File thiết kế vector - Logo Ariel Việt Nam

  • 21/11/2023
  • 66

Nhìn từ tổng thể mẫu thiết kế logo Ariel Việt Nam khá đơn giản nhưng thể hiện được sức mạnh đánh bật mọi vết bẩn và đem lại quần áo sạch tinh tươm.

Ariel là một thương hiệu bột giặt nổi tiếng của tập đoàn P&G (Procter & Gamble), được thành lập vào năm 1967. Thương hiệu này đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu cho việc giặt sạch quần áo và chăm sóc vải khắp nơi trên thế giới.

Ariel được biết đến với khả năng giặt sạch hiệu quả các loại vải khác nhau, kể cả quần áo trẻ em và quần áo thể thao. Sản phẩm Ariel cũng được đánh giá cao về khả năng lưu hương lâu trên quần áo, mang lại cảm giác thơm mát và dễ chịu sau khi giặt.

Tại Việt Nam, Ariel được phân phối bởi Công ty TNHH P&G Việt Nam. Thương hiệu này đã có mặt tại hầu hết các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, từ siêu thị đến cửa hàng tiện lợi. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận và mua được sản phẩm Ariel một cách thuận tiện.

Ariel chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc quần áo, bao gồm nước giặt, nước xả vải, bột giặt,… Một số dòng sản phẩm nước giặt Ariel phổ biến tại Việt Nam bao gồm Ariel Matic, Ariel Matic Color, Ariel Matic Power Gel, Ariel Matic Downy,… Các sản phẩm của Ariel đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, được kiểm nghiệm chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, kể cả trẻ em và da nhạy cảm.

Ý nghĩa logo Ariel là gì?

Mẫu thiết kế logo Ariel Việt Nam
Mẫu thiết kế logo Ariel Việt Nam

Mẫu thiết kế logo Ariel khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, biểu tượng logo là 3 hình elip lồng vào nhau, thể hiện được sức mạnh đánh bật mọi vết bẩn và đem lại sự sạch sẽ tinh tươm trong mỗi chiếc quần áo.

Logo Ariel cũng có tone màu chủ đạo là màu xanh, tượng trưng cho sự phát triển và hoà thuận, mang lại cảm giác tươi mới. Màu xanh cũng liên kết với yếu tố tự nhiên và môi trường, thể hiện cam kết của Ariel trong việc bảo vệ môi trường và sản xuất các sản phẩm an toàn cho người dùng.

Logo thương hiệu là một trong những tiêu chí quan trọng để tạo nên sự thành công cho sản phẩm. Nó khẳng định giá trị cốt lõi mà tập đoàn P&G muốn hướng đến khách hàng và mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ariel làm cho công việc giặt giũ của người phụ nữ trở nên nhẹ nhàng hơn, giúp họ tiết kiệm thời gian và công sức. Logo Ariel thể hiện cam kết của thương hiệu trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng và hiệu quả, giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Ariel Việt Nam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Liên hệ: Ariel Việt Nam

  • Website: arielvietnam.com
  • Fanpage: facebook.com/VietnamAriel