Báo giá may đồng phục quận 7 đảm bảo rẻ nhất tại TPHCM

 • 25/11/2021
 • 805

May đồng phục quận 7 - Áo đồng phục ngày càng được sử dụng phổ biến như một phần không thể thiếu của các công ty để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ đến với khách hàng. Nó thường được các nhân viên sử dụng như trang phục mặc hằng ngày khi làm việc tại công ty hay cửa hàng. 

Bộ đồng phục nhân viên chính là công cụ truyền thông và bán hàng hiệu quả, việc thiết kế bộ đồng phục đẹp cho nhân viên sẽ giúp tạo ấn tượng với khách hàng, giúp họ nhớ đến sản phẩm, dịch vụ của bạn lâu hơn. Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ may đồng phục quận 7 tại TPHCM chuyên nghiệp để có được mẫu đồng phục nhân viên chuyên nghiệp ấn tương để thu hút khách hàng quan tâm sản phẩm, dịch vụ của bạn là điều rất cần thiết.

Tóm tắt:

1. Tạo sao nên may đồng phục?
2. Tiêu chí chọn đơn vị may đồng phục
3. Quy trình thiết kế đồng phục
4. Tại sao nên may đồng phục Song Phú

1. Tạo sao nên may đồng phục quận 7 chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế áo đồng phục thường có nhiều hình ảnh, nội dung và nhiều màu sắc khác nhau. Thông qua đó khách hàng có thể biết được tổng quan về sản phẩm hoặc dịch vụ của thương hiệu. Vì vậy khi thiết kế cần phải sáng tạo và có nội dung hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của những khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn cần tìm đến đơn vị may áo đồng phục chuyên nghiệp tại quận 7 để giúp bạn biến những ý tưởng thành hiện thực.

Dưới đây là những lợi ích khi bạn đặt đồng phục tại công ty may chuyên nghiệp tại quận 7:

 • Thiết kế mẫu đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng nắm bắt được thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.
 • Làm gia tăng cảm nhận của khách hàng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đồng thời tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng.
 • Giúp quảng cáo khéo léo năng lực hoạt động, sản phẩm hoặc dịch vụ nổi bật của mình với khách hàng.
 • Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đã có chiến lược marketing hiệu quả, thì bạn vẫn cần có một bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp để tạo ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 • Bộ đồng phục đẹp còn giúp đội ngũ nhân viên cảm thấy tự hào khi làm việc tại doanh nghiệp có danh tiếng.

Mẫu áo đồng phục nhân viên bán hoa tươi tại quận 7
Mẫu áo đồng phục nhân viên bán hoa tươi tại quận 7

2. Tiêu chí chọn đơn vị may đồng phục quận 7 chuyên nghiệp

Các đơn vị may đồng phục chuyên nghiệp thường có mẫu thiết kế đồng phục đẹp, hấp dẫn và thân thiện với khách hàng. Bên cạnh đó hình ảnh in trên bộ đồng phục cũng phải mô tả được sản phẩm và các giá trị đem lại cho người tiêu dùng. 

Thiết kế bố cục hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp sẽ làm tăng thêm giá trị cho thương hiệu. Việc cắt, sửa ảnh, làm hiệu ứng nổi bật các chi tiết quan trọng khiến cho sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn.

Các công ty may đồng phục quận 7 chuyên nghiệp sẽ có những ý tưởng thiết kế mạnh mẽ, tạo ra sự khác biệt cho bất kỳ bộ đồng phục nhân viên nào. Giúp nhấn mạnh mục tiêu mà bạn muốn hướng đến khách hàng, cũng như nâng cao uy tín và khuyến khích khách hàng lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Công ty may đồng phục chuyên nghiệp sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách đồng bộ từ màu sắc thiết kế cho đến hình ảnh, nội dung. Đối với mỗi dự án đồng phục của khách hàng, Song Phú luôn coi đó là cơ hội hoàn hảo để chung sức xây dựng thương hiệu và giúp doanh nghiệp mở rộng thị trường kinh doanh của mình.

Mẫu áo đồng phục công ty 24h Store
Mẫu áo đồng phục công ty 24h Store

3. Quy trình thiết kế đồng phục quận 7 chuyên nghiệp

Để sở hữu những mẫu thiết kế đồng phục đẹp, chuyên nghiệp bạn cần phải ghi nhớ một số điều quan trọng về thiết kế sau đây:

 • Sử dụng đồ họa bắt mắt
 • Font chữ sử dụng phải rõ ràng
 • Hình ảnh chất lượng cao
 • Bố cục thiết kế rõ ràng, dễ hiểu
 • Nội dung ngắn gọn nhưng phải đầy đủ ý nghĩa.

Nhờ đó khách hàng mới có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn. Để nhận được báo giá may đồng phục quận 7 chi tiết bạn cần cung cấp những thông tin sau:

 • Số lượng đặt áo đồng phục
 • Chất liệu vải sử dụng
 • Form áo (cổ tròn, cổ bẻ)
 • Hình in thêu trên đồng phục

Các công ty may đồng phục sẽ gửi cho bạn những mẫu thiết kế đồng phục đẹp để bạn tham khảo, đưa ra những giải pháp giá rẻ phù hợp nhất với ngân sách của bạn, đồng thời lên kế hoạch sản xuất trong thời gian ngắn nhất có thể.

Mẫu đồng phục nhân viên công ty tại quận 7
Mẫu đồng phục nhân viên công ty tại quận 7

4. Tại sao nên may đồng phục tại Song Phú

Công ty Song Phú có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và may đồng phục chuyên nghiệp tại quận 7, TPHCM. Khách hàng chỉ cần gửi những thông tin liên quan đến thiết kế áo đồng phục như: Hình ảnh, nội dung, ảnh chụp, địa chỉ, sản phẩm,... Chúng tôi sẽ nhanh chóng lên mẫu thiết kế đúng theo yêu cầu của bạn.

- Khách hàng có thể gửi cho Song Phú những thông điệp, dự định trong tương lai,hay những thông điệp liên quan đến sản phẩm mình kinh doanh. Song Phú sẽ giúp bạn biên soạn nội dung thiết kế đồng phục đầy đủ, ngắn gọn và xúc tích nhất để phù hợp với những điều mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng của mình.

- Việc cung cấp hình ảnh chất lượng góp phần quan trọng trọng việc đẩy nhanh tiến độ thiết kế đồng phục. Ghi rõ thông tin liên hệ để góp phần tạo hiệu ứng tin tưởng của khách hàng.

 • Song Phú hỗ trợ báo giá may đồng phục cạnh tranh nhất tại quận 7, TPHCM.
 • Miễn phí tư vấn thiết kế theo ý tưởng, ngành nghề kinh doanh của bạn.
 • Hỗ trợ tư vấn lựa chọn phương pháp in và chất liệu vải sử dụng.
 • Khách hàng được duyệt mẫu và in thử sản phẩm.
 • Đáp ứng nhiều yêu cầu khắc khe của khách hàng và thời gian may nhanh chóng.
 • Những sản phẩm may bị lỗi tại Song Phú sẽ được may lại mà không tính phí.
 • Chất lượng cao với giá thành hợp lý.
 • Giao hàng đúng hẹn.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích khi may đồng phục quận tại 7, TPHCM. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.