File thiết kế vector - Logo công ty Phú Hoàng Land mới nhất

  • 16/04/2024
  • 71

Mẫu thiết kế logo công ty Phú Hoàng Land là sự kết hợp tinh tế giữa màu sắc và biểu tượng, logo không chỉ tạo dựng được uy tín và lòng tin từ khách hàng mà còn mang đến sự tươi mới và sức sống mới mẻ cho thương hiệu.

Công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hoàng Land đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam. Với sứ mệnh đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp, Phú Hoàng Land đã thu hút được sự quan tâm và tin tưởng từ nhiều đối tác và khách hàng.

Với chiến lược phát triển bền vững và sáng tạo, Phú Hoàng Land không ngừng mở rộng quy mô hoạt động và tập trung vào hai phân khúc bất động sản cao cấp và tầm trung. Việc tạo dựng hệ thống hơn 20 sàn liên kết chính thức đã giúp Công ty tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và linh hoạt.

Với phương châm "lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu", Phú Hoàng Land không chỉ đưa ra những sản phẩm bất động sản chất lượng mà còn áp dụng công nghệ hiện đại trong quá trình tiếp cận và quản lý khách hàng. Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về thị trường cũng chính là điểm mạnh giúp Công ty Phú Hoàng Land tiếp tục phát triển bền vững và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Ý nghĩa logo công ty Phú Hoàng Land là gì?

Mẫu thiết kế logo Phú Hoàng Land
Mẫu thiết kế logo Phú Hoàng Land

Logo của công ty Phú Hoàng Land được thiết kế với sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu chính là xanh dương và xanh lá cây. Màu xanh dương thể hiện sự cân bằng, hiện đại và niềm tin, trong khi đó màu xanh lá cây biểu thị sức khỏe, sự an nhiên và thịnh vượng.

Chữ "PHU HOANG LAND" được viết bằng font chữ in đậm, hiện đại và mạnh mẽ, tạo nên sự sang trọng và quyền lực. Đặc biệt, chữ "A" giữa logo được thiết kế thành hình mũi tên hoặc ngôi nhà màu xanh lá cây hướng lên, tượng trưng cho sự phát triển, sự tươi trẻ và thịnh vượng.

Slogan "giải pháp an cư hoàn hảo" không chỉ là cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn là triết lý làm việc của công ty. Phú Hoàng Land luôn đặt mục tiêu phát triển các dự án bất động sản để tạo nên môi trường sống và kinh doanh lý tưởng, nơi mà giá trị nhân văn được tôn trọng và phát triển.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Phú Hoàng Land mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp hơn nữa tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Logo in áo đồng phục công ty Phú Hoàng Land

Xem thêm: Mẫu thiết kế nón Công ty Phú Hoàng Land mới nhất

Liên hệ: Công ty TNHH Bất Động Sản Phú Hoàng Land

  • Địa chỉ: 11 Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0988 885 090
  • Email: info@phuhoangland.vn
  • Fanpage: facebook.com/PhuHoangLand