Xưởng may đồng phục công ty chuyên nghiệp

  • 03/09/2021
  • 146

Tại sao các doanh nghiệp thường tìm đến các xưởng may đồng phục công ty chuyên nghiệp để đặt đồng phục? Hãy cùng Song Phú tìm hiểu cầu trả lời ngay sau đây nhé

Các công ty, doanh nghiệp khi mới thành lập luôn muốn tìm cách xây dựng hình ảnh thương hiệu cho mình, tìm xưởng may đồng phục công ty chuyên nghiệp để đặt đồng phục cho nhân viên là một trong những cách làm đó. Hãy cùng đồng phục Song Phú phân tích những ưu, nhược điểm của xưởng may giá rẻ và chuyên nghiệp mang lại ngay sau đây nhé.

Tóm tắt:

1. Xưởng may giá rẻ
2. Dịch vụ may giá rẻ
3. Xưởng may chuyên nghiệp
4. Địa chỉ may đồng phục TPHCM

Các công ty sẽ có rất nhiều lựa chọn trong việc thiết kế áo đồng phục vừa đẹp, vừa rẻ nhưng có đảm bảo được các tiêu chí mà công ty mong muốn không? Vậy thì hãy quay lại mục tiêu mong muốn ban đầu của doanh nghiệp khi cần thiết kế đồng phục là gì? Đó là một mẫu áo đồng phục đơn giản, giá rẻ hay một mẫu áo đồng phục thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và phù hợp với đặc trưng ngành nghề?

Cùng tìm hiểu trả lời ngay sau đây nhé:

1. Xưởng may đồng phục công ty giá rẻ

Trong thời đại 4.0 hiện nay, con người có thể làm được mọi thứ mà không cần phải giỏi hay có chuyên môn. Việc đặt may áo thun đồng phục cũng không ngoại lệ. Các bạn chỉ cần gõ từ khóa "may đồng phục giá rẻ" trên google là có một list danh sách website kèm địa chỉ để bạn tham khảo.

- Ưu điểm khi đặt đồng phục online là thời gian linh hoạt, bạn có thể liên hệ đặt đồng phục mọi lúc mọi nơi, có hàng tá nhân viên tư vấn thiết kế mẫu cho bạn hoàn toàn miễn phí. Đồng thời phong cách thiết kế cũng rất đa dạng, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu thiết kế mình thích. Sau đó đến trực tiếp xưởng may đồng phục công ty để tiến hành làm hợp đồng đặt áo.

- Nhược điểm khi đặt hàng online này không phải là không có. Việc thiết kế đồng phục tại các xưởng may giá rẻ thường rất đơn giản, bởi vì chi phí rẻ đồng nghĩa nhà thiết kế không dành quá nhiều thời gian để sáng tạo ý tưởng, thay vào đó họ sẽ chọn những mẫu áo có sẵn và thay đổi sao cho phù hợp mong muốn của khách hàng. Điều này có thể không phù hợp với ngành nghề, vô tình gây mất điểm thương hiệu. Ngoài ra, khi sử dụng mẫu thiết kế có sẵn sẽ khó tránh được trường hợp trùng lặp ý tưởng.

- Do đó, đặt áo đồng phục tại các cơ sở may giá rẻ chỉ thích hợp dành cho những ai kinh doanh nhỏ lẻ tham khảo, không nên dành cho những doanh nghiệp dù chỉ mới thành lập.

Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp
Xưởng may đồng phục chuyên nghiệp

2. Dịch vụ may đồng phục giá rẻ

Thuê dịch vụ làm đồng phục theo yêu cầu cũng là một trong những cách đặt đồng phục với chi phí thấp. Bởi vì không mất quá nhiều phí dịch vụ và không bị ràng buộc với bất cứ xưởng sản xuất nào nên chi phí sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều dịch vụ làm đồng phục giá rẻ và bạn khó lòng đánh giá được chất lượng sản phẩm. Dẫn đến phát sinh nhiều vấn đề không như mong muốn.

Mẫu đồng phục công ty đẹp
Mẫu đồng phục công ty đẹp

3. Xưởng may đồng phục công ty chuyên nghiệp

Một xưởng may chuyên nghiệp sẽ có nhiều gói dịch vụ vô cùng phù hợp với bạn. Từ khâu tư vấn thiết kế đồng phục sao cho phù hợp với ngành nghề, cho đến lựa chọn chất liệu vải may phù hợp. Mọi thứ đều được nhân viên tư vấn rõ ràng, từ báo giá, hóa đơn, hợp đồng cho đến việc bàn giao file thiết kế tiêu chuẩn. Và đương nhiên là chi phí cao hơn một chút, do phí dịch vụ họ làm tốt. Ngoài ra, xưởng may đồng phục công ty chuyên nghiệp còn có chính sách chăm sóc khách hàng, đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời.

Mẫu đồng phục nhân viên đẹp
Mẫu đồng phục nhân viên đẹp

4. Địa chỉ may đồng phục giá rẻ tại TPHCM

Dạo quanh một vòng bạn sẽ nhận thấy đa số khách hàng đều tin tưởng đặt áo đồng phục tại xưởng của đồng phục Song Phú bởi vì những lý do sau đây:

Khi đặt áo thun đồng phục tại Song Phú bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Thiết kế mẫu đồng phục đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với đặc trưng ngành nghề.
  • Đảm bảo thiết kế không trùng lặp trên thị trường.
  • Tư vấn lựa chọn chất liệu vải phù hợp với yêu cầu.
  • Tư vấn lựa chọn phương pháp in chất lượng tốt nhất.
  • Đảm bảo giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
  • Đảm bảo thời gian may áo đúng tiến độ và hỗ trợ giao hàng đến tận nơi.
  • Hợp đồng, hóa đơn VAT đầy đủ rõ ràng, đảm bảo tuân thủ đúng theo pháp luật.

Công ty đồng phục Song Phú nhận đặt áo đồng phục trên toàn quốc, các bạn có thể đến trực tiếp doanh nghiệp hoặc liên hệ qua hotline, zalo, gmail. facebook để được tư vấn báo giá miễn phí. Mời bạn ghé thăm chuyên mục kiến thức đồng phục để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé