7 Phong cách thiết kế áo đồng phục dẫn đầu xu hướng hiện nay

  • 08/06/2022
  • 1379

Táo bạo, vui tươi, hoài cổ hay đơn giản? Bạn lựa chọn phong cách thiết kế áo đồng phục công ty như thế nào? Phong cách thiết kế dẫn đầu xu hướng hiện nay là gì?

Bằng cách tìm kiếm những mẫu thiết kế áo đồng phục độc đáo chính là một trong những cách tạo nên nguồn cảm hứng sáng tác cho các nhà thiết kế. Dưới đây là 7 phong cách thiết kế áo đồng phục được các nhà thiết kế nổi tiếng đánh giá cao.

Tóm tắt:
1. Táo tạo
2. Vui tươi
3. Hoài cổ
4. Đơn giản
5. Thiết kế 3D
6. Dạng chữ
7. Đen - Trắng

1. Phong cách táo bạo

Thiết kế áo đồng phục cho những sản phẩm/dịch vụ cao cấp thường mang phong cách này. Nó thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp, thanh lập, xa hoa và tinh tế. Mỗi một chiếc áo đồng phục được xem là một tác phẩm nghệ thuật với những chủ đề đồng bộ với nhau. Phong cách thiết kế áo đồng phục táo bạo được xem là phong cách thiết kế khó nhất.

2. Phong các vui tươi

Chắc hẳn bạn cảm thấy vui vẻ khi bắt gặp những mẫu thiết kế áo đồng phục mang phong cách vui tươi. Với những mẫu thiết kế áo đồng phục mang phong cách thông minh, vui vẻ này sẽ làm cho khách hàng cảm thấy vui vẻ và kích thích hành vi mua sắm.

3. Phong cách hoài cổ

Cà phê, rượu, trà, thuốc lá... thường là những sản phẩm mang phong cách hoài cổ. Khi thiết kế áo đồng phục theo phong cách này cần chú ý đến lịch sử của vật liệu, tâm trạng cũng như sở thích của các đối tượng khách hàng mình đang hướng đến.

4. Phong cách đơn giản

Phong cách thiết kế áo đồng phục đơn giản đã và đang rất được ưa chuộng hiện nay. Đơn giản ở đây có nghĩa là sự tuyệt vời và mang lại hiệu quả cao nhất cho mẫu thiết kế. Ưu điểm lớn nhất của phong cách thiết kế trang phục đơn giản đó là người mặc có thể sử dụng để đi làm, đi chơi, hội họp cùng bạn bè mà không lo gây phản cảm. Những mẫu thiết kế đồng phục tối giản mà vẫn giữ được thông điệp của thương hiệu mới thực sự là đẳng cấp.

5. Phong cách thiết kế 3D

Phong cách thiết kế áo đồng phục ngày càng trở nên đa dạng hơn với kỹ thuật in 3D trên vải, có thể nói đây chính là bước ngoặc trong lịch sử in ấn trên áo của ngành may mặc. Nhờ công nghệ in 3D hiện đại này đã làm thay đổi đáng kể phong cách thiết kế với hơi hướng hiện đại hơn.

6. Thiết kế dạng chữ

Thiết kế áo đồng phục bằng văn bản là một trong những phong cách thiết kế hiệu quả và có tiềm năng phát triển nhất. Rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như Coca-Cola, KFC, Asus, Apple,... Sử dụng văn bản thuần túy trong thiết kế áo đồng phục của mình. Hơn thế nữa, phong cách thiết kế áo đồng phục dạng chữ rất thích hợp cho các doanh nghiệp mới thành lập chưa được nhiều người biết đến.

7. Phong cách thiết kế Đen - Trắng

Kết hợp 2 màu đen - trăng với nhau luôn là phông pháp thiết kế kinh điển, nhưng trong vài năm trở lại đây, các nhà thiết kế ngày càng thành công hơn khi thiết kế áo đồng phục kết hợp 2 màu sắc này. Việc sử dụng 2 màu đen - trắng trong thiết kế là một trong những cách tiếp cận độc đáo nhất, mở đầu cho xu hướng tối giản màu sắc.

Vậy là chúng ta đã đi quan 7 phong cách thiết kế áo đồng phục công ty sử dụng phổ biến nhất hiện nay rồi. Mong rằng với những thông tin chia sẻ trên đây có thể giúp bạn có được nhiều kiến thức bổ ích của mình. Để tìm hiểu thêm nhiều phong cách thiết kế trang phục hơn nữa, mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.