May đồng phục quận 12, TPHCM ở đâu chất lượng giá rẻ?

 • 11/11/2021
 • 1078

May đồng phục quận 12 là lựa chọn hoàn hảo giúp cho các công ty, doanh nghiệp có được bộ đồng phục chất lượng. Trong bài viết này, đồng phục Song Phú xin giới thiệu đến bạn dịch vụ may đồng phục giá rẻ tại quận 12 để bạn tham khảo.

Hiện nay nhu cầu may đồng phục tại TPHCM nói chung và quận 12 nói riêng là rất lớn. Những công ty may đồng phục quận 12 cũng có sự phát triển rõ rệt về chất lượng, cũng như chất lượng dịch vụ nhưng để tìm được nơi đặt áo chất lượng, uy tín giá rẻ không hề dễ dàng.

Tóm tắt:

1. Tại sao nên may đồng phục
2. Kinh nghiệm may đồng phục
3. Yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế

1. Tại sao nên may đồng phục quận 12 sử dụng?

Từ lâu, những hình thức quảng cáo như cắm biển hiệu, làm băng rôn, phát tờ rơi,... đã trở nên rất quen thuộc đối với chúng ta, nhưng hình thức quảng cáo thông qua bộ đồng phục nhân viên đã và đang khẳn định tầm quan trọng của mình, cũng như cung cấp thông tin sản phẩm, hình ảnh mang giá trị thẩm mỹ cao cho doanh nghiệp đó.

- Nếu doanh nghiệp của bạn ở quận 12, TPHCM thì không nhất thiết bạn phải thêu một đơn vị may đồng phục tại quận 12 mà có thể chọn bất kỳ đơn vị may đồng phục uy tín, chất lượng nào tại TPHCM. Vì các doanh nghiệp này hoàn toàn có thể làm việc với bạn qua mail, zalo, facebook,... Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệp, với phong cách thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, các công ty thiết kế đồng phục chuyên nghiệp sẽ là lựa chọn tốt dành cho bạn.

- Bạn có thể tạo ra những mẫu thiết kế đồng phục khác biệt so với những công ty khác, với thiết kế tinh tế, bố cục thông minh, thông tin quan trọng nhất sẽ được đặt ở vị trí quan trọng, giàu tính nghệ thuật và mang tính thẩm mỹ cao. 

Mẫu đồng phục công ty đẹp tại quận 12
Mẫu đồng phục công ty đẹp tại quận 12

2. Kinh nghiệm may đồng phục quận 12

Áo đồng phục công ty là một dạng đồng phục quảng cáo chứa đụng những thông tin chung về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh, thông tin,... Mà nhà thiết kế đồng phục muốn gửi gắp đến người xem là khách hàng mục tiêu của họ. 

Vì vậy, để đảm bảo có được mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp ấn tượng, các bạn cần lưu ý một số vấn để sau đây:

 • Sử dụng biểu tượng, hình ảnh thiết kế đẹp và sắc nét, tạo ấn tượng với những hình ảnh mang phong cách riêng.
 • Sử dụng màu sắc chủ đạo của công ty để thiết kế màu sắc tổng thể cho bộ đồng phục.
 • Trình bày nội dung in trên áo ngắn gọn, giúp khách hàng dễ đọc và có những điểm nhấn riêng.
 • Thiết kế bố cục hình in trên áo hợp lý, giúp người xem dễ tiếp thu thông tin.
 • Thông tin in trên đồng phục phải được bố trí trên một vùng nhất định, tránh cho người xem rối mắt, nhiễu thông tin.

- Để có được mẫu thiết kế đồng phục đẹp trước khi in ấn thì còn phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, kinh nghiệm của những đơn vị thiết kế. Họ là những chuyên viên thiết kế đồ họa, hỗ trợ tư vấn khách hàng về các vấn đề trong thiết kế đồng phục.

- Có một vấn đề trong và sau khi thiết kế đồng phục mà các nhân viên designer thường gặp phải, đó là khách hàng yêu cầu chỉnh sửa lại theo sở thích của họ, sửa theo từng chi tiết, màu sắc rất nhỏ trong sản phẩm. Điều này đôi khi làm phá vỡ bố cục mẫu thiết kế ban đầu.

- Để may đồng phục quận 12 đẹp, ấn tượng, khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh và các yêu cầu để nhân viên thiết kế có thể lên bố cục thống nhất, tạo sự chuyên nghiệp, đẹp mắt cho mẫu thiết kế đồng phục.

Mẫu đồng phục công ty màu vàng nổi  bật
Mẫu đồng phục công ty màu vàng nổi  bật

3. Yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế đồng phục đẹp

Yếu tố quyết định mẫu thiết kế đồng phục có đẹp hay không đều nằm ở phần trước khi bạn bắt tay vào thiết kế. Khi thực hiện những công việc "nhàm chán" này như: Tìm hiểu thông tin thương hiệu, xác đinh thông điệp, khách hàng mục tiêu,... Thì quá trình thiết kế sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều.

- Tìm hiểu thong tin thương hiệu: Trước khi thiết kế là điều bắt buộc. Nếu như bạn không hiểu rõ giá trị, phong cách của thương hiệu của bạn đại diện thì tất cả các ấn phẩm truyền thông như: đồng phục, poster quảng cáo, banner, tờ rơi,... sẽ trở nên rời rạc, không có sự rõ ràng và thiếu tính nhất quán.

- Xác định thông điệp thương hiệu: Điều quan trọng nhất của bộ đồng phục công ty là phải truyền tải được thông điệp thương hiệu đến với khách hàng. Mọi thông điệp thương hiệu đều gắn liền với mục tiêu phát triển của công ty trong tương lai.

- Xác định khách hàng mục tiêu: Trước khi thiết kế đồng phục là điều hết sức quan trọng. Mỗi đối tượng khách hàng sẽ đòi hỏi loại thiết kế trang phục khác nhau, nếu mẫu thiết kế đồng phục của bạn không lôi cuốn được khách hàng, đồng nghĩa với việc giảm đi sức cạnh tranh của thương hiệu.

- HÃY TỰ HỎI:

 1. Mình đang thiết kế đồng phục cho ai xem?
 2. Khách hàng đang tìm kiếm thông tin gì?
 3. Họ sẽ tương tác với bạn thông qua hình ảnh hay nội dung?
 4. Nội dung nào gây ấn tượng với khách hàng tiềm năng?
 5. Làm thế nào để thu hút được sự chú ý của người xem?

Khi bạn trả lời được hết những câu hỏi này và sử dụng những thông tin đó để lựa chọn ý tưởng thiết kế. Chắc chắn sản phẩm/dịch vụ của bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với khách hàng tiềm năng hơn. 

Mẫu đồng phục nhân viên tại Điện Máy Xanh
Mẫu đồng phục nhân viên tại Điện Máy Xanh

Song phú là một trong những xưởng may đồng phục uy tín hàng đầu tại TPHCM, không chỉ nhận may đồng phục quận 12, TPHCM mà còn nhận may đồng phục trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Bạn còn chần chờ gì mà không liên lạc ngay với Đồng phục Song Phú để được hỗ trợ thiết kế logo áo lớp đẹp miễn phí. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.