Thiết kế đồng phục tại TPHCM cần lưu ý điều gì?

  • 31/05/2022
  • 1044

Thiết kế áo đồng phục tại TPHCM vẫn luôn là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp mới thành lập hay mối xây dựng lại hình ảnh thương hiệu mới cho mình.

Thiết kế áo đồng phục công ty là một trong những bước quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Bộ đồng phục nhân viên là bao gồm những hình ảnh, biểu tượng thiết kế đơn giản, gần gũi, dễ tiếp cận, dễ nhớ và mang nét đặc trưng của thương hiệu. Nhờ đó mà thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Dưới đây là một số lưu ý nhỏ cho bạn khi thiết kế đồng phục tại TPHCM. Cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé:

1. Vai trò của áo đồng phục công ty

Để hiểu rõ được sự cần thiết của áo đồng phục đối với công ty, việc đầu tiên bạn cần tìm hiểu đó chính là vai trò của nó trong việc kinh doanh và phát triển của doanh nhiệp như thế nào. 

- Đối với một doanh nghiệp, bộ đồng phục nhân viên là minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, giúp thể hiện sự chuyên nghiệp đối với khách hàng.

- Nhờ có bộ đồng phục mà khách hàng có thể dễ dàng nhận biết vị trí làm việc của nhân viên công ty, giúp khách hàng nhanh chóng thực hiện các thủ tục hành chính đối với doanh nghiệp.

- Là công cụ quảng cáo hiệu quả, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu của bạn lâu hơn.

- Thể hiện quy mô hoạt động, tầm nhìn và sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Thiết kế đồng phục tại TPHCM cần chuẩn bị gì?

Thiết kế áo đồng phục cho công ty có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình hoạt động và kinh doanh của bạn. Do đó, việc thiết kế đồng phục tại TPHCM cũng cần được chú ý và đầu tư kỹ lưỡng. Những nội dung cần chuẩn bị bao gồm:

  • Thông tin cơ bản về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh.
  • Tầm nhìn của thương hiệu, mục tiêu ngắn hạng và dài hạng.
  • Những ưu điểm nổi nổi bật cũng như ưu thế của doanh nghiệp so với đối thủ.
  • Tên thương hiệu, logo, câu slogan, hình ảnh minh hoạ.
  • Ý tưởng thiết kế, yêu cầu về màu sắc, phong thủy,...

Chính vì tầm quan trọng của bộ đồng phục công ty nên hầu hết các doanh nghiệp lớn thường không tự thiết kế mà nhờ đến đơn vị hỗ trợ bên ngoài để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế đồng phục tại TPHCM bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin nêu trên một cách chi tiết nhất để cung cấp cho đội ngũ thiết kế. Thông qua đó, các nhà thiết kế sẽ hiểu rõ hơn về thương hiệu của bạn và lựa chọn phương án thiết kế phù hợp nhất.