Top 6+ Cách tìm kiếm ý tưởng thiết kế áo đồng phục trên mạng internet

  • 30/08/2022
  • 759

Bạn có thể hoàn toàn tự tay thiết kế mẫu áo đồng phục công ty của mình, nếu như bạn biết được 1 trong 5 cách tìm kiếm ý tưởng thiết kế áo đồng phục trên mạng internet dưới đây.

Phần khó nhất khi thiết kế áo đồng phục chính là tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kế. Nói theo cách đơn giản hơn là tìm nguồn tham khảo cho mẫu áo đồng phục. Dưới đây là 6 nguồn tìm kiếm ý tưởng thiết kế áo đồng phục đển bạn tham khảo.

Tóm tắt:
1. Google
2. Pinterest
3. Behance
4. Instagram
5. Facebook
6. Tiktok

- Tuy nhiên, trước khi tham khảo những nguồn bên dưới các bạn cầu lưu ý 4 điều dưới đây:

  • Lưu lại những mẫu thiết kế đồng phục mà mình cảm thấy ưng ý nhất để xem lại.
  • Tự hỏi là cụ thể mình thích nó ở điểm nào, ghi chú bên cạnh.
  • Lựa chọn những mẫu áo đồng phục liên quan đến ngành nghề hoặc lĩnh vực kinh doanh của mình.
  • Ghi chú những thứ mà mình không muốn bỏ vào mẫu thiết kế.

1. Google

Google là kho lưu trữ những ý tưởng thiết kế áo đồng phục trên thế giới. Bạn có thể tìm kiếm mọi thông tin liên quan đến thiết kế áo đồng phục trên Google tìm kiếm, Google ảnh. Bạn có thể dễ dàng tìm và lưu lại những mẫu thiết kế áo đồng phục mình cảm thấy yêu thích nhất.

thiết kế đồng phục trên google

2. Pinterest

Tương tự tìm kiếm ảnh trên Google, Pinterest cũng là một kênh tìm kiếm hình ảnh thiết kế áo đồng phục tuyệt vời. Nhiều nhà thiết kế, freelancer đăng tải những thành quả của họ trên Pinterest với tác tag tìm keiems có liên quan bạn dễ dàng tìm được những gì bạn muốn. Một điều tiện dụng khác của Pinterest là nó dễ dàng Pin lại các thiết kế mà bạn thích vào Board của bạn, giúp bạn dễ dàng tạo ra một board về cảm hứng thiết kế áo đồng phục cho riêng mình.

thiết kế đồng phục trên pinterest

3. Behance

Behance cũng là nơi để các nhà thiết kế đăng tải những sản phẩm của mình, rất phù hợp để bạn tham khảo những ý tưởng mới. Đứng sau trang website này là Adobe (Tập đoàn phần mềm máy tính Hoa Kỳ). Behance là một kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ với mọi ý tưởng thiết kế. Đặc biệt, giao diện trực quan rất dễ cho bạn tham khảo.

thiết kế đồng phục trên behance

4. Instagram

Instagram không chỉ là một mạng xã hội mà còn là nơi để các design giới thiệu ý tưởng thiết kế áo đồng phục của mình. Không còn là nơi để chụp ảnh đồ ăn hay thú cưng, Instagram hiện nay được sử dụng rộng rãi với mục đích kinh doanh vì nó mang tính giải trí rất cao. Dĩ nhiên, nhiều nhà thiết kế áo đồng phục tài năng đổ xô đến nền tảng này để chia sẻ và giới thiệu sản phẩm của họ.

thiết kế đồng phục trên instagram

5. Facebook

Facebook là lựa chọn hàng đầu cho bất kỳ nhà thiết kế nào, dù mới vào nghề hay đã có kinh nghiệm để tìm kiếm nguồn cảm hứng thiết kế áo đồng phục cho mình. Chỉ cần lướt qua tất cả những trang fanpage, hội nhóm liên quan đến áo đồng phục là đủ để cho bạn tìm ra những ý tưởng phù hợp cho mình.

thiết kế đồng phục trên facebook

6. Tiktok

Hiện nay, người dùng mạng xã hội đang chuyển hướng sang sử dụng Tiktok, một số thì để giải trí số còn lại để xây dựng thương hiệu hay giới thiệu sản phẩm kinh doanh của mình. Bạn có thể ngạc nhiên khi có rất nhiều video liên quan đến ý tưởng thiết kế áo đồng phục đạt triệu views. 

thiết kế đồng phục trên tiktok

Qua bài viết chia sẻ top 6+ Cách tìm kiếm ý tưởng thiết kế áo đồng phục trên mạng trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn có thêm được nhiều kiến thức bổ ích cho riêng mình. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế áo đồng phục để xem thêm nhiều bài viết mới nhất nhé.