File thiết kế vector - Logo Biocont - Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam

  • 28/09/2023
  • 235

Nhìn tổng thể logo của Biocont mang ý nghĩa về sự chuyên nghiệp, uy tín, quan tâm đến môi trường, tự nhiên và sự phát triển bền vững trong lĩnh vực nông nghiệp.

Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam được thành lập năm 2013, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân phối phân bón và thuốc bảo vệ thực vật sinh học tại Việt Nam. Với hơn 9 năm hoạt động, công ty đã đạt được vị thế là đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty nông nghiệp lớn và các tổ chức uy tín trong ngành.

Công ty cung cấp các sản phẩm phải trải qua quy trình khảo nghiệm nghiêm ngặt để đảm bảo hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường. Sản phẩm của công ty đã được hàng triệu nông dân Việt Nam tin tưởng sử dụng và góp phần cải thiện chất lượng nông sản tại Việt Nam.

Với nền tảng kỹ thuật từ tập đoàn Biocont Laboratory và đội ngũ chuyên gia hàng đầu về nông nghiệp hữu cơ tại Châu Âu, Biocont Việt Nam đã hoàn thiện hàng trăm quy trình chăm sóc cây trồng theo hướng sinh học và tiếp nhận, chuyển giao các kỹ thuật mới nhất từ các quốc gia như Mỹ, Nhật, Séc, Italia.

Công ty cũng đã thiết lập mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các công ty nông nghiệp uy tín như VinEco, Dalat Hasfarm, Nhất Thống Organic Agriculture Company, Hiệp hội Hoa Đà Lạt và Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ Việt Nam, đồng hành và hỗ trợ cho các doanh nghiệp nông nghiệp khác.

Ý nghĩa logo Biocont - Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam là gì?

Mẫu thiết kế logo Biocont - Hình 1
Mẫu thiết kế logo Biocont - Hình 1

Mẫu thiết kế logo Biocont - Hình 2
Mẫu thiết kế logo Biocont - Hình 2

Mẫu thiết kế logo Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam được chia thành 2 phần rõ rệt, bao gồm phần biểu tượng và tên công ty. Trong đó, Phần biểu tượng là một lá cây, đại diện cho lĩnh vực nông nghiệp. Biểu tượng lá cây thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty trong lĩnh vực này. Trong chiếc lá, có một biểu tượng con bọ cánh cứng màu trắng. Con bọ cánh cứng thể hiện sự bền bỉ, sức mạnh và sự bảo vệ của Biocont đối với cây trồng và môi trường.

Bên cạnh biểu tượng logo là tên thương hiệu "Biocont" được viết bằng font chữ hiện đại, không chân. Font chữ này mang đến cảm giác hiện đại và sự chuyên nghiệp. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu xanh lá cây và màu trắng. Màu xanh lá cây thể hiện sự tươi mát, sự sống và liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp. Màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, sạch sẽ và sự thuần khiết.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Biocont mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Biocont - Công ty Cổ Phần Biocont Việt Nam

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẦN BIOCONT VIỆT NAM

  • Địa chỉ: 221 Điện Biên Phủ, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0915 990 608
  • Email: biocontvietnam@gmail.com
  • Fanpage: facebook.com/Biocontvietnam