Tại sao cần phải thiết kế trang phục công sở đẹp chuyên nghiệp?

  • 07/01/2022
  • 852

Xu hướng thiết kế trang phục công sở đẹp sử dụng đang trở thành một phần không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào trong bất kỳ lĩnh vực kinh doanh nào.

Tự tay thiết kế đồng phục công ty hoặc tìm một đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục phù hợp với phong cách của doanh nghiệp đang trở thành một vấn khá đơn giản, bởi vì có rất nhiều đơn vị thiết kế trang phục công sở trên thị trường.

Tóm tắt:
1. Tại sao phải thiết kế đồng phục?
2. Nội dung thiết kế đồng phục
3. Dịch vụ Thiết kế đồng phục tại TPHCM

Bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một đơn vị may áo đồng phục trọn gói bao gồm: Hỗ trợ tư vấn thiết kế, lên mẫu thiết kế, in ấn và may đồng phục chỉ bằng những từ khóa đơn giản trên google như "thiết kế đồng phục", "đồng phục công sở", "may đồng phục công ty", "may đồng phục giá rẻ",... Tuy nhiên, để tìm được đơn vị thiết kế và may trang phục công sở uy tín chất lượng trong vô số kết quả tìm kiếm đó thì không phải là chuyện dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, Song Phú xin chia sẻ với bạn một vài thông tin sau có thể giúp bạn xác định rõ hơn về thiết kế đồng phục công sở cũng như chọn được đơn vị may áo đồng phục uy tín chất lượng.

Mẫu đồng phục công sở thiết kế đẹp

1. Tại sao phải thiết kế trang phục công sở?

Bộ đồng phục công sở thiết kế chuyên nghiệp sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp như: Tên thương hiệu, ngành nghề, năng lực, sản phẩm và dịch vụ. Đây cũng chính là những thông tin cơ bản để khách hàng có thể tìm hiểu, đánh giá về doanh nghiệp trước khi quyết định hợp tác hoặc lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

- Với phong cách thiết kế trang phục công sở chuyên nghiệp, ấn tượng cùng với những thông tin cần thiết, sẽ đánh trúng tâm lý và nhu cầu thực sự, tạo được sự tin cậy với khách hàng là nhiệm vụ chính của một bộ đồng phục công ty. Phần quan trọng nhất trên bộ đồng phục chính là thông tin liên hệ cụ thể, chi tiết giúp khách hàng dễ dàng kết nối với doanh nghiệp.

Mẫu áo thun đồng phục công ty nội thất Hita

2. Nội dung thiết kế trang phục công sở

Những nội dung chính mà Song Phú thường tư vấn cho khách hàng về dịch vụ thiết kế đồng phuc công sở bao gồm:

  • Tên thương hiệu, logo in trên áo
  • Thông tin giới thiệu về ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm
  • Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp
  • Thông tin liên hệ gồm: Địa chỉ, số điện thoại, website, facebook,... Hoặc danh sách địa chỉ cửa hàng.
  • Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của doanh nghiệp
  • Cam kết với khách hàng

- Tùy thuộc vào loại hình hoạt động của doanh nghiệp, đối tượng khách hàng và những mục đích riêng khi thiết kế trang phục công sở cần được trình bày một cách khác nhau.

Mẫu đồng phục sơ mi công sở lịch sự

3. Dịch vụ Thiết kế đồng phục công sở tại TPHCM

Song Phú là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và may áo đồng phục theo yêu cầu uy tín, chất lượng tại TPHCM. Có năng lực thực hiện nhiều dự án đồng phục với đa dạng ngành nghề như: Xây dựng, ngân hàng, trường học, du học, truyền thông, công nghệ, y tế,...

- Mỗi mẫu thiết kế áo đồng phục tại Song Phú đều được đầu tư thời gian và tâm huyết, được chăm chút tỉ mỉ từ hình ảnh, bố cục và phong cách thiết kế sao cho đảm bảo thỏa mãn được yêu cầu của doanh nghiệp, cũng như tạo được ấn tượng với khách hàng.

- Các bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế trang phục công sở mà Song Phú đã thực hiện tại đây:

Top 12+ Mẫu đồng phục đại học xây dựng nổi tiếng

Top 7+ Mẫu đồng phục trung tâm thiết kế đồ họa nổi tiếng

Top 10+ Mẫu đồng phục nhân viên bán quần áo thời trang nổi tiếng

Top 20+ mẫu đồng phục nhân viên bán hàng đẹp, sang trọng

Top 14+ mẫu đồng phục nhân viên bán mỹ phẩm nổi tiếng

Hoặc bạn có thể tham khảo những mẫu thiết kế đồng phục đã được Song Phú thực hiện tại đây.

Là đơn vị tiên phong trên lĩnh vực tư vấn, thiết kế và may áo đồng phục tại TPHCM, Song Phú hiểu rõ hơn ai hết về tầm quan trọng của một mẫu thiết kế trang phục công sở đẹp đối với doanh nghiệp. Song Phú không ngừng đổi mới, sáng tạo trong từng mẫu thiết kế để tạo nên sự khác biệt và ấn tượng cho khách hàng. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.