Top 4+ Phần mềm thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp nhất hiện nay

  • 06/09/2022
  • 758

Nếu như bạn đang tìm kiếm phầm mềm thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp, đẳng cấp thì đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về 4 phần mềm thiết kế chuyên nghiệp này nhé.

Có phải bạn đang thắc mắc không biết phần mềm đồ họa nào hỗ trợ thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp? Trong bài viết này, Song Phú xin chia sẻ đến bạn 4 phần mềm thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp được chúng tôi tổng hợp lại để bạn các bạn tham khảo.

Tóm tắt:
1. CorelDraw
2. Illustrator (Ai)
3. Photoshop
4. Indesign

1. CorelDraw

Corel là một trong những phần mềm hỗ trợ thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp nhất hiện nay, chỉ với một vài thao tác thiết kế đơn giản là bạn có thể tạo ra mẫu áo đồng phục đẹp ưng ý cho mình. Phần mềm Corel khá hiệu quả khi thiết kế các mẫu áo đồng phục đơn giản hay lên mẫu phát thảo cho khách hàng một cách nhanh chóng.

- Bạn không cần phải đau đầu tìm kiếm thêm phần mềm thiết kế đồ họa nào khác nữa, Corel có rất nhiều tính năng và rất dễ sử dụng. Là phần mềm đồ họa vector có nhiều ưu điểm nổi bật cho phép ngườ dùng sử dụng các công cụ sẵn có để sáng tạo ra mẫu thiết kế áo đồng phục hoàn hảo. CorelDraw có giao diện thân thiện với người sử dụng, rất phù hợp cho những ai mới làm quen, đồng thời hỗ trợ nhiều phím tắt tiện dụng giúp thao tác nhanh, tiết kiệm thời gian.

- Corel cũng là phần mềm thiết kế in ấn tuyệt vời khi cho khả năng mở nhiều định dạng file khác nhau như: PDF, PNG, JPF, AI, EPS, SGV,... đồng thời có khả năng đặt lệnh cắt chữ vi tính trực tiếp thông qua một số phần mềm hỗ trợ. Hãy sử dụng ngay phần mềm CorelDraw nếu như bạn là Newbi nhé.

corel

2. Illustrator (Ai)

Adobe Illustrator hay còn có tên gọi tắt là "AI", một cái tên vô cùng quen thuộc trong ngành thiết kế đồ họa và đây cũng là phần mềm thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp không thể thiếu nếu bạn muốn trở thành chuyên gia trong ngành thời trang. Phần mềm AI nỏi bật với khả năng tự do thể hiện ý tưởng sáng tạo, vẽ tất cả hình ảnh vector dễ dàng với chất lượng cao.

- Adobe Illustrator không chỉ là phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, mà nó còn là công cụ số 1 trong thiết kế áo đồng phục công ty, đồng phục lớp, nhóm, teambuilding,... Đặc biệt, phần mềm AI hỗ trợ rất tốt trong in ấn các màu khác biệt. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ tuyệt vời để bạn sở hữu những mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp như ý.

ai

3. Photoshop

Cái tên đứng top 1 trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh bitmap đó chính là Photoshop, có lẽ đây là cái tên đã quá quen thuộc với hầu hết những ai làm bên ngành thiết kế đồ họa và chỉnh sửa ảnh. Bạn có thể tải Photoshop về máy tính hoặc thiết kế áo đồng phục bằng photoshop online đều được.

- Giao diện phần mềm photoshop khá thân thiện với người dùng, nhiều tính năng thiết kế chuyên nghiệp. Đặc biệt, photoshop cũng chính là phầm mềm thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp giúp chỉnh sửa hình ảnh trên quần áo một cách nhanh chóng. Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu thiết kế áo đồng phục đỉnh cao giống như ảnh thật thì đừng bỏ qua photoshop nhé.

photoshop

4. Indesign

Hầu hết các chuyên gia trong thiết kế đồ họa đều biết đến phần mềm Indesign, bởi nó giúp sáng tạo nội dung, lên ý tưởng thiết kế bằng phần mềm này khá tiện lợi, nhanh chóng và dĩ nhiên là vẫn đảm bảo nét thẩm mĩ cho mỗi thiết kế rồi.

Qua bài viết chia sẻ về 4+ phần mềm thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn tìm ra được phần mềm thiết kế phù hợp nhất cho mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế áo đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.