Thiết kế áo thun nhóm nên lưu ý những gì?

  • 29/03/2019
  • 1511

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều điểm thiết kế áo thun nhóm khiến khách hàng khi có nhu cầu thường băn khoăn rằng không biết nên đến với địa chỉ nào để có được cho mình chiếc áo như mong đợi. Và để đáp  ứng cho nhu cầu của bạn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin dưới đây nhé.

Đồng phục song phú là một trong những địa chỉ có kinh nghiệm thiết kế áo thun nhóm trên địa bàn TP HCM trong nhiều năm qua và đã  có được một số lượng khách hàng ổn định quan tâm sử dụng. Với kinh nghiệm có được trong việc thiết kế áo thun nhóm thì chúng mình luôn mong muốn rằng có thể chia sẻ và đóng góp với khách hàng, những người đang có nhu cầu thiết kế áo thun nhóm có được chiếc áo nhóm đẹp. Vậy thiết kế áo thun nhóm lưu ý những gì, hãy cùng chúng tôi tham khảo qua nội dung bài viết này nhé!

Thiết kế áo thun nhóm theo dáng thành viên

Áo nhóm đẹp phải là chiếc áo nhóm mà khiến cho thành viên trong nhóm cảm thấy hài lòng và tự tin khi mặc, thế nhưng mỗi thành viên trong nhóm mang một dáng người khác nhau, do đó mà khi thiết kế áo thun nhóm nên cân nhắc theo dáng thành viên trong nhóm. Bất cứ thành viên nào cũng mong muốn rằng chiếc áo thun nhóm của mình sẽ giúp mình cảm thấy hài lòng và khi mặc vừa vặn với cơ thể. Chiếc áo nhóm của bạn có đẹp cỡ nào nhưng nếu không đem lại sự hài lòng cho thành viên trong nhóm thì cũng không gọi là thành công.

Thiết kế áo thun nhóm theo dáng thành viên

Thiết kế áo thun nhóm theo dáng thành viên

Chọn chất liệu đem lại sự thoải mái khi mặc

Các chất liệu thiết kế áo thun nhóm hiện nay có rất nhiều với những ưu và nhược điểm khác nhau, vậy chất liệu nào sẽ có được sự thoải mái? Đặc biệt với những hoạt động nhóm thường xuyên vận động, thường xuyên tham gia các hoạt động ngoài trời thì bạn lại càng cần ưu tiên chú ý hơn trong việc lựa chọn chất liệu.

Các chất liệu chủ yếu hay sử dụng để thiết kế áo thun nhóm hiện nay là mẫu vải cotton hoặc vải cá sấu.

Tìm kiếm chất liệu may áo thoải mái

Đầu tư quan trọng từ bản thảo

Để quyết định tính thành công cho chiếc áo thun nhóm của bạn thì cần chú ý đầu tư ngay từ bước thiết kế áo. Bạn có thể tự lên ý tưởng thiết kế áo thun nhóm cho nhóm mình hoặc cũng có thể tham khảo lời khuyên, sự tư vấn từ các đơn vị đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế áo thun nhóm để khắc phục và tạo đươc cho mình chiếc áo thun nhóm phù hợp, có sự hài lòng của tất cả thành viên trong nhóm.

Trên đây là ba lưu ý mà chúng mình có được nhờ kinh nghiệm đã từng tư vấn và hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Mong rằng những thông tin này thật sự có ích với bạn và sẽ giúp được bạn trong việc thiết kế áo thun nhóm.

 

>> Đăng ký yêu cầu thiết kế đồng phục miễn phí