục Gò Vấp sử dụng?

Với dịch vụ may đồng phục chuyên nghiệp tại Gò Vấp, giúp các công ty, doanh nghiệp dễ dàng có được bộ đồng phục như ý. Song Phú sẽ giúp khách hàng chuẩn bị và thực hiện một cách tốt nhất, hỗ trợ khách hàng lên mẫu thiết kế, biên soạn nội dung và may đồng phục công ty. Với kinh nghiệm nhiều năm bên lĩnh vực may mặc tại quận Gò Vấp nói riêng và tại TPHCM nói chung, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp khách hàng truyền tải được những thông tin, nội dung quan trọng nhất lên bộ đồng phục của mình.

- Chúng tôi đảm bảo thiết kế mẫu đồng phục công ty ấn tượng, các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp bạn có được bộ đồng phục đẹp, phù hợp với đặc trưng ngành nghề, phong thủy của gia chủ một cách hài hòa, với quy trình làm việc chuyên nghiệp bài bản.

- Khâu in ấn luôn được chúng tôi đặc biệt quan tâm, sau khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế. May đồng phục tại Gò Vấp là một trong những giải pháp toàn diện giúp cho các doanh nghiệp có được bộ đồng phục hoàn hảo. Giúp giới thiệu một cách khái quát nhất về công ty đến với đối tác, khách hàng tiềm năng.

Mẫu đồng phục quán cà phê Hồi Xưa
Mẫu đồng phục quán cà phê Hồi Xưa

2. Kinh nghiệm thiết kế đồng phục đẹp

- Thiết kế nội dung in trên đồng phục phải ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ nhưng không được dài dòng, phải giới thiệu được những điểm mạnh và khái quát nhất về doanh nghiệp. Như vậy mới có thể gọi đó là mẫu thiết kế chuyên nghiệp.

- Hình ảnh in trên đồng phục phải đẹp và bám sát thực tế. Thông thường khách hàng sẽ phải nhờ đến dịch vụ thiết kế đồng phục để hình ảnh của doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp nhất.

- Kiểu dáng thiết kế đồng phục phải chuẩn, đẹp. Không được thiết kế kiểu dáng quá đơn giản hoặc quá rườm rà phức tạp như quần áo thời trang.

- Màu sắc thiết kế phải phù hợp với ngành nghề, nhất quán với màu sắc nhận diện thương hiệu, đồng bộ với màu sắc chủ đạo logo.

- Font chữ: Phải được thiết kế rõ ràng, font chữ không quá cầu kỳ để khách hàng có thể dàng đọc được.

- Bố cục thiết kế đồng phục phải rõ ràng, hình ảnh sắc nét sẽ giúp quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn và thu hút được khách hàng mục tiêu.

Mẫu đồng phục nhân quán cà phê Cộng tại Gò Vấp
Mẫu đồng phục nhân quán cà phê Cộng tại Gò Vấp

3. Tìm đơn vị may đồng phục Gò Vấp chuyên nghiệp

Để có được bộ đồng phuc thiết kế chuyên nghiệp thì việc đầu tiên bạn cần quan tâm là tìm đơn vị đồng phục chuyên nghiệp, phù hợp với ngành nghề và mong muốn của bạn. Chất lượng in ấn đồng phục đánh giá sự chuyên nghiệp cũng như đánh giá hình ảnh anh doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Các đơn vị may đồng phục Gò Vấp chuyên nghiệp phải đáp ứng các điều kiện sau đây:

- Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp: cũng là yếu tốt ảnh hưởng rất lớn đến mẫu thiết kế đồng phục công ty. Một công ty chuyên nghiệp sẽ đào tạo đội ngũ tư vấn bài bản. Bạn có thể hỏi một số câu mang tính chuyên môn để nhờ hỗ trợ giải đáp, cũng đồng thời hiểu được trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của nhân viên. Qua đó cảm nhận được thái độ làm việc của họ có nhiệt tình, chu đáo với khách hàng hay không. Bởi lẽ trong quá trình làm việc không chỉ dừng lại cho đến khi ký hợp đồng, mà còn là cả quá trình sử dụng và bảo hành sản phẩm.

- Kinh nghiệm: Thiết kế đồng phục không phải là vấn đề quá phức tạp hay khó khăn đối với một công ty may đồng phục thông thường. Nhưng với những công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ có những nhận định và định hướng thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Mẫu áo đồng phục do xưởng may có nhiều kinh nghiệm sản xuất không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn có ý nghĩa nhất định, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những doanh nghiệp khi mới bất đầu.

- Báo giá, hợp đồng, hóa đơn đầy đủ, rõ ràng: Đây là những yếu tố bắt buộc của một công ty chuyên nghiệp. Hợp đồng rõ ràng, các điều khoản thanh toán, báo giá chi tiết, xuất hóa đơn VAT đúng theo quy định của pháp luật, thì không có lý do gì để không hợp tác với họ.

- Quy trình làm việc có chuyên nghiệp: Một quy trình làm việc bài bản, rõ ràng từng công đoạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng theo dõi tiến độ. Ngược lại, các bước triễn khai không rõ ràng, mập mờ sẽ khiến bạn không kiểm soát được tiến độ dự án. Do đó, bạn hãy tìm hiểu kỹ quy trình làm việc ở công ty may đồng phục nhé.

Mẫu đồng phục màu đen của nhân viên nhà hàng Gyu-Kaku
Mẫu đồng phục màu đen của nhân viên nhà hàng Gyu-Kaku

Song phú là công ty may đồng phục Gò Vấp uy tín hàng đầu với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ, từ tư vấn chiến lược cho đến thiết kế và may đồng phục theo yêu cầu. Song Phú là đối tác của hơn 5000+ Doanh nghiệp lớn nhỏ không chỉ ở TPHCM mà ở khắp các tỉnh thành trên cả nước, Song phú mang đến những giải pháp đồng phục hữu hiệu, góp phần không nhỏ vào việc khởi tạo và xây dựng thương hiệu Việt. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay của chúng tôi nữa nhé.