Quy trình thiết kế áo thun đồng phục công ty chuyên nghiệp

  • 01/11/2021
  • 1521

Đồng phục Song Phú là địa chỉ thiết kế áo thun đồng phục uy tín, giá rẻ tại TPHCM, giúp bạn nâng cao giá trị trương hiệu và xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Có phải bạn đang cần thiết kế áo thun đồng phục cho doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp đang muốn thay mới bộ đồng phục nhân viên của mình? Bạn cần báo giá thiết kế đồng phục để cân nhắc, lựa chọn đơn vị may phù hợp? Tham khảo ngay quy trình và cách thức thiết kế tại đồng phục tại Song Phú!

Tóm tắt:

1. Quy trình thiết kế
2. Thiết kế chuyên nghiệp
   2.1 Nhân viên thiết kế
   2.2 Quy trình làm việc
   2.3 Thiết kế đồng phục sáng tạo
   2.4 Nhân viên tư vấn nhiệt tình
   2.5 Kinh nghiệm may đồng phục

1. Quy trình thiết kế áo thun đồng phục tại Song Phú

Tiếp nhận yêu cầu thiết kế: 

Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng, báo giá thiết kế áo thun đồng phục để hai bên đi đến thống nhất ký hợp đồng. Sau đó, thông qua bản định hướng của Song Phú gửi khách để yêu cầu được rõ ràng cụ thể.

Gửi mẫu thiết kế:

Sau khi nhân viên thiết kế xong, khách hàng sẽ nhận được 3-4 mẫu phác thảo thảo để chọn lựa.

Hiệu chỉnh:

Nếu khách hàng chọn được một phương án trong 4 mẫu phác thảo, Song Phú sẽ hiệu chỉnh lại theo yêu cầu. Trường hợp khách chưa chọn được phương án nào, Song Phú sẽ tiếp tục gửi mẫu mới cho khách chọn lựa.

Tiến hành may đồng phục:

Sau khi 2 bên chốt được mẫu thiết kế và giá cả, sẽ tiến hành ký hợp đồng để may áo đồng phục. Thời gian may áo giao động từ 8-10 ngày tùy theo số lượng đặt hàng.

Giao hàng:

Sau khi may xong, áo đồng phục sẽ được đóng gói cần thận và giao đến tận tay khách hàng. 

Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng Cell Phone
Mẫu đồng phục nhân viên cửa hàng Cell Phone

2. Thiết kế áo thun đồng phục chuyên nghiệp

2. Nhân viên thiết kế - Họ là ai?

Họ là những người chuyên vẽ lên các ý tưởng thiết kế và tạo ra các câu chuyện thương hiệu cho các doanh nghiệp. Họ đều đến từ các trường đại học danh tiếng, từng gắn bó nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế đồng phục cho hàng trăm thương hiệu tại Việt Nam. Ý tưởng thiết kế của họ luôn sáng tạo không ngừng để phù hợp với thời đại, là linh hồn trong quá trình xây dựng bộ đồng phục đẹp cho doanh nghiệp.

2.2 Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Không có mẫu thiết kế đồng phục nào đến từ một cá nhân tại Song Phú. Đó là sự gắn kết của nhân viên trong một tập thể thống nhất, dưới quy trình làm việc chặt chẽ. Từ việc tiếp nhận yêu cầu, định hướng thiết kế và chốt mẫu cuối cùng với khách hàng là cả một quá trình kết nối mọi người trong công ty. 

2.3 Thiết kế áo thun đồng phục sáng tạo

Ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo phù hợp với đặc trưng của mỗi doanh nghiệp, nhưng phải đảm bảo tính độc nhất, không trùng lặp và có khả năng bảo hộ cao. Chính những yếu tố này đã làm cho Song Phú được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác. Xoay quanh mẫu thiế kế áo đồng phục là cả một câu chuyện ý nghĩa thương hiệu, cả một câu chuyện lớn lao mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến với khách hàng, nhưng đồng thời nó phải là duy nhất và không trùng lặp trên thị trường.

2.4 Nhân viên tư vấn nhiệt tình

Họ là những sợi dây kết nối khách hàng với nhân viên thiết kế để tạo nên những sản phẩm sáng tạo cho doanh nghiệp. Họ sẽ hỗ trợ cho quá trình thiết kế, bám sát theo yêu cầu của khách hàng và trên hết họ là người đảm bảo tiến độ của sản phẩm giao đúng hạn. Tại Song Phú, những nhân viên tư vấn đều có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tậm tâm với công việc và luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn cho khách.

2.5 Kinh nghiệm may đồng phục

Mỗi tháng có hàng trăm khách hàng đặt may đồng phục tại xưởng may đồng phục Song Phú. Quy trình sản xuất đồng phục tại xưởng hoàn toàn khép kín từ công đoạn dệt vải, nhuộm, cắt may, in ấn, đóng gói và giao hàng. Có quy trình kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nên đảm bảo sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt với chi phí sản xuất rẻ nhất. 

Đồng phục nhân viên quán cà phê The Coffee House
Đồng phục nhân viên quán cà phê The Coffee House

Mẫu đồng phục nhân viên quán cà phê Napoli
Mẫu đồng phục nhân viên quán cà phê Napoli

Song phú mang đến sự hài lòng cho khách hàng với sản phẩm chất lượng tốt với giá hợp lý. Song Phú không báo giá thiết kế áo thun đồng phục rẻ mà muốn đem tới chi phí tốt nhất xứng đáng với giá trị mà doanh nghiệp muốn bỏ ra để xây dựng thương hiệu mình. Khách hàng sẽ được hỗ trợ thiết kế, báo giá hoàn toàn miễn phí, hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn cụ thể nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa.