Những bí mật trong thiết kế áo quảng cáo không phải ai cũng biết

  • 31/05/2022
  • 989

Phong cách thiết kế áo quảng cáo độc đáo, sáng tạo để thu hút khách hàng ngày càng trở nên phổ biến và cần thiết để xây dựng chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Có phải bạn đang lên kế hoạch thiết kế một mẫu áo đồng phục nhằm hỗ trợ hoạt động quảng cáo sản phẩm/dịch vụ đến khách hàng? Chắc chắn bạn đang cân nhắc nên làm thế nào để bộ đồng phục quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất, với chi phí tiết kiệm nhất. Mỗi thông điệp mà bạn đưa ra phải thực sự ấn tượng với người xem. Nếu thông điệp không tạo được ấn tượng, bạn sẽ gặp rủi ro trong việc bán hàng. Vì vậy, bạn cần phải làm gì để mẫu thiết kế áo quảng cáo của mình thêm cuốn hút? Đừng vội lo lắng, dưới đây là những bí mật trong thiết kế đồng phục quảng cáo đem lại hiệu quả cao mà bạn cần quan tâm.

Tóm tắt:
1. Sử dụng hình ảnh
2. Nội dung rõ ràng
3. Đưa ra lời kêu gọi hành động

1. Sử dụng hình ảnh mà khách hàng quan tâm

Thông thường, người xem chỉ mất 3 giây để nhìn lướt thông tin in trên bộ đồng phục quảng cáo và quyết định có nên tìm hiểu thêm hay không. Nếu hình ảnh và nội dung in trên bộ đồng phục gây nhàm chán, người xem khó mà tiếp tục tìm hiểu thêm về sản phẩm/dịch vụ đó.

Hãy thử đặt mình vào vị trí khách hàng, bạn sẽ cảm thấy như thế nào khi đọc những thông tin quảng cáo khô khan in trên bộ đồng phục quảng cáo mà không có hình ảnh minh họa rõ ràng. Chắc chắn nó sẽ không tạo cho bạn được ấn tượng. Vì vậy, hãy sử dụng những hình ảnh minh họa liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà bạn biết khách hàng sẽ quan tâm. 

2. Nội dung quảng cáo rõ ràng

Một khi mẫu thiết kế áo quảng cáo của bạn được khách hàng quan tâm thì việc tiếp theo họ chú ý đó chính là nội dung quảng cáo. Sử dụng nội dung quảng cáo in trên bộ đồng phục nhân viên rõ ràng sẽ giúp duy trì sự quan tâm của khách hàng đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.

3. Đưa ra lời kêu gọi hành động

Nếu bạn không thuyết phục được người xem hành động ngay và cũng không đưa ra được lý do khiến họ hành động như vậy, thì mọi nỗ lực gây chú ý của bạn sẽ đều bị lãng phí. Khách hàng sẽ chuyển sang thứ khác làm họ bị thu hút hơn và sẽ quên hết về bạn.

Một lời kêu gọi hành động in trên bộ đồng phục quảng cáo sẽ khuyến khách hàng mua sản phẩm, đó có thể là lời đề nghị giảm giá, quà tặng cho khách hàng, hoàn tiền, tham gia chương trình khuyến mãi, tri ấn khách hàng,... 

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về thiết kế áo quảng cáo. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.