File thiết kế vector - Logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1

  • 02/12/2023
  • 130

Nhìn tổng thể mẫu thiết kế logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 khá đơn giản nhưng thể hiện được sự chuyên nghiệp và cam kết của công ty trong việc cung cấp sản phẩm bê tông chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty CP Bê tông ly tâm Thủ Đức 1 (TDC1) là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm bê tông đúc sẵn, các sản phẩm chính của công ty bao gồm cọc bê tông ứng suất trước (PC & PHC), các sản phẩm bê tông cấu kiện đúc sẵn chất lượng cao. Công ty được thành lập vào tháng 5 năm 2008 bởi các cổ đông sáng lập có trách nhiệm, năng lực và uy tín trong lĩnh vực chuyên môn. Trụ sở chính của công ty đặt tại Bình Dương và được ra đời từ Công ty CP BTLT Thủ Đức, một nhà sản xuất cấu kiện bê tông đúc sẵn với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Ngoài ra, công ty cũng đã mở rộng sản xuất với các sản phẩm mới như cọc vuông bê tông cốt thép, cọc vuông bê tông ứng suất trước, cọc ván và cấu kiện bê tông đúc sẵn. Công ty sử dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại để đảm bảo chất lượng sản phẩm và cam kết đáp ứng các yêu cầu của khách hàng với tiến độ cung cấp hợp lý và giá thành phù hợp. Với kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Công ty CP Bê tông ly tâm Thủ Đức 1 là một đối tác đáng tin cậy cho các dự án xây dựng và cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng cao với giá cả hợp lý. 

Ý nghĩa logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 là gì?

Mẫu thiết kế logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1
Mẫu thiết kế logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1

Mẫu Logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 được thiết kế với bố cục hình tam giác đều, tạo nên sự cân đối và hài hòa. Hình tam giác có 3 góc và 3 cạnh bằng nhau, tượng trưng cho sự ổn định và đồng đều trong hoạt động của công ty.

Bên trong hình tam giác là chữ "C", viết tắt của từ "concrete" - bê tông, thể hiện hoạt động chính của công ty là sản xuất và cung cấp các sản phẩm bê tông chất lượng cao. Chữ "C" được thiết kế một cách đơn giản và hiện đại, tạo nên sự nhận diện dễ dàng cho công ty. Ngoài chữ "C", logo còn có chữ "TD1" - viết tắt của công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1. Chữ "TD1" được viết theo kiểu chữ cái in hoa, mang tính cá nhân và riêng biệt cho công ty.

Phía dưới logo là tên thương hiệu "BTLT THU DUC 1", được viết theo kiểu chữ in hoa, rõ ràng và dễ đọc. Dòng chữ này giúp người nhìn nhận diện được tên công ty một cách nhanh chóng và dễ dàng. Logo còn có dòng chữ "ISO 9001:2015" phía dưới tên thương hiệu, thể hiện rằng công ty đã đạt được chứng chỉ ISO 9001:2015 - tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng. Điều này cho thấy sự cam kết của công ty trong việc cung cấp sản phẩm bê tông chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Dưới đây là file thiết kế vector logo công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1 mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Bê Tông Ly Tâm Thủ Đức 1

LIÊN HỆ: CÔNG TY CỔ PHẨN BÊ TÔNG LY TÂM THỦ ĐỨC 1

  • Địa chỉ: 43 đường số 10, P. An Lợi Đông, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028 3514 1129
  • Email: infotdc1@betongthuduc1.vn
  • Fanpage: facebook.com/TDC1company