File thiết kế vector - Logo Bảo vệ Thực vật Thanh Bình

  • 30/01/2024
  • 206

Mẫu thiết kế logo công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình khá đơn giản nhưng không kém phần nổi bật, giúp công ty tạo dấu ấn và gợi lên sự đáng tin cậy và chuyên nghiệp của mình.

Bảo vệ Thực vật Thanh Bình ra đời với mục đích chính là cung cấp những sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật chất lượng và hiệu quả cho các nhà vườn. Đặc biệt, mọi loại sâu bệnh hại đều có thuốc đặc trị tương ứng để ngăn chặn sự lây lan. Sản phẩm tại đây không chỉ đảm bảo hiệu quả lâu dài, mà còn dành riêng cho các loại sâu bệnh đã kháng thuốc.

Đơn vị luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì vậy mọi sản phẩm đều hướng đến lợi ích chung của người sử dụng. Trên mỗi sản phẩm sẽ được in đầy đủ thông tin về thành phần, công dụng và cách sử dụng cho từng loại diện tích vườn khác nhau. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm ra loại thuốc phù hợp chỉ bằng việc xem xét tình trạng sâu bệnh hại và diện tích vườn.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại Bảo vệ thực vật Thanh Bình đều được đào tạo chuyên môn bài bản, có thể giúp khách hàng tìm ra những biện pháp khắc phục sâu bệnh hại trên cây trồng một cách hiệu quả nhất. Họ sẽ tư vấn miễn phí với thái độ chuyên nghiệp và nhiệt tình, mang lại sự thoải mái cho khách hàng trong quá trình trao đổi thông tin.

Ý nghĩa logo Bảo vệ Thực vật Thanh Bình là gì?

Mẫu thiết kế logo Bảo vệ thực vật Thanh Bình
Mẫu thiết kế logo Bảo vệ thực vật Thanh Bình

Mẫu thiết kế logo cho công ty Bảo vệ Thực vật Thanh Bình sẽ được lấy ý tưởng từ viết tắt của tên công ty "TB". Logo được thiết kế bằng những đường nét dày dặn, chắc chắn và nghiêng đều về phía trước, tạo cảm giác mạnh mẽ và đáng tin cậy.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu vàng, màu xanh lá và màu đen. Màu vàng tượng trưng cho sự giàu có, sáng tạo và nổi bật. Màu xanh lá thể hiện sự tươi mát, sống động và sự phát triển. Màu đen biểu thị sự bí ẩn và uy tín. Phía dưới biểu tượng logo, sẽ xuất hiện địa chỉ website của công ty: BAOVETHUCVAT.NET. Điều này giúp khách hàng dễ dàng truy cập vào trang web để biết thêm thông tin về công ty và các dịch vụ cung cấp. Thêm vào đó, câu slogan "Đồng hành cùng chia sẻ" sẽ được thêm vào logo để tạo thêm cảm xúc và gắn kết với khách hàng. Slogan này nhấn mạnh sự quan tâm và tác phong phục vụ chuyên nghiệp của công ty.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Bảo vệ Thực vật Thanh Bình mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo thun đồng phục Bảo vệ Thực vật Thanh Bình

LIÊN HỆ: BẢO VỆ THỰC VẬT THANH BÌNH

  • Địa chỉ: Thị trấn Đức An, Huyện Đăk Song, Tỉnh Đăk Nông
  • Số điện thoại: 0903 565 366
  • Email: info@baovethucvat.vn
  • Fanpage: facebook.com/Thuốc-bảo-vệ-thực-vật-Thanh-Bình-516319408746447