6+ Bí mật thiết kế đồng phục thương hiệu tạo ấn tượng với khách hàng

  • 07/10/2022
  • 1048

Thiết kế đồng phục thương hiệu gây ấn tượng với khách hàng luôn là vấn đề vô cùng quan trọng giúp xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Hầu hết các doanh nghiệp lớn đều sở hữu cho mình một bộ đồng phục đẹp, ấn tượng và thậm chí có những bộ đồng phục trở thành nét văn hóa đặc trưng của công ty. Tuy nhiên, làm thế nào để thiết kế bộ đồng phục thương hiệu đẹp, thu hút khách hàng? Hãy cùng đồng phục Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Mẫu thiết kế áo đồng phục Jetstar Airlines
Mẫu thiết kế áo đồng phục Jetstar Airlines

1. Tại sao phải thiết kế đồng phục thương hiệu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp mới ra đời, kéo theo đó là hiện tượng pha loãng thị trường khiến cho không ít khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn và tin tưởng sử dụng sản phẩm/dịch vụ của một thương hiệu nào đó. Do vậy, bước đầu tiên để gây ấn tượng với khách hàng là thiết kế một bộ đồng phục thương hiệu đẹp, độc đáo.

- Đặc biệt, ẩn bên trong mỗi bộ đồng phục nhân viên chính là thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi gắp đến khách hàng với mong muốn đem đến những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ cảu mình.

2. 6+ Bí mật thiết kế đồng phục thương hiệu tạo ấn tượng với khách hàng

- Sự đơn giản

Nếu mẫu thiết kế áo đồng phục công ty của bạn đủ đơn giản, dễ dàng khiến người xem nắm bắt được thông tin thương hiệu in trên áo thì có lẽ bước đầu tiên bạn đã thành công rồi đấy. Bạn có thể thấy hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều rất đơn giản trong việc thiết kế bộ đồng phục nhân viên.

Tuy nhiên, một mẫu áo thun đồng phục thiết kế gọn gàn, dễ nhớ nhưng phải mang nét hấp dẫn riêng. Hãy để ý một số mẫu áo đồng phục nhân viên của các thương hiệu nổi tiếng như: Thế Giới Di Động, oppo, Xiaomi, Vinamilk,... đều rất đơn giản và dễ nhận biết.

Điều này thậm chí còn đặc biệt đúng trong thời đại công nghệ số, khi mà cách doanh nghiệp liên tục tạo ra các chiến dịch quảng cáo mỗi ngày. Có rất nhiều thông tin cạnh tranh nên có một bộ đồng phục thương hiệu độc đáo sẽ dễ dàng thu hút khách hàng hơn.

- Khiến nó trở nên thu hút

Một mẫu thiết kế áo thun đồng phục thành công chỉ khi bạn khiến nó trở nên độc đáo, ấn tượng và thu hút. Có một sự thật rằng, chúng ta luôn bị thu hút bởi những hình ảnh đẹp hơn là từ ngữ. Chính vì vậy, nếu mẫu áo đồng phục công ty của bạn khiến người xem nhìn lâu hơn, dễ ghi nhớ thì chứng tỏ mẫu thiết kế đồng phục của bạn rất ấn tượng và thu hút.

mẫu đồng phục thương hiệu đẹp

- trường tồn cùng thời gian

Bạn càng thiết kế mẫu áo đồng phục độc đáo, đơn giản bao nhiêu sẽ càng khiến nó càng hiệu quả và trường tồn theo thời gian bấy nhiêu. Những thương hiệu ít thay đổi bộ nhận diện thương hiệu của mình sẽ được người tiêu dùng ưa thích hơn.

Kiểu dáng đơn giản, hình ảnh dễ nhận diện, màu sắc dễ nhận biết và font chữ phù hợp chính là chìa khóa để mẫu thiết kế đồng phục thương hiệu của bạn trường tồn theo thời gian.

- Đa năng

Một mẫu thiết kế áo đồng phục thực sự hiệu quả khi nó hoạt động tốt trên nhiều hoàn cảnh khác nhau. Người mặc có thể sử dụng nó để đi làm, đi chơi, gặp gỡ bạn bè mà không sợ gây phản cảm.

- Thể hiện đặc trưng ngành nghề

Một mẫu thiết kế áo đồng phục thương hiệu tốt khi nó thể hiện được đặc trưng ngành nghề và đặc trưng của doanh nghiệp. Vì vậy, khi thiết kế áo đồng phục bạn nên xem xét công ty hay doanh nghiệp đó làm về lĩnh vực gì, để từ chọn font chữ và màu sắc phù hợp với đúng lĩnh vực đó. Từ đó, khi khách hàng nhìn vào sẽ khiến họ bị thu hút và ấn tượng với bộ đồng phục.

- Phải là duy nhất

Mẫu áo đồng phục của doanh nghiệp nên là một thiết ấn tượng và độc nhất. Điều đó bạn phải đảm bảo được mọi người đều có thể phân biệt được doanh nghiệp của bạn trên thị trường.

đồng phục vtv9

Trên đây là toàn bộ những bí mật thiết kế đồng phục thương hiệu tạo ấn tượng với khách hàng. Hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.