Vai trò của đồng phục công ty trong chiến lược quảng cáo thương hiệu

  • 29/10/2022
  • 861

Thiết kế áo đồng phục chuyên nghiệp là bước khởi đầu hết sức quan trọng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Dưới đây là vai trò của đồng phục công ty trong chiến lước quảng cáo thương hiệu chuyên nghiệp.

Đồng phục công ty luôn đóng vai trò rất quan trọng trong chiến lược quảng cáo thương hiệu. Việc thiết kế bộ đồng phục có thể nói là đơn giản nhưng cũng rất phức tạp, bởi một bộ đồng phục thiết kế hoàn hảo phải thể hiện được thông điệp và làm nổi bật ý nghĩa thương hiệu. 

Mẫu đồng phục Jetstar
Mẫu đồng phục Jetstar

1. Vai trò của đồng phục công ty đối với doanh nghiệp

- Truyền tải được thông điệp của doanh nghiệp

Một mẫu thiết kế đồng phục công ty hoàn hảo phải thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp. Ví dụ: Mẫu thiết kế áo đồng phục công ty trong lĩnh vực xây dựng phải thể hiện sự vững chãi, chắc chắn hoặc sử dụng những hình ảnh ngôi nhà hay cầu đường. Ngược lại, trong lĩnh vực spa nên chọn những hình ảnh, biểu tượng, font chữ thiết kế mềm mại. Thiết kế đồng phục giúp doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông điệp cũng như lĩnh vực kinh doanh đến khách hàng của mình.

- Nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh

Không có một thương hiệu nào muốn bộ đồng phục nhân viên của mình giống hoặc gần giống thiết kế đồng phục của thương hiệu khác trên thị trường. Để tạo sự nổi bật thương hiệu so với các mẫu thiết kế đồng phục của đối thủ, thì bản thân mẫu thiết kế của bạn phải tạo nên sự khác biệt. Chỉ có khác biệt và nổi bật, thì mẫu thiết kế áo đồng phục của bạn mới để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng, giúp họ nhớ tới doanh nghiệp của bạn và dễ dàng phân biệt được với hàng trăm thương hiệu khác.

- Xây dựng uy tín và thu hút khách hàng

Một mẫu thiết kế áo đồng phục hoàn hảo phải thể hiện được thông điệp của doanh nghiệp, qua đó thu hút khách hàng đến tham quan trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đồng thời một mẫu thiết kế áo đồng phục đẹp ấn tượng sẽ thê hiện được sự chuyên nghiệp, tạo cho khách hàng cảm giác tin tưởng khi sử dụng sản phẩm/dịch vụ.

- Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Một mẫu thiết kế đồng phục phải gợi tả được đặc trưng của thương hiệu, thông qua đó thể hiện được những thông tin sản phẩm/dịch vụ và lĩnh vực hoạt động của mình. Từ đó giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng với khách hàng và truyền bá hình ảnh thương hiệu rộng rãi đến công chúng.

Đồng phục công ty idp
Đồng phục công ty idp

2. Vai trò của đồng phục công ty trong chiến lược quảng cáo thương hiệu

- Giữ chân khách hàng

Mẫu thiết kế đồng phục công ty của bạn cần được thiết kế nổi bật cùng với màu sắc thu hút và hấp dẫn với khách hàng. Việc thiết kế mẫu đồng phục ấn tượng sẽ dễ dàng thu hút khách hàng, khi sản phẩm của bạn xuất hiện cùng với sô vàng thương hiệu khác, chỉ cần một điểm nhấn giúp khách hàng ưu tiên lựa chọn sản phẩm/dịch vụ của bạn, đó chính là bộ đồng phục nhân viên nổi bật, giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng và tạo dựng niềm tin đối với họ.

- Tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Thiết kế một bộ đồng phục nhân viên đẹp giúp làm tăng khả năng nhận diện thương hiệu khi khách hàng tiếp xúc với doanh nghiệp trong các hoạt động quảng cáo truyền thông, hay trong các trung tâm thương mại hoặc vô tình nhìn thấy hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp. Sau này, họ có thể là những khách hàng mục tiêu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn khi có nhu cầu, đồng thời cũng tránh nhầm lẫn với các đối thủ cạnh tranh khác.

- Đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu

Đồng phục nhân viên, poster quảng cáo, biển quảng cáo, video PR trên các phương tiện truyền thông đều sử dụng biểu tượng hình ảnh, logo thương hiệu của bạn. Đó chính là cách để quảng bá thương hiệu cũng như tạo sự đồng nhất và truyền tá hình ảnh thương hiệu dễ dàng nhất. Qua đó, khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu của bạn hơn.

Mẫu đồng phục công ty thiết kế đẹp
Mẫu đồng phục công ty thiết kế đẹp

3. Công ty may áo đồng phục chuyên nghiệp

Đồng phục Song Phú là đơn vị chuyên thiết kế và may áo thun đồng phục uy tín chuyên nghiệp tại TPHCM. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm và phục cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước. Đến với Song Phú bạn sẽ nhận được:

+ Mẫu thiết kế áo thun đồng phục hoàn hảo thể hiện rõ nét thương hiệu doanh nghiệp.

+ Được nhân viên tư vẫn hỗ trợ lên mẫu thiết kế theo yêu cầu của bạn.

+ Quý khách sẽ nhận được mẫu thiết kế 3D hoàn hảo, kèm theo bản báo giá chi tiết.

+ Chất lượng sản phẩm đảm bảo tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

+ Thời gian may áo đồng phục nhanh chóng, giao hàng đúng hẹn và nhiều chế độ hậu mãi tốt.

Qua bài viết chia sẻ vai trò của đồng phục công ty trong chiến lược quảng cáo thương hiệu trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế đồng phục để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.