Thiết kế áo đồng phục 3d chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

 • 25/04/2022
 • 1032

Thiết kế áo đồng phục 3d độc đáo, sáng tạo vẫn luôn là công cụ tốt nhất để bạn truyền những thông tin về doanh nghiệp đến với khách hàng, bao gồm các chương trình khuyến mãi, sản phẩm, dịch vụ,... Nhưng để đạt hiệu quả cao nhất thì những bộ đồng phục 3d cần được thiết kế thật chuyên nghiệp, mới lạ, đẹp mắt.

Dựa trên những nhân tố tác động đến khách hàng khi lựa chọn và so sánh những sản phẩm/dịch vụ cùng loại, Song Phú xin chia sẻ đến bạn 4 yếu tố cần quan tâm khi thiết kế áo đồng phục 3d chuyên nghiệp để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Mẫu áo đồng phục in 3D
Mẫu áo đồng phục in 3D

Tóm tắt:
1. Thiết kế áo đồng phục cần lưu ý điều gì?
2. Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế
  2.1 Yếu tố hấp dẫn
  2.2 Yếu tố nhất quán
  2.3 Yếu tố nổi bật
  2.4 Yếu tố bảo vệ

1. Thiết kế áo đồng phục 3d cần lưu ý điều gì?

Không chỉ dựa vào logo để tạo dấu ấn thương hiệu mà những mẫu áo đồng phục cho nhân viên cũng góp một phần rất lớn trong việc tạo ấn tượng và sự tin tưởng của khách hàng đối với doanh nghiệp. Một mẫu thiết kế áo đồng phục 3d đẹp mắt, độc đáo và chuyên nghiệp sẽ chiếm được niềm tin và thiện cảm của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp trước quyết định tiêu dùng của khách hàng.

Dưới đây là một số lưu ý quan trọng trong thiết kế áo 3d mà bạn cần chú ý, bất kể bạn là một nhà thiết kế hay một chủ doanh nghiệp.

 • Các hình ảnh sử dụng trong mẫu thiết kế áo đồng phục phải đảm bảo tính duy nhất hoặc đã mua bản quyền của các công ty cung cấp dịch vụ Media.
 • Hình ảnh sử dụng in áo 3d phải được thể hiện một cách chi tiết, sắc nét, phô phỏng bao quát được thông điệp thương hiệu cần quảng bá.
 • Màu sắc của bộ đồng phục phải là màu chủ đạo của thương hiệu và thường đồng nhất với màu của logo hoặc màu của thương hiệu để đảo bảo tính nhất quán về mặt hình thức cũng như xu hướng hoạt động của doanh nghiệp.
 • Bố cục thiết kế áo đồng phục 3d phải đơn giản nhưng cần thể hiện đầy đủ nội dung một cách ngắn gọn, súc tích và rõ ràng nhất. Thông tin in trên bộ đồng phục phải thể hiện được đặc điểm, tính chất của đối tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải, giúp khách hàng dễ dàng hiểu được và tiếp nhận nhanh nhất.
 • Nội dung in trên áo đồng phục cần được biên soạn cẩn thận, trau chuốt tỉ mỉ, trình bày hợp lý, dàng dựng hình ảnh một cách hấp dẫn, đẹp mắt và tạo ấn tượng cho người xem.
 • Mẫu thiết kế áo in 3d phải toát lên tính nghệ thật đồng thời phù hợp với phong cách của sản phẩm, của thương hiệu và thị hiếu của khách hàng.

Mẫu áo in 3D đẹp độc đáo
Mẫu áo in 3D đẹp độc đáo

2. Những yếu tố cần quan tâm khi thiết kế áo đồng phục 3d chuyên nghiệp

Thiết kế áo đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố như: Nguyên liệu, cấu trúc, cách trình bày, hình ảnh, màu sắc và những thành phần khác tạo ra sự thu hút thị giác cho mục đích truyền thông và chiến lược marketing của thương hiệu.

Dưới đây là 4 yếu tố cơ bản giúp bạn lựa chon mẫu thiết kế áo đồng phục 3d đẹp ấn tượng:

2.1 Yếu tố hấp dẫn

Trong một số ngành nghề đặc biệt như: Mỹ phẩm, spa làm đẹp, áo đồng phục nhân viên cần phải thể hiện được sự hấp dẫn, lôi cuốn, tạo được thiện cảm với đối tượng khách hàng cần hướng đến. Bộ đồng phục nhân viên được xem là một phần của dịch vụ và tạo ra những giá trị cộng thêm cho khách hàng.

2.2 Yếu tố nhất quán

Đây là một trong những tiêu chuẩn cốt lõi của một bộ đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp. Sự phối hợp nhất quán trong phong cách thiết kế áo đồng phục 3d thể hiện qua màu sắc, bố cục, phông nền và những yếu tố giúp nhận dạng hình ảnh thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn lâu hơn.

Mẫu áo lớp in 3D
Mẫu áo lớp in 3D

2.3 Yếu tố nổi bật

Để thiết kế bộ đồng phục nhân viên nổi bật đòi hỏi nhà thiết kế phải nghiêm cứu thật kỹ thị trường từ bước định vị sản phẩm đầu tiên cho đến xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu. Việc sáng tạo đổi mới trong thiết kế áo đồng phục sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những lỗi mòn quen thuộc đến nhàm chán của các mẫu áo đồng phục có sẵn trên thị trường.

2.4 Yếu tố bảo vệ

Đã là áo đồng phục thì phải có chức năng bảo vệ tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên, không thiếu những mẫu áo đồng phục không xem trọng chức năng này. Bộ đồng phục nhân viên phải được thiết kế làm sao để bảo vệ tốt nhất và đồng thời tạo cảm giác thoải mái tự nhiên cho người mặc.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu được đâu là nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn, qua đó định hướng thiết kế áo đồng phục 3d đẹp ấn tượng để thu hút sự quan tâm của khách hàng.