5 Cách tìm cảm hứng thiết kế đồng phục áo thun đơn giản

  • 30/05/2022
  • 1326

Thay vì nhìn chằm chằm vào tờ giấy trắng, hãy làm theo những lời khuyên tuyệt vời dưới đây để tìm cảm hứng thiết kế đồng phục áo thun cho riêng mình.

Trong bài viết dưới đây, Song Phú xin chia sẻ đến bạn cách tìm cảm hứng thiết kế đồng phục áo thun một cách dễ dàng bằng các công cụ sẵn có trên google mà không phải tốn thêm bất cứ chi phí nào. 

Tóm tắt:
1. Thiết kế trực tuyến
2. Tham khảo logo cũ
3. Tham khảo ý kiến khách hàng
4. Tham khảo mẫu có sẵn
5. Hãy làm việc khác

1. Thiết kế đồng phục áo thun trực tuyến

Những trang web thông dụng để thiết kế áo đồng phục online như: BlueCotton, Uber Prints, Teespring,... Nhưng nếu bạn là một nhà thiết kế chuyên nghiệp thì có thể bạn đã quen thuộc với chúng. Hãy mở rộng nghiêm cứu thêm các trang website thiết kế đồ họa khác để khám phá thêm những ý tưởng thiết kế áo đồng phục mới.

 

2. Tham khảo logo cũ của khách hàng

Kiểm tra tất cả các mẫu thiết kế đồng phục áo thun của khách hàng mà bạn đa thực hiện, điều này có thể giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng thiết kế sáng tạo dựa trên những mẫu thiết kế có sẵn.

3. Tham khảo ý kiến khách hàng

Khi bạn có nhiều thông tin từ khách hàng, đôi khi là những lời từ bạn bè có thể rất hữu ích khi bạn cần ý tưởng để thiết kế áo đồng phục. Vì vậy, nếu bạn có một số ý tưởng thiết kế, hãy đưa chúng cho một người bạn mà hoàn toàn không biết về dự án và lắng nghe ý kiến của họ. Thường thì ý kiến của một người ngoài là những gì bạn cần để có được những ý tưởng thiết kế tốt.

4. Tham khảo mẫu thiết kế đồng phục áo thun có sẵn

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu thiết kế áo đồng phục có sẵn trên google, pinterest, facebook,... Để có thêm nhiều ý tưởng thiết kế mới cho mình.

5. Hãy làm việc khác

Nếu bạn đã thử tất cả mọi thứ và mọi thứ không đi đến đâu, đừng cố gắng và buộc bản thân. Hãy nghỉ ngơi và để cho bộ não của bạn nghĩ về những việc khác. Hãy đi xem một bộ phim, chơi một số trò chơi điện tử, nấu một bữa ăn ngon, hoặc chỉ có một giấc ngủ ngắn, nó sẽ rất tuyệt vời khi không phải bận tâm về vấn đề đang phải đối mặt và suy nghĩ về cái khác có thể khơi gợi nguồn cảm hứng cho bạn.