4 Lời khuyên bổ ích khi thiết kế áo đồng phục cty

  • 08/06/2022
  • 1045

Để truyền đạt đúng thông điệp đến với đối tượng khách hàng, các nhà thiết kế áo đồng phục cty không chỉ cần đâu tư lớn vào nội dung, hình ảnh mà còn phải thể hiện được ý tượng sáng tạo để thu hút khách hàng.

May áo đồng phuc sử dụng là một phần quan trọng trong chiến dịch marketing của một cty. Một mẫu thiết kế tốt là kết quả của một kế hoạch chuẩn bị chu đáo ngay từ đầu. Dưới đây là 5 lời khuyên bổ ích bạn cần biết khi thiết kế áo đồng phục cty sử dụng.

Tóm tắt:
1. Xác định đối tượng
2. Hiểu rõ mục đích sử dụng
3. Cô động nội dung
4. Ý tưởng sáng tạo

1. Các định đối tượng khách hàng

Hãy tìm hiểu đối tượng khách hàng mà công ty hướng đến là ai, nam hay nữ, đội tuổi, sở thích,... Xác định thông điệp và những điểm quan trọng mà bạn muốn khách hàng quan tâm và hãy tự hỏi mình rằng nó có phù hợp với toàn bộ mục tiêu và mục đích của công ty. Qua đó, ta sẽ biết được phong cách thiết kế áo đồng phục cty như thế nào là phù hợp.

2. Hiểu rõ mục đích sử dụng của áo đồng phục

Các nhà thiết kế cần phải trả lời được các công hỏi như: Áo đồng phục cty giữa vai trò gì trong nỗ lực tiếp cận khách hầng của doanh nghiệp? Nó có phải để hỗ trợ nhân viên bán hàng? Để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty? Hay đơn giản là một phần quà tặng tri âm khách hàng của mình? Khi nắm rõ được mục đích sử dụng của áo đồng phục rồi thì mới có thể bắt đầu lên ý tưởng thiết kế áo đồng phục cty một cách nhanh chóng.

3. Cô động nội dung truyền tải đến khách hàng

Việc quyết định liệu phần nội dung hay phần hình sẽ được trình bày trước cũng là một câu hỏi hóc búa không kém câu hỏi "gà hay trứng có trước". Phần lớn các chuyên gia đều đồng tình với việc phải có một sự đồng bộ. Đó là kết hợp cả hai phần và làm đồng thời là hợp lý nhất.

4. Ý tưởng thiết kế áo đồng phục cty sáng tạo

Nên sử dụng hình ảnh chân thực, bố cục sáng tạo để thu hút người xem. Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo mọi thứ thật đơn giản, xúc tích, tránh việc trình bày quá nhiều nội dung và hình ảnh không cần thiết, dễ gây nhàm chán.

Khi thiết kế áo đồng phục cty tránh việc đưa quá nhiều thông tin chi tiết và vụn vặt để khách hàng có được cái nhìn bao quát và đạt được sự quan tâm rộng rãi chứ không trực tiếp làm phát sinh giao dịch bán hàng. Với những mục đích như vậy, hãy làm phần nội dung in áo đồng phục thật đơn giản và thích hợp với đối tượng muốn hướng tới. Đừng lạm dụng quá nhiều từ ngữ trịnh thượng, đơn giản và dễ hiểu vẫn luôn là nhân tố mà người xem hướng đến.