File thiết kế vector - Logo công ty Công nghiệp PTS

  • 13/06/2023
  • 396

Share file vector & PNG logo công ty Công nghiệp PTS mới nhất tại Song Phú, sử dụng làm logo thương hiệu trong thiết kế và in ấn quảng cáo.

Công ty TNHH Công Nghiệp PTS là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực bao bì. Các sản phẩm của công ty bao gồm các loại máy in, máy bế, máy cắt, máy bập, máy bổ chạp, máy bồi tự động,... Ngoài ra, công ty còn cung cấp các dịch vụ bảo trì, sửa chữa và lắp đặt các thiết bị in ấn.Công ty TNHH Công Nghiệp PTS có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao, luôn đáp ứng được nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Công ty cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý và thời gian nhanh chóng.

Mẫu thiết kế logo công ty Công nghiệp PTS khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa. Dưới đây là file thiết kế logo công ty Công nghiệp PTS định dạng vector và PNG mới nhất tại Song Phú, các bạn có thể tải về làm mẫu tham khảo tại đường link google drive dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Mẫu thiết kế logo công ty Công Nghiệp TPS mới nhất
Mẫu thiết kế logo công ty Công Nghiệp TPS mới nhất

Link tải:

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục công ty Công nghiệp PTS