File thiết kế vector - Logo Hùng Duy Group

  • 29/09/2023
  • 112

Mẫu thiết kế logo Hùng Duy Group lấy biểu tượng logo là hình tròn hoàn hảo, bên trong hình tròn là biểu tượng "con Ngựa đỏ" khá nổi bật và ấn tượng.

Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Công nghệ Vận tải Hùng Duy là một doanh nghiệp có trụ sở chính tại Tây Ninh, được thành lập từ năm 1994. Ban đầu, công ty tập trung vào sản xuất tinh bột khoai mì là ngành nghề chính. Tuy nhiên, qua quá trình phát triển, công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh vào các lĩnh vực khác như dịch vụ, thương mại và phân phối.

Với sự phấn đấu, học hỏi và nghiên cứu thị trường không ngừng, Hùng Duy là một trong số ít các doanh nghiệp lớn thành công dựa trên đồng vốn tự có. Trong lĩnh vực sản xuất tinh bột mì, công ty Hùng Duy đã xây dựng được uy tín và trở thành thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và các nước Châu Á.

Trong lĩnh vực vận tải, công ty được đánh giá là một trong những nhà phân phối hàng đầu tại miền Đông Nam Bộ. Doanh số và lợi nhuận của công ty liên tục tăng trưởng trong những năm gần đây. Hùng Duy kinh doanh phân phối hàng hóa cho 11 đối tác có thương hiệu và uy tín trên thị trường, với mạng lưới bao phủ hơn 3000 cửa hàng bán lẻ tại tỉnh Tây Ninh. Đội ngũ xe tải của công ty, với hơn 50 đầu xe, phục vụ cho người dân trên 9 huyện và thành phố của tỉnh, đồng thời là nơi tạo việc làm cho hơn 350 nhân sự dành riêng cho kênh phân phối hàng tiêu dùng đang phục vụ công việc cho Công ty.

Ý nghĩa logo Hùng Duy Group có gì đặc biệt?

Mẫu thiết kế logo Hùng Duy Group 
Mẫu thiết kế logo Hùng Duy Group 

Logo của Hùng Duy Group được thiết kế khá đơn giản nhưng mang nhiều ý nghĩa đặc biệt, thể hiện được giá trị và sứ mệnh của công ty. Logo lấy biểu tượng là hình tròn, một hình khối cơ bản tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liền mạch và không có sự phân chia hay tác biệt. Hình tròn thể hiện sự ổn định, đồng thời cũng mang ý nghĩa về sự luân hồi, sự phát triển liên tục và sự hoàn thiện trong hoạt động kinh doanh của Hùng Duy Group.

Bên trong hình tròn là biểu tượng "con Ngựa đỏ" đang chạy về phía trước. Con Ngựa đỏ tượng trưng cho sự mạnh mẽ, linh hoạt và nhanh nhẹn trong hoạt động kinh doanh. Nó thể hiện tinh thần tiến bộ, sự phát triển mạnh mẽ và khả năng vượt qua mọi thách thức.

Bao quanh một nửa vòng cung phía dưới logo là tên thương hiệu "HUNG DUY GROUP" được viết bằng font chữ dày đẹp, có chân. Font chữ này mang đến cảm giác chắc chắn, mạnh mẽ và đáng tin cậy. Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ và màu trắng. Màu đỏ thường được liên kết với sự năng động, sức mạnh và sự quyết đoán. Nó thể hiện sự đam mê và sự nhiệt huyết trong hoạt động kinh doanh của công ty. Màu trắng thường biểu thị sự trong sáng, sạch sẽ và tinh khiết. Kết hợp với màu đỏ, màu trắng tạo nên sự cân đối và tạo điểm nhấn trong logo, đồng thời tôn lên tính chuyên nghiệp và sự tinh thần của Hùng Duy Group.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Hùng Duy Group mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Hùng Duy Group

LIÊN HỆ: Công ty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại Công nghệ Vận tải Hùng Duy

  • Địa chỉ: 250 Lý Thường Kiệt, KP4, P. Long Hoa, Tx. Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh
  • Hotline: 0276.383.0099
  • Email: info_hungduy@hungduy.vn
  • Fanpage: facebook.com/hungduy.com.vn