Lợi ích thiết kế áo thun đồng phục đẹp mang lại

 • 02/09/2021
 • 301

Hiện nay nhu cầu thiết kế áo thun đồng phục đẹp sử dụng tại các cửa hàng, quán ăn ngày càng nhiều. Cùng tìm hiểu lợi ích của nó mang lại ngay sau đây nhé

Việc thiết kế áo thun đồng phục nhân viên đẹp là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng để quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Hôm nay, công ty Song Phú sẽ tư vấn cho bạn định hướng thiết kế đồng phục cửa hàng, quán ăn uống giúp khởi sắc hơn trong kinh doanh.

Tóm tắt:

1. Lý do nên đặt đồng phục?
2. Lợi ích thiết kế đồng phục
3. Tại sao nên chọn Song Phú?

1. Lý do nên sử dụng đồng phục?

Theo nghiên cứu tại các cửa hàng ăn uống ở TPHCM, có tới 65% người tiêu quyết định mua hàng ngay tại thời điểm bán mà chưa qua nghiên cứu hay tìm hiểu sản phẩm trước đó. Vậy lý do họ mua hàng là gì? 

Đó chỉ có thể là do bộ đồng phục nhân viên thiết kế đẹp, chuyên nghiệp, thu hút sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm, tạo được tin tưởng và thúc đẩy người mua hàng quyết định nhanh chóng. Sau đây là 4 lợi ích khi thiết kế áo thun đồng phục quán đẹp sử dụng:

 1. Xây dựng thương hiệu: Đóng vai trò rất lớn trong bất cứ doanh nghiệp hay cửa hàng nào. Nếu thực hiện quảng cáo đúng cách sẽ mang đến cho bạn lợi thế hơn đối thủ cạnh tranh. Đó có thể là chiến dịch quảng cáo trên website, tờ rơi, đồng phục, chương trình khuyến mãi,... Trong đó, đồng phục nhân viên đóng vai trò hết sức quan trọng, nó giống như hình hình ảnh đại diện cho cửa hàng của bạn, giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu lâu hơn.
 2. Nâng cao tinh thần làm việc: Khi tất cả nhân viên mặc đồng phục như nhau, giúp mọi người gắn kết với nhau và tinh thần đồng đội cũng sẽ tăng lên. Chỉ cần một người làm việc tốt thì những người còn lại cũng sẽ nhận được ảnh hưởng tích cực. Từ đó giúp mọi người làm tốt công việc được giao.
 3. Tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân viên: Khi sử dụng đồng phục đi làm, nhân viên sẽ không còn mất thời gian suy nghĩ nên mặc trang phục gì đi làm, đồng thời giúp họ tiết kiệm được khoản chi phí mua sắn quần áo mới.
 4. Bảo vệ sức khỏe: Một số công việc tại cửa hàng cần được bảo đảm an toàn sức khỏe như: Đầu bếp, nhân viên giao hàng, tạp vụ,... Bất cứ ai làm việc trong môi trường nguy hiểm hay tiếp xúc với hóa chất, bụi bẩn đều bắt buộc sử dụng thêm trang phục bảo hộ như: Áo bếp, áo khoác, tạp dề, mũ nón, găn tay,...
 • Mẫu đồng phục quán đẹp
  Mẫu đồng phục quán đẹp

2. Lợi ích thiết kế áo thun đồng phục đẹp

Giữa vô vàng cửa hàng cùng nhiều sản phẩm kinh doanh khác nhau, làm thế nào để khác hàng quan tâm đến cửa hàng và sản phẩm của bạn? Đó chỉ có thể là "vẻ ngoài" hấp dẫn. Chỉ cần gây được sự chú ý thông qua bộ đồng phục nhân viên đẹp, thì khả năng bán được sản phẩm là rất cao.

Có tới 65% người tiêu dùng quyết định chọn mua hàng ngay tại thời điểm bán mà không cần nghiên cứu trước, điều đó chứng tỏ sức hút của thiết kế áo thun đồng phục quán đẹp rất ghê gớm, kích thích nhu cầu của người mua hàng. Vậy không có lý do gì mà không đầu tư ngay cho nhân viên quán những bộ đồng phục đẹp.

Lợi ích khi thiết kế đồng phục đẹp:

 • Một bộ đồng phục nhân viên bán hàng chuyên nghiệp không chỉ tạo ấn trương và gây thiện cảm tốt với khách hàng, mà còn giúp tăng giá trị sản phẩm. Từ đó, thương hiệu sản phẩm của bạn được nâng cao. Tạo nên uy tín thương hiệu và giúp bán hàng hiệu quả về sau.
 • Không có gì ngạc nhiên khi sản phẩm được nhân viên chào bán luôn thu hút được nhiều khách hàng hơn gấp nhiều lần sản phẩm cùng loại chỉ để trên kệ bình thường. Đơn giản là có thương hiệu, có niềm tin và có sự đảm bảo của người bán. Người mua sẽ sẵn sàng bỏ tiền ra để mua sự an tâm về chất lượng.
 • Mua một lần và nhiều lần tại sao không? Nếu sản phẩm chất lượng tốt, thương hiệu tốt, người bán hàng chuyên nghiệp thì không có lý do gì người tiêu dùng lại bỏ quên.
 • Cùng một sản phẩm với những đặc điểm, chất lượng tương đương nhau, nhưng được đầu tư bạn hàng hiệu quả sẽ thu về những kết quả tốt. Giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, thì chiếc lược thiết kế đồng phục quán đẹp, chuyên nghiệp, bắt mắt cho nhân viên, giúp thương hiệu của bạn dễ dàng cạnh tranh hơn.

Đồng phục giúp nhân viên làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn
Đồng phục giúp nhân viên làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn

3. Tại sao nên chọn Song Phú để may đồng phục?

Lý do cho việc nên thiết kế áo thun đồng phục quán đẹp đã được phân tích khá rõ ràng, vậy còn lý do tại sao nên chọn đồng phục Song Phú để đặt áo đồng phục là gì?

- Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế đồng phục cho hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp cả nước.

- Có xưởng sản xuất khép kín từ khâu dệt nhuộm, cắt may, in ấn , đảm bảo chất lượng tốt, đúng tiến độ được giao và giá thành hợp lý.

- Quy trình làm việc rõ ràng, cụ thể, đảm bảo khách hàng có thể tương tác, trao đổi dễ dàng.

- Nhân viên thiết kế chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết đồng phục.

Bộ đồng phục tạp dề nhân viên|
Bộ đồng phục tạp dề cho nhân viên

- Quy trình đặt may đồng phục

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng. Song Phú sẽ lên mẫu thiết kế và báo giá.
 • Bước 2: Hai bên ký hợp đồng, đặt cọc,chốt thời giao nhận áo.
 • Bước 3: Giao hàng tận tay khách hàng và nhận số tiền còn lại.

Qua bài viết chia sẻ về lợi ích thiết kế áo thun đồng phục đẹp trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho mình. Mời ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.