Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường cần lưu ý điều gì?

  • 16/03/2022
  • 993

Mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường có gì khác biệt? Cầu lưu ý điều gì khi thiết kế áo đồng phục ngành xây dưng cầu đường? Hãy cùng Song Phú tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Xây dựng cầu đường được biết đến là một trong những ngàng thuộc lĩnh vực xây dựng cơ bản, hiện đang chiếm một tỉ trọng lớn trong lĩnh vực này. Với nhu cầu ngày càng phát triển cơ sở hạ tầng mà đặc biệt là các ứng dụng công nghệ cao trong thiết kế giao thông như cầu cống, đường xá, hầm,... trong tương lai. Chính vì vậy, các công ty xây dựng cầu đường nói chung và các “kỹ sư cầu đường” được dự báo sẽ tiếp túc nằm Top những nghề “hút” nhân lực trong thời gian sắp tới.

Trong thời buổi kinh tế thị trường cạnh tranh nhau từng giây phút một, các công ty xây dựng cầu đường cũng không ngoại lệ, khi phải chạy đua để đấu thầu từng dự án cầu đường. Do đó, họ rất quan tâm tới việc sở hữu cho mình mẫu thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường chất lượng, tạo ấn tượng tốt với các khách hàng/ đối tác để có được dự án cho công ty mình.

Vậy bộ đồng phục công ty xây dựng cầu đường là gì? Cần chú ý những gì khi thiết kế áo đồng phục cho ngành xây dựng? Tất cả sẽ được bật mí ngay trong bài viết này.

1. Đồng phục công ty xây dựng cầu đường là gì?

Đó là những bộ trang phục được thiết kế giống hệt nhau, chúng được dùng cho một phòng ban hoặc dùng cho tất cả nhân viên trong công ty. Về mặt ý nghĩa, nó chính là hình ảnh đại diện thu nhỏ của doanh nghiệp, chứa đựng hình ảnh, thông tin của doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp cùng với tầm cỡ, quy mô kinh doanh trước đối tác/khách hàng.

- Đơn giản hơn, bạn có thể hiểu bộ đồng phục công ty xây dựng cầu đường là một ấn phẩm quảng cáo, mang lại hiệu quả cao nhờ cung cấp thông tin cung cấp, truyền tải về công ty, các lĩnh vực kinh doanh, thế mạnh, sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng.

- Vậy bộ đồng phục công ty xây dựng cầu đường có gì khác biệt? Đó là nó có thể được chỉnh sửa theo từng giai đoạn, bổ sung các thông tin tự án cầu đường đang thực hiện hoặc bớt đi các thông tin cần thiết. Chính vì thế, ngoài việc cung cấp thông tin nhất quán về công ty, thì bộ đồng phục cầu đường còn góp phần không nhỏ trong việc tăng khả năng trúng thầu dự án, từ đó nâng cao hình ảnh trước đối tác khách hàng.

2. Thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường cần lưu ý gì?

- Phần nội dung: đối với bất cứ bộ đồng phục nói chung nào cũng như bộ đồng phục công ty xây dựng cầu đường nói riêng, nội dung in trên bộ đồng phục cần trình bày ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa. Tóm tắt nội dung giới thiệu về công ty, các dự án cầu đường đã thực hiện thành công. Bên cạnh đó, cũng cần phải có đầy đủ các thông tin liên hệ để xây dựng lòng tin từ phía đối tác, khách hàng.

- Tiếp đến, về màu sắc: cần được thiết kế nhất quán với biểu tượng Logo và bộ nhận diện thương hiệu.

- Về kích thước: Bộ đồng phục công ty xây dựng cầu đường có thể được thiết kế theo kích thước chuẩn, hoặc thiết kế tùy theo yêu cầu từ phía khách hàng.

- Cuối cùng, là phần hình ảnh. Hình ảnh phải thể hiện cho ngành nghề xây dựng cầu đường cần phải chân thực, lột tả, thể hiện rõ được đặc trưng của ngành nghề, phong cách của công ty.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của đồng phục Song Phú, hy vọng rằng đã có thể giúp bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Nếu như bạn đang có nhu cầu thiết kế đồng phục công ty xây dựng cầu đường thì hãy liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé.