File thiết kế vector - Logo Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương

  • 27/06/2023
  • 253

Share miễn phí file thiết kế logo Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương định dạng vector mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu cho chuỗi cửa hàng bánh mì nhà làm.

Bánh mì Nhà Làm là một trong những địa chỉ nổi tiếng về ẩm thực Bình Dương, nơi cung cấp những chiếc bánh mì ngon và đặc biệt được làm từ những nguyên liệu tươi ngon nhất. Các loại bánh mì tại đây đa dạng, phong phú và được chế biến theo nhiều phong cách khác nhau, từ bánh mì kẹp thịt, xúc xích, đến bánh mì nướng, bánh mì chiên giòn, bánh mì pate, bánh mì trứng nướng,... Bên cạnh đó, Bánh mì Nhà Làm cũng được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang đi du lịch Bình Dương và muốn thử những món ăn địa phương thì đây là một địa chỉ không thể bỏ qua.

Mẫu thiết kế logo Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa sâu sắc. 

- Logo được thiết kế hình tròn màu xanh ngọc thể hiện sự tươi mưới, sạch sẽ và bền vững của sản phẩm. Bên cạnh đó, biểu tượng logo nhìn tựa như đoán hoa sen đang nở thể hiện sự tinh túy và chất lượng thực phẩm nhà làm, tạo sự tin tưởng và yên tâm cho khách hàng.

- Tên thương hiệu "Tiếu" được khéo léo lồng vào logo, giúp khách hàng có thể dễ dàng ghi nhớ thương hiệu ngay từ lần gặp đầu tiên. Nhìn từ tổng thể logo Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương mang lại cảm giác đơn giản, hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp với mục tiêu của thương hiệu.

Dưới đây là mẫu thiết kế logo Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương mới nhất được Đồng phục Song Phú thực hiện, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo Tiếu - Bánh mì nhà làm, Bình Dương
Mẫu thiết kế logo Tiếu - Bánh mì nhà làm, Bình Dương

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Tạp dề Bánh mì Nhà Làm, Bình Dương