Một số lưu ý khi thiết kế áo đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp

  • 11/06/2022
  • 108

Lên kế hoạch thiết kế áo đồng phục quảng cáo không phải là chuyện dễ dàng, bạn cần phải nghiêm cứu rất nhiều chi tiết, đặc biệt là lựa chọn bố cục, hình ảnh sao cho phù hợp nhất.

Áo đồng phục quảng cáo là bộ trang phục thiết kế gọn gàng sử dụng để giới thiệu doanh nghiệp và các hoạt động kinh doanh cũng như các chiêu PR để thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm một cách hiệu quả. Vậy để thiết kế áo đồng phục quảng cáo đẹp ấn tượng cần lưu ý điều gì? Hãy cùng Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

1. Bố cục rõ ràng

Hãy tập trung vào những điểm mạnh, có những chương trình khuyến mãi nào đang diễn ra, địa điểm ở đâu, thời gian khi nào,... Nếu công ty bạn đang tổ chức sự kiện lớn, diễn ra lâu dài, có nhiều giải thưởng, nhiều khách hàng thì cũng không nên trình bày quá nhiều nội dung trên bộ đồng phục.

2. Tạo điểm nhấn cho áo đồng phục

Vị trí in thông điệp phía trước ngực áo có vai trò giống như dòng tít quảng cáo, vì vậy bạn hãy để những khẩu hiệu quan trọng nhất ở đây, đó có thể là chương trình khuyến mãi, sản phẩm khuyến mãi, khẩu hiệu,... 

3. Sử dụng áo đồng phục trong dịp quảng cáo

Hãy bắt đầu xây dựng kết hoạch Marketing cụ thể và trong các chiến dịch quảng cáo đó, bạn có thể sử dụng áo đồng phục quảng cáo để giới thiệu thêm về công ty.

4. Chọn hình ảnh biểu đạt ý nghĩa

Thiết kế áo đồng phục quảng cáo bạn cần hình ảnh công ty, sản phẩm quảng cáo, sản phẩm trọng tâm,... Tốt hơn hết là dùng từ ngữ để biểu đạt ý nghĩa hình ảnh.

5. Dùng ảnh thật thay thế hình vẽ 

Đối với những ngành thông dụng như bán hàng, những hình ảnh thực tế, sống động sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được sản phẩm đang có chương trình khuyến mãi. Ở những lĩnh vực thời trang, nghệ thuật thì hình vẽ sẽ dễ tạo ấn tượng và tạo phong cách riêng.

6. Luôn chú thích hình ảnh

Sau dòng tít quảng cáo thì các mục chú thích hình ảnh được khách hàng xem nhiều nhất.

7. Thiết kế áo đồng phục quảng cáo chuyên nghiệp

Trong một số trường hợp, áo đồng phục quảng cáo gần giống như một nhân viên bán hàng. Vì vậy hãy đầu tư thiết kế mẫu áo phục quảng cáo thật chuyên nghiệp để tạo sức hút với khách hàng.

8. Kêu gọi khách hàng

Ngoài việc thiết kế áo đồng phục quảng cáo đẹp ấn tượng, thì phần thông tin liên hệ với công ty phải được trình bày thật rõ ràng và bố trí chuyên biệt. Kèm theo đó là lời kêu gọi khách hàng liên hệ qua hotline, mail, zalo, facebook,...

Qua những thông tin chia sẻ về một số lưu ý khi thiết kế áo đồng phục quảng cáo trên đây, hy vọng rằng có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.