File thiết kế vector - Logo Công ty CP Lê Bảo Minh

  • 30/09/2023
  • 134

Mẫu thiết kế logo Công ty CP Lê Bảo Minh được chia thành 2 phần rõ rệt, bao gồm phần biểu tượng màu đỏ -đen và tên thương hiệu màu đen trên nền trắng rất nổi bật.

Lê Bảo Minh được thành lập từ năm 1997 với hoạt động kinh doanh chính trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng như máy photocopy, máy in, máy fax, máy chiếu, … Tháng 9/2003, Lê Bảo Minh chính thức hoạt động theo mô hình công ty cổ phần.

Trong nhiều năm qua, Lê Bảo Minh là đối tác hiệu quả của Canon, cùng với Công ty TNHH Canon Marketing Việt Nam (thuộc Canon) phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bản thân Canon đang sở hữu 300 đại lý phân phối tại Việt Nam. Họ cũng đã thành lập 4 nhà máy trong vòng 18 năm qua.

Không chỉ phân phối các sản phẩm của Canon, Lê Bảo Minh còn tham gia vào lĩnh vực bất động sản thông qua việc sở hữu 96% vốn điều lệ CTCP Đầu tư Bất động sản LFM (LFM) – thành lập vào tháng 2/2013, vốn điều lệ 960 tỉ đồng.

Ý nghĩa logo Công ty CP Lê Bảo Minh là gì?

Mẫu thiết kế logo Lê Bảo Minh - Mẫu 1
Mẫu thiết kế logo Lê Bảo Minh - Mẫu 1

Mẫu thiết kế logo Lê Bảo Minh - Mẫu 2
Mẫu thiết kế logo Lê Bảo Minh - Mẫu 2

Mẫu thiết kế logo Công ty CP Lê Bảo Minh gồm hai phần chính: phần biểu trượng logo và tên thương hiệu. Phần biểu trượng logo được tạo thành bằng cụm từ viết tắt "LBM", là viết tắt của "Lê Bảo Minh". Cụm từ này được viết bằng font chữ hiện đại, tối giản đường nét và nghiêng về phía trước, tạo nên một cảm giác động lực và sự tiến bộ. 3 vạch màu đỏ, biểu thị cho sự hình thành và phát triển bền vững của Công ty Lê Bảo Minh. Màu đỏ thường được liên kết với năng lượng, sự quyết đoán và sự nổi bật, thể hiện sự tự tin và sự kiên định trong hoạt động kinh doanh. Phía dưới biểu tượng logo là tên thương hiệu "Lê Bảo Minh", làm rõ thêm ý nghĩa và giá trị của biểu tượng logo ở phía trên. 

Màu sắc chủ đạo trong logo là màu đỏ, màu đen và màu trắng. Màu đỏ thể hiện sự năng động và quyết đoán, màu đen tạo nên sự sang trọng và uy tín, màu trắng mang đến sự tinh tế và sự trong sáng. Sự kết hợp của ba màu sắc này tạo nên một logo độc đáo và đầy tính thẩm mỹ.

Dưới đây là file thiết kế vector logo Công ty CP Lê Bảo Minh mới nhất được Song Phú vẽ lại theo ảnh gốc, các bạn có thể tải về làm tài liệu tham khảo tại đường link dưới đây. Xem thêm nhiều mẫu logo đẹp tại đây: https://dongphucsongphu.com/logo/

Xem thêm: File thiết kế vector - Áo thun đồng phục Công ty CP Lê Bảo Minh

LIÊN HỆ: CÔNG TY CP LÊ BẢO MINH

  • Trụ sở: 184 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Võ Thị Sáu, Quận 3, TP.HCM
  • Hotline: 1900558809
  • Email : support@lebaominh.vn
  • Fanpage: facebook.com/lebaominh