Hướng dẫn thiết kế áo đồng phục công ty cực kỳ đơn giản

 • 23/09/2021
 • 869

Đa số các doanh nghiệp mới thành lập đều lựa chọn mẫu thiết kế áo đồng phục công ty vừa rẻ vừa đẹp nhưng nó có thực sự đảm bảo các tiêu chí mà một doanh nghiệp cần có hay không? Nên chọn mẫu thiết kế đơn giản giá rẻ hay mẫu thiết kế chuyên nghiệp? Nên chọn mẫu thiết kế đẹp hay mẫu thiết kế phù hợp với đặc trưng ngành nghề và đảm bảo tính độc quyền?

Rất nhiều công ty, doanh nghiệp khi mới thành lập đều mong muốn thiết kế áo đồng phục công ty đẹp cho nhân viên sử dụng, nhưng không biết cách lựa chọn thiết kế như thế chuyên nghiệp, phù hợp với ngành nghề. Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm ưu nhược điểm của một số phương pháp thiết kế đồng phục ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Thiết kế online
2. Thuê dịch vụ thiết kế
3. Thiết kế tại xưởng may chuyên nghiệp
4. Xưởng may chuyên nghiệp ở đâu?

1. Thiết kế áo đồng phục online

Trong thời đại 4.0 hiện nay, con người có thể học hỏi mọi thứ trên internet mà không cần phải thông qua trường lớp. Việc thiết kế áo đồng phục cũng vậy, bạn chỉ cần gõ từ khóa " thiết kế đồng phục online" là có các list danh sách các trang web thiết kế áo thun miễn phí. Cho dù bạn không am hiểu tí gì về thiết kế thì vẫn có thể sử dụng được nó. Vậy những trang web thiết kế áo miễn phí có ưu điểm gì?

- Một số trang web thiết kế áo thun miễn phí online: Bluecotton, Uberprints, Custom Ink, Teespring, Spreadshirt.

- Ưu điểm: Của các trang web thiết kế online là có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, còn có cả một kho các biểu tượng, màu sắc để các bạn chọn lựa. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế mẫu áo đẹp cho mình một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có đầy đủ tính năng hơn thì phải trả một khoản phí nho nhỏ cho trang web thiết kế. Có thể nói, thiết kế đồng phục online là cách để bạn tiết kiệm chi phí.

- Hạn chế: Việc kết hợp logo, biểu tượng, font chữ, màu sắc khá ngẫm nhiên và theo cảm tính. Điều này khiến cho mẫu thiết kế của bạn không phù hợp với ngành nghề hay thị hiếu người tiêu dùng, vô tình gây mất điểm cho thương hiệu của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng các biểu tượng trong kho mẫu có sẵn, khó tránh khỏi trường hợp trùng lặp thiết kế. Vì vậy, đây chỉ là phương pháp thiết kế dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp mới thành lập.

Thiết kế áo thun online trên BlueCotton
Thiết kế áo thun online trên BlueCotton

>>> Xem thêm: Top 5 trang website thiết kế áo thun miễn phí

2. Thuê dịch vụ thiết kế freelancer

Thuê hẳn một đơn vị thiết kế freelancer bên ngoài cũng là cách tiết kiệm chi phí. Bởi vì các đơn vị này làm việc tự do, không ràng buộc bởi pháp luật nên chi phí dịch vụ sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, khó lòng đánh giá được chất lượng dịch vụ của họ có tốt hay không, khiến cho việc thiết kế áo đồng phục công ty này mang tính rủi ro cao, có thể bị trùng lặp với những mẫu thiết kế của công ty khác.

Thuê dịch vụ thiết kế freelancer
Thuê dịch vụ thiết kế freelancer

3. Thiết kế áo đồng phục tại xưởng may chuyên nghiệp

Một công ty may hoặc một xưởng may chuyên nghiệp sẽ có những dịch vụ thiết kế miễn phí cho khách hàng. Họ sẽ tư vấn cho bạn từ khâu thiết kế áo sao cho phù hợp với ngành nghề, phong thủy và đảm bảo độc quyền cho bạn. Mọi thứ đều được rõ ràng từ hóa đơn, hợp đồng cho đến việc bàn giao mẫu thiết kế tiêu chuẩn. Đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Công ty sẽ có chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ khâu thiết kế, chọn chất liệu vải, tư vấn giá, cho đến làm áo mẫu.

Nhân viên thiết kế tại xưởng may chuyên nghiệp
Nhân viên thiết kế tại xưởng may chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế đồng phục ngân hàng Bảo Việt Bank
Mẫu thiết kế đồng phục ngân hàng Bảo Việt Bank

4. Xưởng may áo đồng phục chuyên nghiệp ở đâu?

Đồng phục Song Phú là một trong những xưởng may chuyên nghiệp tại TPHCM, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất đồng phục cho các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Khi đặt đồng phục tại đây bạn nhận được hỗ trợ thiết kế áo đồng phục công ty miễn phí và một số cam kết sau đây:

 • Đảm bảo chất lượng may đồng phục chất lượng cao, đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với đặc trưng ngành nghề.
 • Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất thị trường.
 • Đảm bảo tính bảo hộ và độc quyền cho mẫu thiết kế.
 • Hỗ trợ lên mẫu thiết kế cho khách hàng miễn phí, chỉnh sửa mẫu cho đến khi khách hàng hoàn toàn ưng ý.
 • Hợp đồng, hóa đơn VAT đầy đủ, rõ ràng, đảm bảo tuân thủ theo pháp luật.
 • Bảo hành sản phẩm lên đến 6 tháng và nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mẫu áo thun đồng phục công ty Phạm Gia
Mẫu áo thun đồng phục công ty Phạm Gia

Mẫu áo thun đồng phục công ty NewSun
Mẫu áo thun đồng phục công ty NewSun

Các bạn cóc thể đến trực tiếp tại công ty Song Phú xem mẫu đồng phục và tư vấn tiện lợi hơn. Hoặc liên hệ trực tiếp thông qua hotline, zalo, email, facebook,...

Công Ty TNHH SX TM DV May Mặc Song Phú

 • Văn phòng: Tầng 2, tòa nhà Topaz Center - Số 4 Trịnh Đình Thảo, p Hòa Thạnh, q Tân Phú, Tp HCM
 • Số điện thoại:  0938 272353
 • Email: maymacsongphu@gmail.com

Mong rằng với những chi sẻ nhỏ về cách thiết kế áo đồng phục công ty đã có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp với doanh nghiệp của mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.