File thiết kế vector - Logo FWD Vietnam

  • 18/09/2023
  • 463

Mẫu thiết kế logo công ty bảo hiểm FWD Vietnam không chỉ thể hiện rõ sứ mệnh của công ty trong việc trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á mà còn thể đẳng cấp của thương hiệu.

Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam, trước đây được biết đến là Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Vietcombank-Cardif (VCLI), là công ty bảo hiểm thuộc sở hữu của tập đoàn FWD.

FWD là một tập đoàn bảo hiểm hàng đầu tại châu Á, với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm cả những thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Tập đoàn được thành lập vào năm 2013, với mục tiêu đơn giản hóa quá trình tham gia bảo hiểm và mang đến các giải pháp sáng tạo, sản phẩm dễ hiểu được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. FWD tập trung vào khách hàng, cam kết thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

FWD Việt Nam, trước đây là VCLI, là một phần của tập đoàn FWD. Công ty tập trung vào việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự hỗ trợ từ công nghệ và sự đổi mới, FWD Việt Nam cam kết mang đến trải nghiệm bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng.

Ý nghĩa logo FWD Vietnam là gì?

Mẫu thiết kế logo FWD - Mẫu 1
Mẫu thiết kế logo FWD - Mẫu 1

 

Mẫu thiết kế logo FWD - Mẫu 2
Mẫu thiết kế logo FWD - Mẫu 2

 

Mẫu thiết kế logo FWD - Mẫu 3
Mẫu thiết kế logo FWD - Mẫu 3

Mẫu thiết kế logo FWD Vietnam khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Trong đó, biểu tượng hình người đang chạy bộ với cánh tay đưa lên, thể hiện sự cam kết của công ty FWD Vietnam trong việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng, đồng thời thể hiện sự cam kết của công ty FWD Vietnam trong việc phát triển các sản phẩm bảo hiểm phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng.

Màu sắc chủ đạo của logo là màu xanh dương và màu trắng tượng trưng cho sự tin tưởng, sự tươi mới và sự ổn định. Font chữ được sử dụng trong logo là một font chữ đơn giản nhưng hiện đại, thể hiện sự chuyên nghiệp và sự tiến bộ của công ty.

Slogan "insurance" được đặt dưới logo, thể hiện cam kết của FWD Vietnam trong việc cung cấp dịch vụ chất bảo hiểm tuyệt vời và những trải nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực bảo hiểm đến với khách hàng. Mẫu thiết kế logo này thể hiện rõ sứ mệnh của FWD Vietnam trong việc trở thành công ty bảo hiểm hàng đầu châu Á và thay đổi hoàn toàn cách khách hàng cảm nhận về bảo hiểm.

Dưới đây là file thiết kế vector logo FWD Vietnam mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục FWD Vietnam

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Bảo hiểm FWD Việt Nam

  • Địa chỉ: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 1800 969 690
  • Email: customerconnect.vn@fwd.com
  • Fanpage: facebook.com/BaohiemFWDVietnam