Các mẫu thiết kế áo thun đồng phục thông dụng nhất hiện nay

  • 16/10/2021
  • 1053

Việc lựa chọn mẫu thiết kế áo thun đồng phục nào phù hợp với doanh nghiệp hay hội nhóm đòi hỏi cần đầu tư nghiêm cứu lỹ lưỡng. Đồng thời việc xây dựng hình ảnh thương hiêu thông qua những bộ đồng phục đẹp sẽ làm nên những điều kỳ diệu. Nó sẽ gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu và khiến cho họ nhớ đến sản phẩm/dịch vụ của bạn mỗi khi có nhu cầu sử dụng. 

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về thiết kế hay in ấn trên áo thun đồng phục cho hội nhóm hay cho doanh nghiệp thì thì hãy cùng Song Phú tìm hiểu qua bài viết này nhé. Trong bài viết này, đồng phục Song Phú xin giới thiệu đến bạn khái niệm về đồng phục và các loại thiết kế áo thun đồng phục sử dụng phổ biến hiện nay.

Tóm tắt:

1. Khái niệm về áo thun đồng phục
2. Mẫu áo đồng phục công ty
3. Mẫu áo đồng phục quảng cáo
4. Thiết kế áo lớp, nhóm

1. Khái niệm về áo thun đồng phục

Áo thun đồng phục cũng giống như trang phục mặc hằng ngày của mỗi người. Bởi vì nó không chỉ có tác dụng làm đẹp, bảo vệ cơ thể khỏi tác nhân bên ngoài mà còn giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu cho hội nhóm hay cho doanh nghiệp sở hữu chúng.

- Áo đồng phục có thể được sử dụng trong rất nhiều trường hợp khác nhau như: Làm đồng phục cho nhân viên công ty, làm trang phục quảng cáo, tiếp thị sản phẩm, làm quà tặng cho khách hàng, làm áo lớp, áo nhóm. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi hội nhóm hay doanh nghiệp mà có sự lựa chọn trang phục sao cho phù hợp nhất. Dưới đây là các mẫu thiết kế áo thun đồng phục thông dụng:

2. Mẫu áo thun đồng phục công ty

Đây là loại đồng phục được thiết kế dành riêng cho nhân viên cho các công ty, doanh nghiệp sử dụng mặc đi làm hằng ngày. Những bộ đồng phục này cũng giống như hình cũng giống như hình ảnh đại diện thu nhỏ của doanh nghiệp, vì vậy yêu cầu thiết kế cũng rất khắt khe. Loại trang phục này chủ yếu được sản xuất bằng chất liệu vải cao cấp, kiểu dáng phức tạp hơn các loại đồng phục thông thường.

- Nếu như doanh nghiệp của bạn hoạt động trong những ngành nghề có giá trị cao như: Ngân hàng, bảo hiểm, du lịch,... Thì cũng nên đầu tư thiết kế áo thun đồng phục công ty cho nhân viên để khẳn định giá trị và thương hiệu của mình trên thị trường.

Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Co.op mart
Mẫu áo thun đồng phục nhân viên tại Co.op mart

Mẫu áo thun đồng phục của nhân viên bán hàng tại Điện Máy Xanh|
Mẫu áo thun đồng phục của nhân viên bán hàng tại Điện Máy Xanh

Mẫu áo thun đồng phục màu đỏ nổi bật của nhân viên tại VinMart
Mẫu áo thun đồng phục màu đỏ nổi bật của nhân viên tại VinMart

3. Mẫu áo thun đồng phục quảng cáo, quà tặng

Đây là loại áo đồng phục được sử dụng rộng rãi trên thị thường, khắp các lĩnh vực dịch vụ, hàng tiêu dùng, công-nông nghiệp,... Nó được sử dụng làm trang phục cho nhân viên quảng cáo, tiếp thị hay dành tặng cho khách hàng thân thiết. Tuy nhiên, các doanh nghiệp không thể nào tặng cho khách hàng những chiếc áo có giá trị thấp, điều này chắc chắn sẽ dẫn đến làm giảm đi giá trị của thương hiệu.

Mẫu áo thun quảng cáo màu xanh nổi bật của hãng điện thoại Oppo
Mẫu áo thun quảng cáo màu xanh nổi bật của hãng điện thoại Oppo

Mẫu trang phục quảng cáo tại cửa hàng mỹ phẩm
Mẫu trang phục quảng cáo tại cửa hàng mỹ phẩm

Nhân viên tiếp thị của hãng nước giải khát Sport Water

Nhân viên tiếp thị của hãng nước giải khát Sport Water

4. Thiết kế áo thun đồng phục lớp, nhóm

Các mẫu áo lớp, áo nhóm thường không yêu cầu quá cao chất lượng sản phẩm, bạn có thể chọn những mẫu áo thun tầm trung hay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu một chiếc áo lớp, áo nhóm chất lượng cao cấp hơn thì bạn nên hỏi ý kiến tất cả thành viên để đưa ra quyết định thống nhất.

Mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp
Mẫu áo thun đồng phục lớp đẹp

Mẫu áo thun đồng phục lớp tại trường Đại Học Hutech
Mẫu áo thun đồng phục lớp tại trường Đại Học Hutech

Mẫu áo lớp học sinh siêu cute
Mẫu áo lớp học sinh siêu cute

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, sự cạnh tranh thương hiệu trên thị trường là rất lớn, vì vậy các doanh nghiệp hay hội nhóm luôn tìm cách xây dựng thương hiệu ở mọi nơi. Việc thiết kế áo thun đồng phục đep mắt cũng là một phần trong chiến dịch tiếp thị sản phẩm mà rất nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm. Đồng phục Song Phú với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và may áo thun đồng phục cho hơn 5000+ khách hàng,  chúng tôi tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng khi đặt áo tại đây. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.