5 Quy tắc thiết kế logo áo đồng phục công ty bạn cần biết

  • 14/06/2022
  • 773

Khi mới bắt tay vào thực hiện một dự án thiết kế logo áo đồng phục công ty, chúng ta cần biết những gì mình muốn để bắt đầu thiết kế một cách nhanh chóng.

Một trong những điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là một biểu tượng logo mạnh mẽ thể hiện được ý tưởng kinh doanh của bạn và hướng đến khách hàng tiềm năng. Nhưng trên hết bạn cũng cần tạo ra một biểu tượng logo mang thông điệp hành động. Vì vậy, hãy nắm bắt 5 quy tắc thiết kế logo áo đồng phục dưới đây, nó sẽ hướng dẫn bạn có được mẫu thiết kế logo in áo tốt nhất.

Tóm tắt
1. Chọn màu sắc
2. Logo tươi sáng
3. Kích thước
4. Font chữ
5. Sử dụng tối đa 3 màu

1. Chọn màu sắc phù hợp

Mỗi màu sắc khác nhau sẽ đem đến cho người xem một cảm xúc khác biệt. Hãy đảm bảo rằng logo in áo đồng phục của bạn sử dụng có màu sắc thích hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn. Ví dụ: Màu đỏ tượng trưng cho sự đam mê, nhiệt huyết, tình yêu, phát triển và sự sôi động trong cuộc sống. Trong khi đó màu tím lại đại diện cho sự sang trọng, sáng tạo và trí tưởng tượng.

2. Thiết kế logo áo đồng phục tươi sáng

Một mẫu thiết kế logo tốt không chỉ thể hiện trên áo đồng phục mà còn được thể hiện trên trang website, danh thiếp, biển quảng cáo,... Hãy sử dụng các hiệu ứng in bóng, dập nổi, tạo đường viền cho logo trở nên đẹp mắt, tuy nhiên điều đó có thể sẽ là thách thức trong quá trình in ấn trên áo đồng phục.

3. Thiết kế logo in áo tốt ở mọi kích thước

Logo in áo của bạn sẽ xuất hiện với nhiều kích cỡ khác nhau trong suốt vòng đời của nó, vì thế hãy chắc chắn rằng nó có thể hiển thị tốt trên mọi kích thước lớn hay nhỏ. 

4. Chọn font chữ phù hợp

Mỗi font chữ khác nhau sẽ phù hợp cho mỗi kĩnh vực kinh doanh khác nhau, nó giúp truyền tải cá tính cho thương hiệu của bạn. Nên chọn một hoặc hai font chữ phù hợp nhất để sử dụng trong thiết kế logo áo đồng phục công ty của bạn để làm cho nó trông gắn kết hơn.

5. Không sử dụng nhiều hơn 3 màu sắc

Một mẫu thiết kế logo đẹp thường không sử dụng quá nhiều màu sắc và nó có khả năng in được trên nhiều chất liệu vải khác nhau. Ngược lại, một mẫu thiết kế quá nhiều màu sắc có thể tạo cảm giác lộn xộn và thiếu chuyên nghiệp, đồng thời khả năng in ấn cũng khó khăn hơn.

Tóm lại, một mẫu thiết kế logo áo đồng phục công ty không chỉ là một hình ảnh đẹp. Đây còn là một phần không thể thiếu của thương hiệu và thường xuyên là điều đầu tiên được khách hàng nhìn thấy. Nếu như bạn muốn tạo ra mẫu thiết kế logo in áo đồng phục đẹp cho mình thì đừng ngần ngại liên hệ ngay với Song Phú để được hỗ trợ thiết kế miễn phí nhé.

Một số dịch may áo đồng phục bạn có thể quan tâm:

>> May áo đồng phục công ty

>> May áo thun quảng cáo

>> May áo lớp, áo nhóm