File thiết kế vector - Logo Bamboo Capital Group (BCG)

  • 01/08/2023
  • 584

Nhìn từ tổng thể logo Bamboo Capital Group (BCG) mang đến cho người xem thông điệp về sự quyết liệt, phát triển bền vững và cam kết của công ty Bamboo Capital Group.

Công ty Cổ phần Bamboo Capital (BCG) được thành lập vào ngày 7/11/2011, với tiền thân là Công ty Cổ phần Thủ Phủ Tre. Năm 2015, công ty đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Bamboo Capital và vốn điều lệ lúc đó đạt 43 tỷ đồng. Đến năm 2021, BCG đã tăng vốn điều lệ lên gần 2.035 tỷ đồng. Ông Nguyễn Hồ Nam là chủ tịch Hội đồng quản trị của BCG và cũng là người đại diện pháp lý của công ty. Bamboo Capital là một tập đoàn đầu tư đa ngành, gồm hơn 30 công ty thành viên và liên kết. Các lĩnh vực hoạt động chính của BCG bao gồm:

  1. Năng lượng tái tạo: Tập đoàn đầu tư vào các dự án năng lượng tái tạo như điện gió, điện mặt trời, thủy điện và năng lượng sinh khối. BCG đóng góp vào việc phát triển nguồn năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.
  2. Sản xuất và Nông nghiệp: BCG tham gia vào các ngành công nghiệp sản xuất như công nghiệp chế biến thực phẩm, sản xuất vật liệu xây dựng và các ngành nông nghiệp. Tập đoàn đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp và nâng cao năng lực sản xuất của Việt Nam.
  3. Xây dựng: BCG có sự hiện diện mạnh mẽ trong lĩnh vực xây dựng, thực hiện các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng, nhà ở, khu đô thị và các công trình công cộng. Tập đoàn đóng góp vào việc xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng của đất nước.
  4. Thương mại: BCG tham gia vào hoạt động thương mại, bao gồm xuất nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ, phân phối sản phẩm và xúc tiến thương mại. Tập đoàn đóng vai trò trong việc mở rộng thị trường và phát triển kinh doanh quốc tế.

Với sự đa dạng trong các lĩnh vực hoạt động và sự tăng trưởng vốn điều lệ, Bamboo Capital đã xây dựng được vị thế mạnh mẽ trong lĩnh vực đầu tư và phát triển.

Ý nghĩa logo công ty Bamboo Capital Group (BCG)

Mẫu thiết kế logo công ty Bamboo Capital Group
Mẫu thiết kế logo công ty Bamboo Capital Group

Logo của công ty Bamboo Capital Group (BCG) được thiết kế tổng thể rất đơn giản và tinh tế. Lấy cảm hứng từ hình ảnh cây tre quen thuộc với đất nước và con người Việt Nam, logo công ty Bamboo Capital Group (BCG) thể hiện ý nghĩa gắn bó và cam kết phát triển lâu dài của doanh nghiệp. Màu xanh thiên nhiên đầy sức sống, dạng hình tre thẳng tắp ẩn chứa sức sống mạnh mẽ từ nội lực bên trong, làm nổi bật sự quyết liệt trong hành động; hình ảnh vương thẳng đầy kiêu hãnh mang đến cảm giác tự tin và tràn đầy năng lượng. Đồng thời màu xanh cũng như hình ảnh cây tre còn thể hiện sự liên kết mạnh mẽ với tập đoàn Bamboo Capital. Sự kết hợp hình ảnh cây tre và tên viết tắt thương hiệu BCG tạo nên sự kiên kết phối hợp chặt chẽ giữa các phòng ban nội bộ tạo nên nền tảng bền vững cho sự phát triển của công ty.

Dưới đây làm file thiết kế vector logo Bamboo Capital Group (BCG) mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: dongphucsongphu.com/logo/

File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Bamboo Capital Group (BCG)

File thiết kế vector - Tạp dề Bamboo Capital Group (BCG)

Mẫu băng rôn đeo đầu Bamboo Capital Group - Ngày Hội Gia Đình

Thông tin liên hệ: Bamboo Capital Group (BCG)

  • Địa chỉ: 27C Quốc Hương, Phường Thảo Điền, Tp Thủ Đức
  • Số điện thoại: 028 6268 0680
  • Email: info@bamboocap.com.vn
  • Fanpage: facebook.com/BambooCapitalGroup