Bỏ túi bí quyết thiết kế áo nhóm đẹp trong tầm tay

  • 28/03/2019
  • 802

Bạn đang có nhu cầu sử dụng áo nhóm? Nhóm bạn đang băn khoăn trong việc thiết kế áo nhóm làm thế nào để có được chiếc áo đẹp? Vậy thiết kế áo nhóm đẹp như thế nào?

Nhu cầu sử dụng áo nhóm hiện nay vô cùng rộng rãi và phổ biến, thế nhưng để có được cho mình mẫu áo nhóm đẹp không phải là điều dễ dàng nếu như bạn không có kinh nghiệm về việc thiết kế áo nhóm. Thế nhưng hiện nay khi có nhu cầu thiết kế áo nhóm đẹp, không hẳn chỉ những địa điểm thiết kế áo nhóm chuyên nghiệp mới có thể giúp đỡ bạn mà chính bạn cũng có thể trở thành nhà thiết kế của riêng mình nếu như bạn biết bỏ túi những bí quyết phù hợp dưới đây.

Ưu tiên sự đơn giản trong  áo nhóm

Có rất nhiều nhóm mắc sai lầm trong việc thiết kế áo nhóm vì thông thường trong nhóm sẽ có rất nhiều ý tưởng thiết kế áo và nếu khó đi đến thống nhất chung sẽ dễ có hiện tượng nhồi nhét quá nhiều hình in lên áo và khiến chiếc áo không có đủ điểm nhấn. Xu hướng áo nhóm hiện nay luôn ưu tiên sự đơn giản, chỉ nên tập trung vào một số chi tiết đắt có thể thể hiện được đặc trưng riêng và tinh thần nhóm của bạn. Hiện nay ở áo nhóm hay chú trọng in áo ở phần ngực áo và phần lưng áo là hai vị trí dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Xu hướng áo nhóm hiện nay đơn giản

Xu hướng áo nhóm hiện nay đơn giản

Có sự kết hợp màu sắc hài hòa

Màu sắc sẽ là yếu tố đầu tiên mà mọi người nhìn thấy ở chiếc áo khi nhìn thấy người mặc áo, do đó màu sắc cũng phần nào giúp người ngoài có thể đưa ra đánh giá xem chiếc áo có đẹp hay không. Bảng màu áo nhóm hiện có rất nhiều, vậy nên lựa chọn màu sắc nào để cho mọi thành viên trong nhóm có thể sử dụng được?

Nên căn cứ vào mục đích và nhu cầu sử dụng chủ yếu của áo thun nhóm để có thể thiết kế áo nhóm đẹp cho mình. Hơn nữa trên chiếc áo thun nhóm còn cần sự kết hợp màu sắc giữa màu chủ đạo với màu hình in trên áo, không nên chọn quá nhiều màu sắc hoặc màu sắc có sự tương đồng không khiến cho chiếc áo của  bạn có được sự nổi bật.

Chọn màu sắc áo nhóm đặc trưng

Chọn màu sắc áo nhóm đặc trưng

Thiết kế áo nhóm đẹp và mang tính chất riêng của nhóm

Có rất nhiều mẫu áo nhóm được thiết kế ra mỗi ngày, mỗi giờ và hiện nay nhu cầu sử dụng áo nhóm đang có xu hướng gia tăng mỗi ngày. Trước khi có được áo nhóm đẹp thì bản thiết kế áo nhóm đẹp là yếu tố cơ bản đầu tiên để bản có thể có được sự điều chỉnh phù hợp.

Cần có sự đặc trưng trong thiết kế áo nhóm

Cần có sự đặc trưng trong thiết kế áo nhóm

Thiết kế áo nhóm của bạn nên có được nét riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp và đặc trưng riêng của nhóm, của các thành viên trong nhóm. Chính vì thế mà hãy đầu tư trong bước thiết kế để có thể có được cho nhóm mình thiết kế riêng biệt nhé!

Trên đây là 3 kinh nghiệm mà chúng mình nghĩ rằng sẽ rất có ý nghĩa với những ai đang có ý định tự lên ý tưởng  thiết kế cho nhóm mình. Nếu bạn còn cần được tư vấn hay giải đáp về mọi vấn đề trong thiết kế áo nhóm đẹp, Đồng phục song phú chúng mình luôn sẵn lòng bất cứ lúc nào để giúp bạn.

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí