Quy trình đặt may đồng phục ngân hàng chuyên nghiệp tại Song Phú

 • 04/03/2022
 • 1112

Thiết kế và may đồng phục ngân hàng đẹp ấn tượng không chỉ đơn giản là thu hút sự quan tâm của khách hàng mà còn phải truyền đạt được những thông điêp ý nghĩa của doanh nghiệp.

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bên cạn việc thực hiện tốt các nhiệm vụ tài chính thì các ngân hàng cần phải tạo ra sự khác biệt trong dịch vụ. Việc thay đổi diện mạo bằng cách may đồng phục ngân hàng mới chính là yếu tố quan trọng để tạo nên sự tin tưởng của khách hàng, đồng thời thể hiện quy mô hoạt động và sự chuyên nghiệp của ngân hàng. Có được lòng tin mạnh thì khách hàng mới an tâm giao tài sản quý giá của mình cho bạn. Để làm được điều đó, trước hết cần phải thiết kế bộ đồng phục nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp.

Tóm tắt:
1. Đồng phục ngân hàng có lợi ích gì?
2. Quy trình đặt đồng phục tại Song Phú
3. Vì sao nên may đồng phục tại Song Phú

1. May đồng phục ngân hàng có lợi ích gì?

- Đối với doanh nghiệp:

 • Sử dụng bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp giúp tăng giá trị của ngân hàng trên thị trương, đồng thời khẳn đinh chổ đứng vững chắc và dễ dàng huy động vốn từ nhà đầu tư.
 • Xây dựng lòng tin với khách hàng. Ngân hàng là đơn vị chuyên thực hiện những giao dịch kinh doanh tài chính, tiền tệ. Ngành này đòi hỏi sự an tâm, tin tưởng rất lớn từ phía khách hàng. Vì vậy, khi thiết kế bộ đồng phục ngân hàng chuyên nghiệp sẽ giúp củng cố lòng tin từ phía đối tác, khách hàng.
 • Sau khi đã xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho ngân hàng sẽ giúp cũng cố lượng khách hàng hiện tại và tìm kiếm thêm được nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. Điều này giúp tăng tỉ lệ thành công của giao dịch và giảm thiểu các chi phí quảng cáo không cần thiết.

- Đối với khách hàng:

 • Việc thiết kế bộ đồng phục nhân viên chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu quen thuộc khi cần giao dịch.
 • Tạo nên sự an tâm cho khách hàng về một thương hiệu lớn, giảm lo lắng về chi phí về chất lượng dịch vụ.

 

2. Quy trình đặt may đồng phục ngân hàng tại Song Phú

Tại Song Phú có một quy trình thiết kế và may áo thun đồng phục vô cùng chuyên nghiệp. Các bước thiết kế được chăm chút và tính toán một cách kỹ lưỡng. Điều naỳ tạo nên thương hiệu tại Song Phú. Các bước trong quy trình thực hiện như sau:

- Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Việc đầu tiên cần làm của một dự án thiết kế đồng phục thương hiệu ngân hàng luôn là tiếp nhận thông tin khách hàng và sau đó bắt tay vào nghiên cứu, phân tích ý tưởng.

- Bước 2: Nghiên cứu – Phân tích – Đưa ra chiến lược

Định hướng phát triển của dự án là yếu tố vô cùng quan trọng. Quyết định rất lớn đến kết quả thiết kế. Vậy nên bước này Song Phú rất chú trọng đầu tư tong khâu hình thành ý tưởng.

 • Bản sắc thương hiệu: Thiết kế tên thương hiệu ngân hàng, logo thương hiệu, màu sắc chủ đạo, kiểu chữ thiết kế.
 • Lợi ích thương hiệu: nghiên cứu và phân tích sao cho mẫu đồng phục ngân hàng của khách hàng mang đến lợi ích cho người dùng là nhanh nhất và dễ dàng nhất. Truyền tải được nhiều ý nghĩa cho khách hàng.
 • Tính chất lương hiệu: tạo được sự khác biệt so với các đối thủ ngân hàng khác. Mang một nét đặc trưng riêng và tính cách riêng.
 • Đây là bước định hình nên tất cả các thiết kế đều phải xoay quanh định hướng này và phát triển nó đến khi hoàn thành sản phẩm.

- Bước 3: Thiết kế và may đồng phục ngân hàng

Bắt đầu đi vào phát thảo tất cả cá ý tưởng của thiết kế áo đồng phục ngân hàng. Gửi các mẫu thiết kế mẫu cho khách hàng lựa chọn. Sau đó tổng kết và hoàn thiện các hạng mục sản phẩm. Bước này cần một nhóm thiết kế có tay nghề và kinh nghiệm để hoàn thành sự án tốt nhất. Sau khi đã thống nhất mẫu thiết kế và giá cả, Song Phú sẽ tiến hành may áo đồng phục ngân hàng cho doanh nhiệp. 

Bước 5: Bàn giao cho khách hàng

Sau khi hoàn thành sự án đụng thời hạn. Bàn giao tất cả các sản phẩm áo đồng phục cho khách hàng và có chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài.

3. Vì sao nên may đồng phục ngân hàng tại Song Phú

Song Phú là một trong những công ty hàng đầu về tư vấn thiết kế và may áo đồng phục tại Tp HCM. Tại đây, khách hàng sẽ được cung cấp các giải pháp toàn diện cho việc thiết kế bộ đồng phục thương hiệu chuyên nghiệp.

- Các dịch vụ của Song Phú bao quát từ việc tư vấn ý tưởng, thiết kế logo, thiết kế áo đồng phục, xâu dựng bộ nhận diện thương hiệu cho công ty. Tùy vào từng giai đoạn phát triển của doanh nghiệp, Song Phú sẽ đưa ra giải pháp tối ưu và phù hợp.

- Gói dịch vụ thiết kế và may áo đồng phục của Brasol cam kết mang đến sản phẩm hoàn hảo cho bạn. Thiết kế đồng bộ, nhất quán đảm bảo các yếu tố về sáng tạo, thẩm mỹ tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Liên hệ ngay với Song Phú nếu như bạn cần tư vấn thiết kế và may đồng phục ngân hàng nhé. 

Dưới đây là một số dự án thiết kế đồng phục thương hiệu cho ngân hàng tiêu biểu:

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!