Tải file thiết kế logo Huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

  • 15/06/2022
  • 214

Mẫu thiết kế logo Huyện Kỳ Anh có bố cục hình tròn chuyển động theo một hướng thống nhất, bền vững và trường tồn như những giá trị văn hóa lịch sử và thiên nhiên tươi đẹp nơi đây. 

Với tiềm năng phát triển to lớn, cùng với điều kiện thiên thời, địa lợi, nhân hòa, huyện Kỳ Anh hội tủ đầy đủ điều kiện cần có để phát triển trở thành một huyện tiên phong về kinh tế, công nghệ, dịch vụ, văn hóa, du lịch hiện đại.

Logo Huyện Kỳ Anh - Tác giả: Nguyễn Ngọc Huy Mẫn(Đà Nẵng)

>>> Có thể bạn quan tâm: Khám phá ý nghĩa đằng sau logo tỉnh Hà Tĩnh mới nhất

1. Ý nghĩa logo Huyện Kỳ Anh

- Hình ảnh thiết kế trong logo Huyện Kỳ Anh nguyện vào nhau như hình ảnh con chim hồng hạt, bố cục vững chắc, thân chim chuyển mình thể hiện sự phát triển và mời gọi nhà đầu tư.

- Hình ảnh ngôi sao tỏa sáng trên đỉnh logo tượng trưng cho sự phát triển năng động của Huyện Kỳ Anh dưới sự lãnh đạo của Đảng và Nhà Nước. 

- Hình ảnh tòa nhà cao tầng bên góc phải logo mang dáng dấp của một đô thị lớn, nhằm thể hiện Kỳ Anh là một huyện đang phát triển vươn lên để hội nhập cùng thời đại, có sức sống mãnh liệt của hiện tại và tương lai.

- Giữa trung tâm logo là hình ảnh di tích lịch sử quốc gia - Đền Phương Giai là nơi Hoàng Giáp Dương Trí Tri, đỗ Nhị Giáp Tiễn Sỹ và được bổ nhiệm vào quan thời Mạc Phúc Nguyên(1547). Nơi đây còn là cơ sở hoạt động cách mạng, nơi tổ chức hội nghị thành lập Đảng bộ Kỳ Anh(6/1930). Đền Phương Giai được gìn giữ và trở thành một địa chỉ đỏ đáng tự hào của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và cũng là một địa điểm linh thiên mà Đảng bộ và nhân dân Huyên Kỳ Anh luôn tri ân, tưởng nhớ các thế hệ cha ông.

- Hình ảnh ngọn núi và bãi biển trong logo huyện Kỳ Anh mang ý nghĩa sâu sắc về cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây, chúng ta không thể quên vẻ đẹp của dãy núi Hoành Sơn - Bàn Độ - Cao Vọng ẩn chứa trong lòng bao nhiêu câu chuyện huyền thoại mà con người càng khám phá, càng ngưỡng mộ.

- Điểm độc đáo trong logo là hình ảnh cây đàn Nguyệt, một nhạc cụ trong nghệ thuataj dân ca ví, giặm. Dân ca ví, giặm đã trở thành bản sắc văn hóa riêng của vùng đất này, mộc mạc sâu lắng thiết tha, phản ánh đời sống nội tâm phong phú, đa dạng, nhiều cung bật của người dân nơi đây.

- Hình ảnh bông lúa trong logo Huyện Kỳ Anh mang ý nghĩa về sự phát triển của nền nông nghiệp nơi đây. Hình ảnh gợn sóng bên cạnh bông lúa tượng trưng cho những dòng sông chảy dài ra biển và nơi đây trở thành yếu tố quan trọng để phát triển kinh tế và du lịch.

- Nhìn từ tổng thể logo có màu xanh thể hiện tinh thần đoàn kết, sáng tạo, đổi mới và tương lai tươi sáng rạng ngời. Mẫu thiết kế logo huyện Kỳ Anh rất độc đáo, ấn tượng, mang tính biểu cảm cao, dễ nhận biết, dễ thể hiện trên mọi chất liệu, phương tiện.

2. Tải file thiết kế logo Huyện Kỳ Anh

Với mong muốn chia sẻ đến bạn đọc hình ảnh thiết kế logo huyện Kỳ Anh chất lượng nhất, Song Phú xin gửi đến bạn file thiết kế logo định dạng PNG mới nhất để các bạn tải về làm tài liệu sử dụng trong thiết kế và in ấn.

Qua những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi, hy vọng rằng có thể giúp bạn hiểu thêm về ý nghĩa đằng sau logo Huyện Kỳ Anh. Mời bạn ghé thăm chuyên mục thiết kế logo để tham khảo thêm nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.