5 lời khuyên giúp bạn tự thiết kế áo đồng phục online dễ dàng

  • 07/05/2022
  • 1395

Trong bài viết này, Song Phú xin chia sẻ 5 lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn tự thiết kế áo đồng phục online đẹp hoàn hảo, ngay cả khi bạn chưa có một ý tưởng rõ ràng.

Bạn có thể dễ dàng tự thiết kế áo đồng phục online trên các trang website có sẵn công cụ thiết kế, mà không phải tốn chi phí thuê đơn vị thiết kế áo dồng phục cho mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tự mình tạo ra mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng, thì dưới đây là 5 lời khuyên bổ ích nhất dành cho bạn.

Tóm tắt:
1. Tính ứng dụn
2. Thiết kế đơn giản
3. Tạo ấn tượng
4. Tạo sự liên quan 
5. Đảm bảo chức năng

1. Tính ứng dụng lâu dài

Bạn không thể thay đổi mẫu áo đồng phục trong vài tháng sửa một lần. Do đó, mẫu thiết kế áo đồng phục của bạn phải đảm bảo tính sử dụng lâu dài và không bị lỗi thời theo thời gian. Khách hàng sẽ không tin tưởng việc kinh doanh của bạn nếu thường xuyên thay đổi thiết kế áo đồng phục của bạn sau vài tháng. Vì vậy, hãy tạo ra mẫu thiết kế theo một cách mà bạn cảm thấy hài lòng và ít có thay đổi.

2. Thiết kế đơn giản

Hãy giữ mẫu thiết kế áo đồng phục của bạn thật đơn giản để mọi người có thể đọc hiểu nó một cách dễ dàng. Sử dụng quá nhiều hình ảnh minh họa trên áo đồng phục sẽ khiến người xem mất tập trung.Vì vậy khi bạn đang tự thiết kế áo đồng phục online, bạn nên nhớ trình bày thương hiệu của bạn một cách hoàn hảo, bạn có thể lấy cảm hứng thiết kế từ các mẫu áo đồng phục của các thương hiệu nổi tiếng.

3. Tạo ấn tượng với khách hàng

Mục đích sử dụng của áo đồng phục là để giới thiệu thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng. Nếu mẫu thiết kế áo đồng phục của bạn thật ấn tượng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ lâu hơn. Tuy nhiên, không nên đưa quá nhiều thông tin lên bộ đồng phục vì sẽ khiến khách hàng bị rối mắt và không phân biệt được đâu là nội dung chính cần quan tâm.

4. Tạo sự liên quan 

Hãy đảm bảo mẫu áo đồng phục của bạn phải liên quan đến thương hiệu của bạn. Ví dụ: Nếu doanh nghiệp của bạn chuyên kinh doanh hoa, nhưng sử dụng hình ảnh ngôi nhà để in trên áo đồng phục sẽ khiến người xem dễ bị nhầm lẫn. 

5. Đảm bảo chức năng

Áo đồng phục công ty của bạn sẽ được nhân viên sử dụng thường xuyên. Vì vậy, hãy đảm bảo chúng có độ bền cao và đem lại cảm giác thoải mái tự nhiên cho người mặc. Ngoài ra, tùy vào môi trường làm việc khác nhau mà mẫu thiết kế áo đồng phục sẽ được thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Rất đơn giản để tự thiết kế áo đồng phục online thông qua các ứng dụng trực tuyến, tuy nhiên bạn phải nhớ 5 lời khuyên đơn giản trên đây để tạo ra được mẫu thiết kế áo đồng phục hoàn hảo, giúp doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh.