Thiết kế áo thun quảng cáo chuyên nghiệp cần lưu ý điều gì?

  • 16/11/2021
  • 753

Áo thun quảng cáo là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của công ty. Thiết kế áo thun quảng cáo ấn tượng sẽ kích thích nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn. Hãy đầu tư tâm huyết để có một bộ đồng phục quảng cáo thiết kế ấn tượng, đẹp mắt nhé.

Có phải bạn đang phân vân khi chọn chất liệu vải, giá thành, quy cách in đồng phục? Hãy liên hệ ngay với đồng phục Song Phú để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Tuy nhiên, nếu bạn đang cần thiết kế áo thun quảng cáo chuyên nghiệp thì cần lưu ý một số vấn đề sau đây.

Tóm tắt:

1. Lợi ích của bộ đồng phục quảng cáo 
2. Tại sao nên thiết kế áo quảng cáo sử dụng
3. Các bước may đồng phục quảng cáo
4. Tham khảo mẫu đồng phục quảng cáo đẹp

1. Lợi ích thiết kế áo thun quảng cáo chuyên nghiệp

- Truyền tải thông điệp tới khách hàng: Một mẫu đồng phục quảng cáo thiết kế chất lượng sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin về chiến dịch quảng cáo của bạn, điều đó sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thông tin sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi.

- Tạo ấn tượng với khách hàng: Bộ đồng phục nhân viên chính là hình ảnh đại diện thu nhỏ của công ty, là sản phẩm thương hiệu đầu tiên khách hàng được tiếp xúc trước khi xem qua sản phẩm, dịch vụ của bạn. Với một mẫu thiết kế áo thun quảng cáo chuyên nghiệp chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng rất mạnh với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, điều đó sẽ hết sức có lợi cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

- Tăng uy tín cho thương hiệu: Mẫu đồng phục quảng cáo còn giúp thể hiện rõ năng lực, khả năng của doanh nghiệp, từ đó tăng độ uy tín của thương hiệu đối với đối tác, khách hàng. Trước đây, áo thun quảng cáo chỉ sử dụng cho các công ty quảng cáo chuyên nghiệp, nhưng hiện nay bất kể ngành nghề kinh doanh nào cũng muốn tạo cho mình một bộ đồng phục quảng cáo chất lượng.

Mẫu đồng phục PG hãng bia Tiger thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục PG hãng bia Tiger thiết kế đẹp

2. Tại sao nên thiết kế áo thun quảng cáo sử dụng?

Áo thun quảng cáo là sản phẩm độc quyền của mỗi doanh nghiệp, được sử dụng với mục đích quảng cáo sản phẩm, dịch vụ, đồng thời thuyết phục đối tác thấy được năng lực, uy tín của doanh nghiệp mình, đồng thời minh chứng cho khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp, khả năng kinh doanh, được thể hiện đầy đủ và rõ ràng nhất trên bộ đồng phục, giúp đối tác thấy được sự chuyên nghiệp và tầm của của doanh nghiệp.

- Đồng phục quảng cáo là sản phẩm độc quyền và độc đáo nhất, đồng thời cũng tốn nhiều tâm huyết để thiết kế nhiều nhất. Mỗi chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ thường chỉ sử dụng một mẫu áo quảng cáo duy nhất, tồn tại duy nhất và thể hiện rõ thông tin của chiến dịch quảng cáo đó. Chính vì sự quan trọng và đặc biệt cần thiết của bộ đồng phục nhân viên như thế, đối với mỗi doanh nghiệp thiết kế áo thun quảng cáo không chi cần đầu tư mà còn cần đầu tư một cách tâm huyết, vì điều đó sẽ làm tăng sự thành công của chiến dịch quảng cáo, qua đó làm tăng khả năng cạnh tranh thương hiệu trên thị trường, tạo được ấn tượng với đối tác, thu hút sự chú ý của người tiêu dùng, kích cầu sử dụng sản phẩm, góp phần rất lớn vào thành bại của doanh nghiệp.

3. Các bước may đồng phục quảng cáo

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng: 

Song Phú sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để tư vấn thiết kế, sau đó ghi nhận lại thông tin yêu cầu, định hướng phong cách thiết kế sao cho phù hợp nhất với thương hiệu.

Lên mẫu thiết kế và báo giá:

Nhân viên thiết kế của Song Phú sẽ lên ý tưởng dựa trên yêu cầu của khách hàng, sau đó chúng tôi gửi đến khách hàng 2-3 mẫ thiết kế, kèm theo bảng báo giá chi tiết theo từng mẫu để khách hàng chọn lựa và chỉnh sửa nội dung sao cho phù hợp nhất.

May áo thun đồng phục:

Sau khi hai bên thống nhất mẫu thiết kế và báo giá sẽ tiến hành ký hợp đồng và triển khai may áo đồng phục. Sản phẩm sau khi may xong sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói cẩn thận trước khi bàn giao cho khách hàng.

Giao hàng:

Sản phẩm sẽ được giao đúng hẹn đến tận tay khách hàng, kèm theo đó là dịch vụ bảo hành sản phẩm cũng như hướng dẫn sử dụng sản phẩm.

4. Tham khảo mẫu áo thun quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng

Coca Cola: Dùng hình ảnh nói lên tất cả

Trong mẫu thiết kế đồng phục quảng cáo, hãng Coca Cola sử dụng hình ảnh sản phẩm chân thật nhất để in lên bộ đồng phục của mình. Chỉ cần nhìn qua hình ảnh và màu sắc, chắc chắn bạn sẽ thấy được giá trị mà Coca Cola mang lại hơn là chỉ bán nước uống giải khát. 

Mẫu đồng phục nhân viên tiếp thị tại Coca Cola|
Mẫu đồng phục nhân viên tiếp thị tại Coca Cola

Heineken: Chiến lực kinh doanh hiệu quả

Sự thành công như ngày hôm nay của Heineken không chỉ nằm ở chất lượng bia tuyệt hảo mà còn nhờ bộ phâm marketing giúp quảng bá thương hiệu đến với công chúng. Một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu thành công nhất của công ty đó là đặt may rất nhiều mẫu áo đồng phục PG Heineken cho nhân viên sử dụng. Có thể nói đây là cách quảng báo hết sức hiệu quả, giúp nhân viên công ty trở nên chuyên nghiệp hơn, đồng thời tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Mẫu đồng phục PG tại hãng bia Heineken
Mẫu đồng phục PG tại hãng bia Heineken

Pepsi: Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Góp phần vào thành công của các chiến dịch quảng cáo của Pepsi không thể không nhắc đến những chiếc áo thun quảng cáo Pepsi, những chiếc áo in logo Pepsi đẹp sẽ truyền tải ý nghĩa thương hiệu đến với người dùng của mình. Bên cạnh vào việc đầu tư cho các chiến dịch quảng cáo, khuyến mãi. Pepsi còn rất chú trọng xây dựng hình ảnh đại diện thương hiệu, là nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dùng sản phẩm của khách hàng.

Mẫu áo thun quà tặng của Pesi
Mẫu áo thun quà tặng của Pesi

Qua bài viết chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế áo thun quảng cáo chuyên nghiệp trong các chiến dịch tiếp thị sản phẩm/dịch vụ. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.