Thiết kế áo đồng phục theo phong thủy mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ

  • 20/04/2022
  • 1418

Khi nói về việc thiết kế áo đồng phục theo phong thủy thì người ta thường quan tâm đến năm nguyên tắc chính của phong thủy liên quan đến màu sắc. Những nguyên tắc này được dựa trên các nguyên tắc phong thủy cần thiết như các lý thuyết phần tử năm, lý thuyết âm dương và sự kết hợp hài hòa của các yếu tố khác nhau để thể hiện tốt nhất năng lượng cụ thể.

Phong thủy một nghệ thuật cổ xưa được ứng dụng khá nhiều trong thế giới hiện đại từ cách sắp đặt các đồ vật trong nhà cho đến việc kinh doanh. Tất cả hướng tới một mục đích chung là tạo nên chất lượng tốt từ các năng lượng phong thủy. Vì thế việc thiết kế áo đồng phục theo phong thủy cũng là một trong những điều mà hiện nay khá nhiều người quan tâm.

Tóm tắt:
1. Hệ kim
2. Hệ Mộc
3. Hệ Thủy
4. Hệ Hỏa
5. Hệ Thổ

1. Thiết kế áo đồng phục theo hệ kim

Gồm màu sáng và những sắc ánh kim. Khi thiết kế áo đồng phục theo phong thủy hệ kim nên sử dụng tông màu sáng và những sắc ánh kim vì màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh, ngoài ra kết hợp với các tông màu nâu, màu vàng vì đây là những màu sắc sinh vượng (Hoàng Thổ sinh Kim). Những màu này luôn đem lại niềm vui, sự may mắn cho người chủ.

2. Thiết kế áo đồng phục theo hệ Mộc

Màu xanh, màu lục. Thiết kế áo đồng phục theo phong thủy hệ mộc nên sử dụng tông màu xanh ngoài ra kết hợp với tông màu đen, màu xanh biển sẫm (nước đen sinh Mộc). Thiết kế sư cũng nên tránh dùng những tông màu trắng và sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim khắc Mộc).

3. Thiết kế áo đồng phục theo hệ Thủy

Màu xanh biển sẫm, màu đen, nên sử dụng tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng bạch kim sinh Thuỷ).

4. Thiết kế áo đồng phục theo hệ Hỏa

Màu đỏ, màu tím. Áo đồng phục công ty của gia chủ thuộc hệ này nên sử dụng tông màu đỏ,màu hồng, màu tím ngoài ra kết hợp với các màu xanh (Thanh mộc sinh Hoả).

5. Thiết kế áo đồng phục theo hệ Thổ

Màu nâu, vàng, cam. Nhà thiết kế nên sử dụng tông màu vàng đất, màu nâu, ngoài ra có thể kết hợp với màu hồng, màu đỏ, màu tím (Hồng hoả sinh Thổ).

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thiết kế áo đồng phục theo phong thủy. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp độc đáo sáng tạo nhé.