Top 20+ Mẫu thiết kế áo thun quà tặng đẹp chuyên nghiệp

  • 21/02/2022
  • 1094

Thiết kế áo thun quà tặng tri ân khách hàng được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm ứng dụng. Việc thiết kế áo đồng phục quà tặng đẹp thu hút khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng hiện nay.

Bạn đã nghĩ tới việc bán hoặc tặng một cái gì đó độc đáo để tri ân cho khách hàng thân thiết của mình, ở mức đơn giản nhưng thể hiện được tấm lòng của bạn. Áo thun quà tặng có thể được xem là một trong những thứ khá tốt. Hãy cùng xem những mẫu thiết kế áo thun quà tặng đẹp chuyên nghiệp được thực hiện bởi công ty may đồng phục ngay sau đây nhé.

1. Kinh nghiệm thiết kế áo thun quà tặng 

- Thời gian may đồng phục: Làm quà tặng là khá nhạy cảm. Mọi người thường bắt đầu lên kế hoạch may áo trước đó một tháng. Đừng nghĩ đến việc từ từ bắt dầu, cho đến khi thời gian sử dụng sắp đến thì mới bắt tay vào làm thì không kịp nữa rồi. Khác với việc thiết kế biển hiệu hay topic quảng cáo, thiết kế áo đồng phục sẽ chiếm của bạn khá nhiều thời gian, nếu bạn thực sự muốn đầu tư nó. Hơn nữa, bạn cũng nên để ý đến cả thời gian giao cho các công ty may áo đồng phục để sớm hoàn thiện sản phẩm.

- Chỉ đề thiết kế áo thun quà tặng: Hãy nhìn vào các mẫu thiết kế áo quảng cáo của các công ty khác, họ thường có chủ đề riêng của họ. Bạn có thể tranh cãi "Tôi muốn in hình ảnh quảng cáo có sẵn đẹp nhất". Đó không phải là một ý tưởng tuyệt vời, vì nó không gửi đi thông điệp mạnh mẽ về sản phẩm/dịch vụ của bạn một cách tốt nhất. Nó không thu hút nhóm khách hàng đang quan tâm đến những gì mà bạn cung cấp. Vì vậy, hãy chọn một chủ đề gắn bó với hình ảnh thương hiệu của bạn. 

2. Top 20+ Mẫu thiết kế áo thun quà tặng đẹp nhất

Sau đây, Song Phú xin giới thiệu đến bạn top 20+ Mẫu áo thun quảng cáo thiết kế đẹp được yêu thích nhất hiện nay. Mỗi bộ đồng phục đều được thiết kế rất bắt mắt và tinh tế để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Để thiết kế áo thun quà tặng đẹp đạt được tiêu chí ấn tượng, chuyên nghiệp không hề đơn giản. Vì vậy, nếu các bạn chưa có ý tưởng thiết kế nào phù hợp thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí nhé. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm thật nhiều bài viết hay hơn nữa.