3 Ý tưởng thiết kế áo đồng phục quán cà phê bạn nên biết

  • 09/08/2022
  • 1302

Thiết kế áo đồng phục quán cà phê cho nhân viên là việc làm rất cần thiết nếu như bạn muốn xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp cho cửa hàng của mình.

Cà phê là loại đồ uống rất được ưa chuộng hiện nay, nó giúp khởi động ngày mới tràn đầy năng lượng. Ngoài hương vị cafe thơm tho, đậm đà theo cách riêng, thì bộ đồng phục nhân viên bán cà phê cũng đóng vai trò hết sức quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu, làm gia tăng lợi thế cạnh tranh. Trong bài viết này, Song Phú xin giới thiệu đến bạn 3 ý tưởng truyền cảm hướng thiết kế áo đồng phục quá cà phê đẹp ấn tượng.

Tóm tắt:
1. Ý tưởng từ chiếc cốc
2. Ý tưởng từ hạt cà phê
3. Ý tưởng từ hương vị

1. Ý tưởng thiết kế từ chiếc cốc cà phê

Hình ảnh chiếc cốc cà phê hấp dẫn tỏa hương thơm đánh thức vị giác luôn xuất hiện ở hầu hết các mẫu thiết kế áo đồng phục quá cafe. Trong ý tưởng thiết kế này, các bạn vẫn có thể sáng tạo thêm rất nhiều những hình ảnh chiếc cốc cà phê ấy với nhiều cách tạo hình khác nhau. Vì vậy, không có lý do gì khiến bạn không thể tiếp tục sáng tạo với hình tượng chiếc cốc cà phê độc đáo này.

Áo đồng phục quán màu xanh rêu
Áo đồng phục quán màu xanh rêu

2. Ý tưởng thiết kế áo đồng phục từ hạt cà phê

Những hạt cà phê chất lượng có màu socola được chọn lọc và loại bỏ những hạt không đủ tiêu chuẩn, trải qua quá trình chế biến cẩn thận để tạo ra giọt cà phê sánh mịn, đậm đà. Đó luôn là nguồn cảm hứng thiết kế vô tận tạo nên những mẫu thiết kế áo đồng phục quán cà phê ấn tượng.

Áo đồng phục quán cà phê màu đỏ
Áo đồng phục quán cà phê màu đỏ

3. Ý tưởng thiết kế  lấy cảm hứng từ cảm nhận hương vị

Một trong những ý tưởng thiết kế áo đồng phục quán coffee là lấy từ chính cảm nhận của người thưởng thức để khơi gợi, kích thích ham muốn tận hưởng của khách hàng. Cảm hứng này cũng đã xuất hiện trong rất nhiều mẫu thiết kế áo đồng phục quán cafe và nhận được thiện cảm tốt từ phía khách hàng.

Áo đồng phục quán cà phê màu đen
Áo đồng phục quán cà phê màu đen

Qua những thông tin chia sẻ về ý tưởng thiết kế áo đồng phục quán cà phê trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng, thu hút khách hàng thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.